chồng choáng vì vk tự thông bồn cầu trong giây lát

my-portfolio

Bồn cầu đc sử dụng lâu ngày hoặc sử dụng không cẩn thận rất dễ bị tắc. điều đó gây ra không hề ít phiền toái cho chủ nhà tương tự như tác động đến hoạ

Dịch Vụ Cài Đặt Phần Mềm Đồ Hoạ Adobe Lightroom Tại Nhà Ở Quận 11
Linh Kiện Máy Tính Giá Rẻ Quận 1
sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 11

Bồn cầu đc sử dụng lâu ngày hoặc sử dụng không cẩn thận rất dễ bị tắc. điều đó gây ra không hề ít phiền toái cho chủ nhà tương tự như tác động đến hoạt động và sinh hoạt hằng ngày. không hẳn lúc nào gọi Smartphone những dịch vụ thông bồn cầu cũng đến đc ngay. không chỉ có vậy, giá bán thông bồn cầu bây chừ thấp nhất cũng từ 200.000 đồng, có lúc cao lên đến mức 500.000 đồng. trước lúc nhấc máy lên gọi dịch vụ, gia đình có thể tự mình thông bồn cầu bằng những cách đơn giản & tiện lợi dưới đây.

==>> Xem thêm :   http://thongcaucongnghetdanang.com/

các cách bỗng nhiên không cần dùng chất tẩy hóa học giúp bồn cầu chẳng còn lo tắc nghẽn.

Bồn cầu đc sử dụng lâu ngày hoặc sử dụng không cẩn thận rất dễ bị tắc. điều này gây ra tương đối nhiều phiền toái cho chủ nhà cũng như ảnh hưởng đến hoạt động hàng ngày. không hẳn bao giờ gọi điện thoại những dịch vụ thông bồn cầu cũng đến đc ngay. không dừng lại ở đó, giá cả thông bồn cầu hiện thời thấp nhất cũng từ 200.000 đồng, có lúc cao lên đến mức 500.000 đồng. trước lúc nhấc máy lên gọi dịch vụ, gia đình hoàn toàn có thể tự mình thông bồn cầu bằng các cách đơn giản and tiện lợi tiếp sau đây.

 

trước khi bước đầu tham khảo tại   thông nghẹt cống tại đà nẵng

1. Xả nước một lần duy nhất

Nếu sau lần xả nước thứ nhất mà không trôi thì bạn đừng cố xả nước thêm lần nữa. điều đó chỉ khiến cho nhiều nước ứ hơn ở bồn vệ sinh. hơn thế nữa, rất có thể lần thứ hai xối nước sẽ làm bồn cầu đầy ứ và tràn hết cả các chất bẩn ra hết nhà lau chùi của người sử dụng.

 


2. Đeo găng tay cao su đặc

Bồn cầu vốn dĩ là nơi không vệ sinh nhưng một đôi găng tay cao su sẽ đảm bảo an toàn bạn khỏi những vi khuẩn phía bên trong. Nếu chúng ta có thể thấy Vì Sao gây tắc nghẽn, đeo găng tay cao su thiên nhiên and móc ra nếu rất có thể.

 

 

3. bảo vệ sàn nhà

Điều gì tồi tệ hơn là bồn cầu bị tắc? chính là nhà lau chùi nhơ bẩn. Giảm thiếu chất bẩn and nước lênh láng ra nhà vệ sinh bằng cách đặt nhiều giấy báo lót trên mặt nền nhà để hút nước. không chỉ có vậy, chúng cũng đảm bảo an toàn sàn men khỏi các chất tẩy rửa bạn sử dụng sau này.

 

 

 

 

 

 

4. Bật quạt thông gió

Đảm bảo rằng nhà tắm lưu thông gió giỏi. Bạn không muốn ngộp thở trong mùi vệ sinh hôi thối phải không? Bật thông gió, hoặc Open sổ để giảm thiểu mùi hôi and để bảo đảm bạn khỏi mùi hóa chất ô nhiễm (nếu rất cần được sử dụng).

