3G VinaPhone ra tổng đài riêng cho nông dân

3G VinaPhone ra tổng đài riêng cho nông dân

my-portfolio

3G VinaPhone chính thức ra mắt 2 dịch vụ, sản phẩm đặc trưng nhắm đến người nông dân, gồm tổng đài Khuyến Nông 9195 cùng Sim Khuyến Nông để giúp đỡ và

So sánh chi tiết iPhone 6 Plus vs iPhone 6s: đâu là chiếc iPhone tốt nhất trong tầm giá trung
Hãy tham lam khi một vài người sợ hãi, và hãy sợ hãi khi ai cũng sợ
sữa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại quận 8

3G VinaPhone chính thức ra mắt 2 dịch vụ, sản phẩm đặc trưng nhắm đến người nông dân, gồm tổng đài Khuyến Nông 9195 cùng Sim Khuyến Nông để giúp đỡ và đồng hành cùng bà con nông dân trong các hoạt động và sinh hoạt sản xuất nông nghiệp .

Nhà nông kết nối đến 9195 để nhận được giải đáp vấn đề

Tổng đài phục vụ từ 6h00 đến 22h00 hằng ngày, sẽ giúp đỡ người nông dân update tin tức, mau chóng tiếp cận những văn minh công nghệ trong việc nuôi trồng cũng như kinh doanh nông nghiệp . Tổng đài 9195 là kênh liên kết nhà nông với những người nhiều kinh nghiệm nông nghiệp tới từ các trung tâm Khuyến nông, Viện nghiên cứu, trường đại học có chữ tín .

khi gọi đến tổng đài dang ki 3G Vinaphone, bà con nông dân sẽ được tham mưu cụ thể rõ ràng, kỹ càng, được giải đáp mọi vướng bận, khó khăn về phương pháp canh tác, cách phòng trừ bệnh dịch… trong mọi lĩnh vực Nông, Lâm, Ngư nghiệp. Người nông dân cùng được cập nhật các kỹ thuật nuôi trồng hiện đại, các sự kiện cũng như chế độ hỗ trợ nông nghiệp để mở rộng quy mô cung ứng, tăng hiệu quả nhờ tổng đài 9195 .

cùng với lượng thông tin update thường xuyên, tổng đài Khuyến nông 9195 cũng giúp bà con nông dân sớm được chú ý về những thông tin thời tiết nguy hiểm, dự đoán các cơn bão, những biện pháp nơi hạn chế giúp chủ động ứng phó, tránh thiệt hại. Thông tin từ tổng đài 9195 sẽ hỗ trợ tích cực cho bà con nông dân trong các công tác phòng tránh lũ lụt, hạn chế thiệt hại về người cũng như của do thiên tai .

3g vinaphone tạo tổng đài cho nhà nông

Ngoài ra, khi gọi đến tổng đài, người nông dân còn có thể tìm hiểu thêm thực trạng thu mua trên thị trường, giá bán theo ngày của hàng trăm ngàn sản phẩm nông sản để tiến hành thu hoạch thích hợp, đảm bảo đầu ra của hàng hóa . Bởi thế, khi cần bất cứ thông tin gì về nông nghiệp khách hàng chỉ cần bấm máy gọi tới tổng đài 3G Vinaphone , sẽ đc người có kinh nghiệm tư vấn, giải đáp nhiệt tình . Cước gọi điện khá phù hợp chỉ 200 đ/phút .

Người nông dân nhận khuyến mãi với sim khuyến nông

cùng với Tổng đài Khuyến Nông 9195, 3G VinaPhone triển khai sim Khuyến nông trên toàn quốc nhằm tạo điều kiện cho bà con sử dụng điện thoại thông minh cùng với giá bán khuyến mại . Sử dụng sim Khuyến nông khách sẽ được gọi nội ngoại mạng chỉ 690đ/phút, tặng ngay tài khoản 30.000đ/tháng trong 12 tháng, miễn 1.440 phút gọi đến tổng đài Khuyến nông 9195; free trọn đời nhận thông tin cảnh báo thời tiết hàng ngày, miễn phí hoàn toàn 01 tháng nhận bản tin nâng cao về các ngành nuôi trồng giống như Chăn nuôi, Trồng trọt, thủy sản, Lâm nghiệp từ gói DV nông thôn Xanh .

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0