Bao da dành cho Priv và KEYone đều là các bao da ổn định, chính hãng cung cấp thủ công

my-portfolio

BlackBerry đã chính thức tiến đến nền Android. Nhà sản xuất smartphone Canada đã xác nhận họ đang lớn mạnh một chiếc điện thoại Android gọi là BlackBe

Dịch tiếng nhật tại quận 4
Sơ kết thị trường VN 2017: Smartphone Trung Quốc đổ bộ mọi phân khúc
So sánh chống rung trên hai siêu phẩm Apple iPhone 8 Plus và Galaxy Note 8

BlackBerry đã chính thức tiến đến nền Android. Nhà sản xuất smartphone Canada đã xác nhận họ đang lớn mạnh một chiếc điện thoại Android gọi là BlackBerry priv, keyone.

>> Một trong những chiếc BlackBerry được biến đổi về cả kiểu dáng lẫn phần phần mềm bên trong, đây là một trong các chiếc BlackBerry android đi tiên phong và chúng ta hiếm gặp được chiếc bao da blackberry priv thích hợp và đầy cảm hứng như priv, keyone. một lựa chọn bao da hợp lý cho các bạn nếu muốn trải nghiệm duy nhất chiếc bao da.

BlackBerry priv, keyone sẽ Ra đời vào cuối năm qua nhưng đến hiện tại, cấu hình và nhiều ảnh thực tế của thành phẩm đã dần dần lộ diện qua hầu hết thông tin rò rỉ lộ diện.

Làm của BlackBerry priv, keyone

BlackBerry đã gây bất ngờ ở triển lãm di động MWC 2015 khi cựu CEO Ron Louks của hãng này ra mắt duy nhất công cụ thay thế bí mật. Nó trang bị màn hình mặt kính cảm ứng, cong ở hai mép và trang bị Phím bấm trượt. Thời điểm đó, công cụ thay thế chạy BB10 và BlackBerry không tiết lộ thêm gì về sản phẩm.

blackberry_priv-cu-man-hinh

Thiết bị được đồn đoán sẽ chạy Android vào tháng Bảy và ban đầu nó được gắn với cái tên BlackBerry Venice. Mới đây, CEO John Chen của BlackBerry đã xác nhận công cụ thay thế đó có tên chính thức là BlackBerry priv, keyone.

Sau khi không gặt hái được nhiều giá trị từ bất kỳ mẫu DTEK, BlackBerry Mobile (chuẩn xác hơn là TCL) đã đáp lại lòng mong muốn của fan hâm mộ bằng việc công bố mẫu smartphone hiện đại nhất là BlackBerry KEYone. Dù đã “phân phối mình”, nhưng BlackBerry KEYone vẫn giữ được nét phổ của “Dâu Đen” giống như trên mẫu BlackBerry priv, keyone với Phím bấm vật lý QWERTY, năng lực bảo mật và toàn bộ là smarphone Android.

>> Khi tất cả dòng BlackBerry Android ngày càng mở rộng, thì phân khúc mới như BlackBerry KEYone được ra mắt cùng công chúng đã gây xôn xao một thời hạn, đây là duy nhất trong những phiên bản được TCL cung cấp bao da blackberry keyone một linh kiện cực kì đẹp và cho nên đẳng cấp cho người sử dụng, bao da được làm từ loại da đẳng cấp và gia công rất chi tiết…

BlackBerry priv, keyone là thành phẩm đi đầu của công ty này khi chuyển mình sang dùng Android, thể hiện sự quyết tâm theo kịp thời đại tuy nhiên viễn cảnh tươi đẹp đó vẫn chưa đến cùng họ. Sang đến ở BlackBerry KEYone, hãng sản xuất này đều dựa trên môi trường bất kể mẫu DTEK đã có nhiều thay đổi bên trong để nó trở nên mê hoặc và có tiềm năng hơn.

