BL 02 Trình duyệt web Chrome cấm các tiện ích mở rộng kiếm Tiền mã hóa

my-portfolio

những tiện ích mở rộng trên Chrome Web Store liên quan tới các hoạt động earn coin sẽ bị chặn, đồng thời những tiện í

Dịch thuật tiếng hàn tại Quận 5
Sửa Máy Tính Tại Nhà Đường Tạ Quang Bửu
chồng choáng vì vk tự thông bồn cầu trong giây lát

những tiện ích mở rộng trên Chrome Web Store liên quan tới các hoạt động earn coin sẽ bị chặn, đồng thời những tiện ích tương tự đang có mặt trên store cũng sẽ bị xóa vào cuối tháng 7 này.
=====> trading coin

GG đã thông báo rằng Chrome Web Store đang cấm những tiện ích mở rộng có chứa các đoạn mã Mining tiền ảo. Trình duyệt Chrome sẽ từ chối các adds on nào có chứa các đoạn mã earn coin, đồng thời cho biết thêm các adds on tương tự đang có mặt trên store cũng sẽ bị xóa vào cuối tháng 7 này.

Biện pháp tiếp theo này của GG Chrome như đang thể hiện rõ ý chí quyết tâm đối đầu với tiền kỹ thuật số. Trước đó GG đã thông báo vào tháng 3 rằng sẽ cấm quảng cáo liên quan đến Tiền mã hóa vào tháng 6 này. Trong tháng 2 FB là “ông lớn” đầu tiên thực thi lệnh chặn các quảng cáo liên quan tới cryptocurrency, và mới đây Twitter cũng đã thực hiện các lệnh chặn tương tự vào tháng 3.
===> sàn giao dịch bitcoin
Nhưng giờ đây, GG không chỉ hành động với QC. Cho đến giờ, Chrome Web Store đã cho phép những tiện ích mở rộng Mining coin nếu nó đáp ứng được 2 yêu cầu: kiếm coin là mục đích duy nhất của tiện ích mở rộng & người sử dụng phải được thông báo đầy đủ về hành vi đào coin này.

Google đã chuyển đổi quyết định ngay bởi vì “trong vài tháng qua” bạn đã chứng kiến sự gia tăng lên những adds on độc hại bao gồm những đoạn mã earn coin ẩn trong nền mà không có sự đồng ý của người sử dụng. và 90% các tiện ích mở rộng có đoạn mã đào coin mà những nhà tăng trưởng cố gắng tải lên Chrome Web Store đã không tuân thủ những chính sách nói trên.

các đoạn mã đào tiền kỹ thuật số này thường tiêu tốn tài nguyên CPU đáng kể, có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu suất và điện năng của máy tính
GG đặc biệt gặp vấn đề với những tiện ích mở rộng chiếm quyền điều khiển trình duyệt để đào coin. những adds on cung ứng các tính năng hoặc DV khác có liên quan tới blockchain, không phải là earn coin sẽ liên tục được phép.

Google giải thích:
Nền tảng adds on cung ứng các tính năng mạnh mẽ giúp cho các nhà tăng trưởng ứng dụng phần mềm tạo ra những sản phẩm chất lượng hơn. Thật không may, những khả năng trên đã bị lợi dụng cho các hoạt đồng earn coin phi pháp.
Tất nhiên cộng đồng cryptocurrency sẽ không hài lòng khi thấy hành động này của GG Chrome. Nhưng Google nói rằng “Đây là một bước tiến quan trọng trong việc bảo vệ lợi ích người sử dụng”.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Liên kết đối tác: 188bet , Ca Cuoc Bong Da , bongdatructuyen,