BL04 Cá mập càng ngày càng chi phối market crypto.

my-portfolio

thị trường cryptocurrency đang chuyển sang một giai đoạn cao hơn khi dòng tiền của các nhà investment có sức ảnh hưởng lớn

Dịch thuật tiếng hàn tại Huyện Cần Giờ
Sửa lỗi Máy Tính Chạy Chậm Tại Nhà
sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 11

thị trường cryptocurrency đang chuyển sang một giai đoạn cao hơn khi dòng tiền của các nhà investment có sức ảnh hưởng lớn sắp đổ vào market và đóng một vai trò quan trọng trong thị trường tiền kỹ thuật số. Thật vậy, sự quan tâm ngày càng tăng lên của các tổ chức tài chính trong giao dịch BTC đang biến đổi market đầy sôi động này. Trong khi đó, những chuyên gia đã tranh luận liệu kế hoạch nghỉ hưu có nên bao gồm Bitcoin trong Account 401 (k) hay không.

các tổ chức investment đang thay thế những nhà đầu tư Bitcoin nhỏ lẻ

Nhận định nói rằng những định chế tài chính lớn đang định hình lại market bắt đầu trở nên đúng đắn hơn. Trong một bài báo có tựa đề “Cơn sốt Bitcoin sẽ tụt giảm nhiệt khi những kẻ tai to mặt lớn bước vào thị trường”, Reuters mô tả các thay đổi xảy ra trên market, trong đó nêu rõ:

“thị trường thực sự đã chuyển đổi. các nhà investment nhỏ lẻ khiến giá tăng vọt trong năm 2017 đã bị đẩy sang một bên bởi lệnh cấm GD của chính phủ, và bây giờ những quỹ crypto, các cá nhân giàu có & các công ty tài chính được thành lập”.

Theo bài báo của Reuters, sự ra đời của những sàn GD OTC mới được quản lý bởi các ông lớn trong lĩnh vực kỹ thuật số lớn như Octagon Strategy, Circle, Cumberland và Kraken cũng góp phần làm tụt giảm sự biến động của market.

Sự bùng nổ của các quỹ tiền điện tử trên thị trường

Một cuộc khảo sát gần đây của Thompson Reuters, bao gồm hơn 400 khách hàng, đã cho biết rằng cứ 5 doanh nghiệp được khảo sát thì có một doanh nghiệp có KH bắt đầu GD crypto trong vài tháng đến.

Một bằng chứng khác là các quỹ dự phòng tập trung vào tiền số tăng hơn gấp đôi trong vòng bốn tháng kể từ ngày 15/02, đạt mức cao kỷ lục là 226, theo Data từ Autonomous NEXT, một nhà cung cấp nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực tài chính. Về chủ đề này, Reuters báo cáo:

“Số lượng tài sản đang được quản lý chạm mức từ 3,5 tỷ $ tới 5 tỷ USD, theo báo cáo của Autonomous NEXT”.

Một số lượng ngày càng tăng lên của các Cty lớn trong ngành tài chính dự tính tham gia vào market Altcoin. Ví dụ, CEO Nasdaq Adena Friedman, trong một cuộc PV gần đây với CNBC, đã share, “Chắc chắn Nasdaq sẽ xem xét việc trở thành một sàn GD trong time tới”.

các chuyên gia tin rằng sự tham gia của những tên tuổi lớn như thế sẽ làm cho thị trường ít biến động và có tính thanh khoản hơn.

Một market ổn định và hoàn thiện hơn chắc chắn sẽ thu hút các tổ chức tài chính và có thể khiến chúng để bắt đầu thiết kế các công cụ tiết kiệm cho tài khoản 401K bằng Bitcoin.

Trong thực tế, những cuộc thảo luận về việc liệu BTC có thể đóng một vai trò nhất định trong KH nghỉ hưu đã bắt đầu. Ví dụ, Charles Hodge, Tư vấn viên về Dịch vụ đầu tư tại Milliman, thảo luận trong bài báo của mình, “BTC: liệu những nhà hoạch định có nên xem xét nó cho kế hoạch nghỉ hưu”, BTC có cần phải là phương tiện đầu tư phù hợp cho kế hoạch nghỉ hưu hay không. Ông kết luận rằng, Hiện tại, CN blockchain đã là một thời cơ investment hấp dẫn. Tuy nhiên, ông nói, “Vào thời điểm này, Bitcoin và những loại tiền tệ kỹ thuật số khác không thích hợp cho những nhà tài trợ hưu trí”.

Tuy nhiên, thông báo rằng Cty BitcoinIRA, một quỹ investment hưu trí bằng Bitcoin công bố đã xử lý 300 triệu USD trong mười hai tháng qua.

XEM NGAY:
===> Đầu tư ICO

===> http://blogico.info/category/review-ico/

===> http://blogico.info/category/du-an-ico/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Liên kết đối tác: 188bet , Ca Cuoc Bong Da , bongdatructuyen,