4. Sự khôi phục khó tin của BCH có chăng là đã được dàn dựng?

my-portfolio

Bitcoin Cash đã đứng đầu bảng xếp hạng trong tháng này. Đồng Altcoin này đã tăng lên hơn gấp đôi chỉ tr

Đánh chi chi tiết siêu phẩm một thời Samsung Note 5
PU thương hiệu máy bơm được lựa chọn hàng đầu hiện nay
Cuối năm 2017, thêm 7 tỉnh sẽ hoàn thành số hóa truyền hình

Bitcoin Cash đã đứng đầu bảng xếp hạng trong tháng này. Đồng Altcoin này đã tăng lên hơn gấp đôi chỉ trong 18 ngày, và cho tới nay đã vượt qua xa những đồng cryptocurrency khác trên thị trường. Thế tuy nhiên, một cuộc kiểm tra chặt chẽ hơn về những trình điều khiển giá trị cho thấy một phần của sự phục hồi khó tin của Bitcoin Cash là đã được dàn dựng.

Tác giả không hề có ý bôi nhọ BCH vì nó là một trong những đồng tiền điện tử sinh lời hơn hẳn so với nhiều đồng coin khác trên thị trường Hiện tại. nhưng điều đáng nói ở đây là, bối cảnh xung quanh sự khôi phục gần đây nhất khá kỳ lạ.

Chuyện gì đã xảy ra với bitcoin.com?
Một người sử dụng bị hack đã thông báo cho tôi vào đầu tuần này rằng BTC.com đã sử dụng từ viết tắt “BCH” trong ngoặc tròn bên cạnh từ “BTC”. Thông thường, “Bitcoin” được dành riêng cho Bitcoin, đó là blockchain gốc mà chúng ta đều biết. Thay vào đó, trang web lại có “BTC” đặt trong ngoặc tròn bên cạnh “BTC Core”.

Nói cách khác, BCH được đặt trong ngoặc tròn cạnh BTC và BTC được gọi là BTC Core. các bạn có thể tự mình xem trong hình bên dưới:

Đối với các người có kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền mã hóa, họ có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt này, tuy nhiên đối với các trader mới, rất khó để họ có thể nhận ra sự kỳ lạ này.

Câu hỏi số 1 cần được đặt ra là, có bao nhiêu người mua BTC (BCH) & nghĩ rằng họ đã nhận Bitcoin thực (BTC)?

bitcoin.com tự xưng chính mình là “nguồn hàng đầu cho mọi thứ liên quan tới Bitcoin.” Mặc dù trang web không cung cấp nền tảng GD chính thức nhưng người dùng có thể mua BTC và Bitcoin Cash bằng cách dùng những đường link mà nó cung cấp.

Không rõ trang web đã dùng từ viết tắt BCH cho Bitcoin trong bao lâu. Đối với những người trong chúng ta, những người đã theo dõi thị trường được một time, cách mà viết tắt Bitcoin & BCH như vậy thật sự là rất lạ.

Antpool
Một nhóm thợ mỏ kiếm coin lớn với cái tên Antpool cũng bị buộc tội vì đã pump BCH trong các tuần gần đây. Pool đã tuyên khoảng sáu ngày trước rằng nó có trách nhiệm xác nhận hơn 8% toàn bộ những giao dịch Bitcoin Cash. Ngoài việc xác nhận chúng, Antpool còn là được cho là đốt BCH hàng ngày để sụt giảm nguồn cung & tăng lên giá.

đương nhiên, việc pump tiền ảo không yêu cầu các thiết lập phức tạp như vậy để đạt được mục tiêu. Pump-and-dump có thể được sắp xếp khá dễ dàng thông qua một nhóm chat trên phương tiện truyền thông xã hội. tuy nhiên Antpool có một vị trí lớn & đặc quyền trong hệ sinh thái BCH, điều này đã gây ra sự nghi ngờ về các hành động gần đây của nó

Theo Tom Lee, Bitcoin Cash đang bị overbought (mua quá mức)
Tom Lee của Fundstrat gần đây đã cân nhắc về hiện tượng của BCH , ông kết luận đồng tiền điện tử này đã bị overbought. Theo quan điểm của ông, những nhà investment nên gắn bó với Bitcoin nếu họ phân vân không biết nên chọn BTC Core hay BCH.

Trong một phân đoạn trong Fast Money của CNBC, Lee nói:
“Tôi không muốn chọn người chiến thắng & kẻ thua cuộc khi xem xét những đồng coin như Bitcoin & Bitcoin Cash. Cả hai đều có giá trị nhưng nếu tôi đưa ra một loại tiền mới vào ngày hôm nay. Tôi sẽ quan tâm nhiều hơn đến việc mua một sản phẩm có thể thu hút dòng vốn hơn là cái gì đó có khả năng bị overbought.”

Bitcoin Cash đã tăng lên giá thêm khoảng $1.000 trong khoảng từ ngày 6 tháng 4 tới ngày 23 tháng 4, với giá cao nhất là gần $1.600. Đồng tiền mã hóa này đã được điều chỉnh nên nó hiện đang giảm mạnh vào thứ tư & vẫn đang sụt giảm kể từ phiên GD sáng thứ Năm. Ở thời điểm hiện nay, BCH / $ đã tụt giảm 4,6% xuống còn là $1.268.

Bài viết thể hiện quan điểm của tác giả, nhà đầu tư nên tìm hiểu, trang bị đầy đủ kiến thức trước khi đầu tư. investment tiền ảo hết sức rủi ro, nhà investment nên tìm hiểu thận trọng. Chúc may mắn!

Tìm hiểu ngay:
====> Thông tin tiền ảo
====> Tin tức bitcoin
====> Tin Ethereum

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Liên kết đối tác: 188bet , Ca Cuoc Bong Da , bongdatructuyen,