BL4: các altcoin bị ảnh hưởng tiêu cực từ hiện tượng bơm – xả trong 30 ngày qua.

my-portfolio

Có những đồng altcoin đã hoạt động tồi tệ trong tháng qua vì bị tác động từ hành vi bơm – xả. Trong số

Sửa Máy Tính Laptop Tại Nhà Quận 9
Dịch tiếng nhật quận Tân Phú
Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 5 Đường Trần Hưng Đạo

Có những đồng altcoin đã hoạt động tồi tệ trong tháng qua vì bị tác động từ hành vi bơm – xả. Trong số đó đã nổi lên những đồng coin tệ nhất so với các đồng coin khác.

===> sàn giao dịch bitcoin


Trong 30 ngày qua, toàn bộ những đồng coin hàng đầu đều bị mất giá trị, ngoại trừ EOS – altcoin thứ hai có mức tăng trưởng ròng 2,43%, tốt hơn rất nhiều so với mong đợi của người dùng. Hầu hết những altcoins khác thậm chí không thể có mức phát triển đến gần với con số của EOS. ETH là một trong các kẻ thua cuộc lớn nhất, mặc dù sự suy sụt giảm của NEO thậm chí còn là dốc hơn.
Ngoài top 10, chúng ta thấy các phong trào thú vị khác. Tron, Binance Coin, Verge và Ontology cũng được một số máy bơm mạnh mẽ từ các nhà đầu cơ và những tay thao túng. Dash, NEM, OmisegoGo và Ethereum Classic đều mất gần 30% giá trị hoặc nhiều hơn một chút.
toàn bộ các điều này dạy cho các bạn một bài học quý giá. các altcoin nhỏ rất dễ bị bơm & xả. Điều này hiển nhiên rõ ràng với Tron, Binance Coin, Verge và Ontology dù toàn bộ những đồng tiền này có mức vốn hóa trị giá từ 800 triệu đô la tới 3 tỷ USD.
30 ngày tiếp theo sẽ tiến triển như thế nào, khó ai có thể đoán đúng được. Ngay từ hiện nay, những altcoin nhỏ đã có một chút đà phát triển, tuy nhiên không có gì bảo đảm rằng đà này sẽ được duy trì trong thời gian dài. Điều này không có nghĩa là chúng ta sẽ không nhìn thấy nhiều chu kỳ bơm đối với những altcoin. các điều thú vị sẽ xảy ra trong các tuần đến, mà không ai có thể phủ nhận.
====> cách trading coin

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Liên kết đối tác: 188bet , Ca Cuoc Bong Da , bongdatructuyen,