Bị Nhật siết chặt, sàn Tiền mã hóa to nhất thế giới “chạy” sang châu Âu

my-portfolio

Trong một cuộc trao đổi với hãng tin Bloomberg, Giám đốc điều hành (CEO) Binance là ông Zhao Changpeng, cho biết s&a

Trên tay chiếc Galaxy Note 8 đầu tiên tại VN, giá 23 triệu
Nơi CÀI ĐẶT PHẦN MỀM AUTODESK 3DS MAX Tại Nhà Quận 5 Nhanh Chóng
sửa máy vi tính laptop tận nhà đường trường chinh

Trong một cuộc trao đổi với hãng tin Bloomberg, Giám đốc điều hành (CEO) Binance là ông Zhao Changpeng, cho biết sàn giao dịch này đang dự định mở 1 trụ sở ở Malta. Ông Zhao nói Binance sẽ sớm khởi động dịch vụ “đổi tiền giấy lấy tiền điện tử ” tại quốc gia châu Âu này và đang tiến gần tới việc đạt thỏa thuận với những ngân hàng Malta để phục vụ cho việc gửi và rút tiền của sàn giao dịch.

bạn có biết Dau tu ICO
“Chúng tôi tin sẽ sớm tạo mới được quan hệ đối tác với ngân hàng”, ông Zhao nói. “Malta là 1 nơi rất tiến bộ trong lĩnh vực cryptocurrency và công nghệ tài chính”.
Binance thành lập tại Hồng Kông 5 2017, Tuy nhiên nhanh chóng tạo thành sàn giao dịch tiền điện tử dẫn đầu thế giới về giá trị GD.
Tuy nhiên, từ 5 ngoái, cơ quan chức năng nhiều quốc gia từ China tới Mỹ đã siết chặt kiểm soát hoạt động của các sàn cryptocurrency, khiến những sàn như Binance khó tìm được một nơi đặt văn phòng lâu dài.
Tham khảo ngay Du an ICO
Binance mới đây đã có 1 văn phòng ở Nhật và cố gắng xin được cấp phép hoạt động, Tuy nhiên cuối cùng quyết định chuyển khỏi Nhật để tránh xung đột với cơ quan chức năng nước này – ông Zhao cho hay. Hôm thứ Sáu tuần trước, Cơ quan DV Tài chính Nhật Bản (FSA) ra cảnh báo về việc Binance hoạt động không có giấy phép.

Ông Zhao nói Binance cũng đang tiếp tục đàm phán với nhà chức trách Hồng Kông, nhưng mọi việc chưa có gì chắc chắn. Binance là 1 trong 7 sàn GD tiền ảo nhận được cảnh báo trong vòng mấy tháng gần đây từ Ủy ban Chứng khoán và Hàng hóa tương lai của Hồng Kông yêu cầu không được GD các tài sản số được luật pháp của Hồng Kông quy định đó là chứng khoán – theo nguồn thạo tin.

Việc Binance tìm đến Malta diễn ra trong lúc nước này phấn đấu tạo thành một center của những doanh nghiệp trong lĩnh vực tài sản số. Chính phủ Malta đã tổ chức nhiều cuộc tham vấn công chúng về điều tiết tiền điện tử, ban hành tiền ảo và sàn giao dịch tiền ảo.
>>> Hãy cùng chúng tôi: Đánh giá iCo
Tháng trước, Malta công bố kế hoạch thành lập Cơ quan Sáng tạo số, một cơ quan có thẩm quyền điều tiết những doanh nghiệp trong lĩnh vực Tiền mã hóa và hoạt động của những công ty này, cũng như tạo khuôn khổ pháp lý để giám sát các vụ huy động vốn bằng ban hành cryptocurrency (Initial Coin Offering).
“Chào mứng Binance đến với Malta”, Thủ tướng Joseph Muscat của Malta viết trên mxh Twitter hôm thứ Sáu. “Chúng tôi muốn trở thành quốc gia đi đầu thế giới về điều tiết những doanh nghiệp dựa trên công nghệ chuỗi khối (blockchain)”.
Ông Zhao cho hay mới đây ông đã được Chính phủ Malta mời xem trước 1 dự luật sắp được trình ủng hộ những doanh nghiệp về Tiền mã hóa.
Giá trị giao dịch trên Binance hiện đạt khoảng 1,7 tỷ USD/ngày, lớn hơn khối lượng giao dịch của bất kỳ sàn tiền ảo nào khác.
Binance cũng đang dự kiến mỏ một sàn tiền ảo phi tập trung trong vài tháng tới, ông Zhao tiết lộ. Khoảng 10 nhóm của Binance đang nghiên cứu việc phát triển một sàn GD như vậy, nhưng công nghệ hiện tại còn quá chậm để có thể thay thế sàn giao dịch tập trung mà Binance hiện có – ông cho hay.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Liên kết đối tác: 188bet , Ca Cuoc Bong Da , bongdatructuyen,