Sang đến BlackBerry KEYone, chiếc máy này lại ở duy nhất phân khúc khác so sánh cùng người đàn anh. Mức mức giá bán của BlackBerry KEYone công bố là 549$ – không cao mà cũng chẳng rẻ như kì vọng. bên cạnh đó, thiết bị này vẫn mang lại chất “Dâu Đen” từ Bàn phím vật lý (không trượt) QWERTY. màn hình mặt kính hiển thị của máy từ tấm môi trường AMOLED đã được chuyển sang tấm nền tảng IPS để phù hợp hơn cùng đối tượng mà hãng nhắm đến. camera của BlackBerry KEYone bị tụt độ phân giải xuống từ 18MP -> 12MP. bên cạnh đó cảm biến sử dụng là Sony IMX 378 khẩu độ f/2.0, đây là cảm biến cực kì bền bỉ vì nó đã được tích hợp trên siêu phẩm Google Pixel.

blackberry_priv-cu-gia-re

Thời điểm đó, BlackBerry priv, keyone được gọi là thiết bị Android khác biệt nhất trên thế giới, khác biệt với các các công cụ thay thế Android còn lại. Tuy sở hữu mức mức giá không hề rẻ, gần 19 triệu đồng, hàng xách tay đặt trước với giá mua còn cao hơn, tuy nhiên BlackBerry priv, keyone vẫn làm mưa sản xuất gió trên thị trường mà đem đến nhiều trải qua thú vị cho người sử dụng.

Dẫu vậy, là sản phẩm đầu ra dẫn đầu của BlackBerry chạy Android nên priv, keyone cũng chứa khá nhiều các hạn chế khiến khách hàng chưa ưng ý: HĐH Android 5.0 còn nhiều khuyết điểm, máy chưa thể gõ tiếng Việt, tình trạng nóng thiết bị và độ trễ rất cao cũng như máy ảnh làm nét khá chậm.

Xét về làm và bảo mật, priv, keyone vẫn giữ vững sự độc tôn của chính mình trên thị trường hiện nay: Đó là khả năng bảo mật đỉnh cao. Đó là Phím bấm cứng trang bị thể cảm ứng trên mặt phím và hơn hết là sản xuất dạng trượt được fan ví von là dòng thiết bị trượt mỏng nhất thế giới.

BlackBerry priv, keyone hội tụ đủ mọi tất cả các yêu cầu mà duy nhất fan BlackBerry đang mong mỏi ở dòng thiết bị BlackBerry 10, đó là kho chương trình khổng lồ của Android và duy nhất dòng máy mang trong mình một Bàn phím vật lý QWERTY cùng các trải qua người sử dụng thông minh không lẫn vào đâu được của BlackBerry.

>> Chiếc điện thoại blackberry đắt nhất là một trong các thông tin được bổ sung thêm duy nhất phân khúc mới dành cho bạn. Đây là những điện thoại thể hiện cái chất chứ không phải sự tiên tiến trong thiết kế hoặc phần mềm. một chiếc điện thoại hiện đại nhất không thể bằng so sánh với chiếc BlackBerry đã tạo ra đẳng cấp nhất định.

Trong suốt 1 năm qua, BlackBerry đang chứng minh quá trình thiết kế việc nghiêm chỉnh của chính mình để mang đến các trải qua rẻ nhất cho người yêu thích BB. Bằng chứng là những bản update hệ điều hành định kỳ hàng tháng vào cùng ngày với các công bố của Google về bảo mật, cũng như trợ giúp kỹ thuật rất kịp thời bao gồm cả việc giới thiệu kịp thời của Android 6.0 Marshmallow và tối ưu chất lượng dùng của máy. các hạn hế của priv, keyone gần như đang hoàn toàn được xóa bỏ, tuy nhiên các đánh giá ban đầu dành cho sản phẩm này vẫn chưa được nhận định đúng đắn. Chúng ta hãy nhìn vào một BlackBerry priv, keyone ngày nay để biết rằng hơn những thay đổi của sản phẩm đầu ra nay nhé

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Liên kết đối tác: 188bet , Ca Cuoc Bong Da , bongdatructuyen,