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

những cách thông bồn cầu vật lý

1. Sử dụng thụt cầu tiêu

– nếu như bạn biết có bồn cầu bị tắc bởi vật cứng (ví dụ đồ chơi trẻ em), bỏ qua phương thức dùng thụt cầu tiêu & thử cách khác.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

– Chèn thụt bồn cầu vào lỗ cầu tiêu và ấn xuống chậm mà chắc. Hãy chắc chắn bạn bít chặt lỗ bồn cầu and pít-tông cần được nhấn chìm trong nước để đạt được hiệu quả. Điều quan trọng là phải đẩy & kéo bằng nước and không khí. Xả thêm nước vào bồn nếu cần thiết. Bạn kéo mạnh pít-tông lên bên trên để tạo lực hút, tiếp đến ấn xuống để tạo áp lực. Làm đi làm lại vài lần để thông tắc.- Ra tiệm nguyên vật liệu xây đắp và mua một chiếc thụt cầu tiêu. Tốn khoảng 300.000 đồng nhưng chúng ta có thể sử dụng nhiều lần.

 

 

 

 

 

2. Sử dụng mắc quần áo tham khảo tại
hút hầm cầu tại đà nẵng
– Nếu thụt bồn cầu không còn công dụng thì bận bịu quần áo hoàn toàn có thể xử lý luận điểm. Cách này thường hiệu quả nếu vật gây tắc ngay sát bên miệng bồn cầu.

 

 

 

 

 

 

 

– Bẻ móc áo mở ra như trong hình. để ngăn cản tránh làm hỏng lớp men của bồn cầu, quấn chặt một đầu với vải. Bạn nên buộc chắc để ngăn cản lớp vải bung ra khi thông cống sẽ làm càng tắc nghẽn.

 

 

 

 

 

 

 

 

– Nhét một đầu bận rộn áo vào trong ống cống bồn cầu. Một khi đã vào trong, nhẹ nhàng xoay & đẩy để thông vật gây tắc nghẽn.

 

 

 

 

 

 

 

 

3. Sử dụng dây lò xo thông tắc

– Mua hoặc mượn dây lò xo thông tắc. Dây có cấu tạo như lò xo có thể đi qua tất cả những khúc gấp của bồn cầu. Dụng cụ này dài 5m & thường có giá khoảng 100.000 đồng. Khi luồn dây vào bồn cầu thấy vướng thì xoay tay cầm. Rác và tóc sẽ cuốn vào đầu của dây lò xo.

 

 

 

 

 

– Cách này chỉ vận dụng với các vật mềm gây tắc nghẽn như giấy, tóc,…Nếu làm rơi vật cứng vào bồn cầu thì nên gọi thợ sửa chuyên nghiệp.

 

 

các cách thông bồn cầu hóa học

1. Nước rửa bát and nước nóng

– Cho vài giọt xà phòng rửa bát vào bồn cầu.

 

 

 

 

 

 

 

– Đổ 1/2 xô nước nóng từ từ vào bồn cầu. Độ nóng của nước vừa phải, nhiệt độ bằng cốc trà nóng của người tiêu dùng vì nước sôi sẽ làm hỏng lớp gạch men của bồn cầu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

– Để nước nóng and xà phòng yên trong bồn cầu vài phút để làm mũn tác nhân gây tắc nghẽn.

– sau khi xả ngừng mà vẫn chưa thông thì bạn nên chuyển hẳn sang cách khác.

2. Giấm và baking soda

– Đổ một hộp baking soda vào trong bồn cầu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

– tiếp đến, dần dần đổ một chai giấm (bất cứ loại nào) vào nhà lau chùi.

– Đổ từ từ! Nó sẽ sủi bọt rất nhiều. tạm dừng thêm giấm khi nó bước đầu lên quá nhiều bọt. Baking soda và giấm sẽ tạo ra phản ứng hóa học giúp tan rã các tác nhân mềm gây tắc. mặc dù chậm nhưng nó khá tác dụng.

– Khi đã đổ hết giấm vào bồn cầu, để nguyên vài phút.

 

 

 

 

 

 

 

– Thêm 3-4 lít nước nóng vào bồn cầu.

– Để nguyên qua đêm and lặp lại công việc nếu cần vào sáng hôm sau.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0