Có nên đầu tư tiền ảo bitcoin để làm giàu không?

Có nên đầu tư tiền ảo bitcoin để làm giàu không?

my-portfolio

Chắc các bạn cũng đã nghe nói về thông tin tiền điện tử có những ý kiến tiêu cực cũng như những y kiến tích cực về đồng tiền này. Bạn băn khuâng không

Trên tay chiếc Galaxy Note 8 đầu tiên tại VN, giá 23 triệu
Nạp mực in đường hai bà trưng
PU thương hiệu máy bơm được lựa chọn hàng đầu hiện nay

Chắc các bạn cũng đã nghe nói về thông tin tiền điện tử có những ý kiến tiêu cực cũng như những y kiến tích cực về đồng tiền này. Bạn băn khuâng không biết có nên đầu tư tiền ảo vào bitcoin không. Mình sẽ giải thích chuyên sâu hơn về bitcoin để cac bạn có thể hiểu rõ hơn về bản chất của bitcoin. Đây cũng là cơ hội dành cho các bạn.

Những lợi ích khi đầu tư tiền ảo bitcoin

Một thực tiễn với bitcoin đó là con người ta đón nhận và lan tỏa những thông tin tiêu tực về đồng bạc này nhiều hơn là hăng hái.

chẳng hạn như những ích lợi về tiện lợi trong thanh toán hay các ông lớn mua bán bitcoin như là 1 cổng tính sổ, thì không có mấy ai chia sẻ.

Còn những thông báo như “sử dụng bitcoin bị lừa” thì lại được lan tỏa rất nhanh. Mà phần nhiều người chia sẻ cũng không biết bitcoin là gì. Lên google gõ cũng toàn ra những thứ không chính xác từ những báo chính thống, và họ lại tưởng bitcoin là “1 hình thức lừa đảo”

Có rất nhiều cá nhân, dù rằng không hiểu rõ về Bitcoin, yêu thích việc bôi xấu hình ảanh Bitcoin khi cố ý gắn liền nó với lừa đảo đa cấp, lừa đảo Ponzi, đồng bạc tài trợ khủng bố,… bằng những luận điểm không khoa học. Việc này được giải thích trên tâm lý chối bỏ sự sợ hãi khi phải đối mặt với sự đổi thay, với thứ không thân thuộc của con người.

Tính tới tháng 1 năm 2016, Bitcoin đã được báo tang tới 89 lần trong 7 năm tồn tại.

Tạp chí Forbes công bố Bitcoin “chết” vào tháng 6 năm 2011,
Tiếp theo là Gizmodo Úc vào tháng 8 năm 2011.
Tạp chí Wired tuyên bố nó đã “hết hạn” vào tháng 12 năm 2012.
Reuters ban bố một “cáo phó” cho Bitcoin trong tháng 1 năm 2014.
Tháng 1 năm 2015, báo Telegraph tuyên bố “thí nghiệm Bitcoin đã kết thúc”.
…Và đến thời khắc hiện tại, Bitcoin trở thành phổ biến và giá cao gấp nhiều lần.
Giám đốc phát triển kinh doanh điện tử của Isle of Man cho rằng: “Các báo cáo về cái tử vong của Bitcoin đã bị phóng đại quá đáng”

ngoài ra, thiên hướng chung của công luận sau một thời kì tìm hiểu về Bitcoin là đều theo hướng tích cực. Trong thời gian gần đây, các báo trên đều đưa những bản tin tốt cho đầu tư tiền ảo bitcoin.

Và trải qua rất nhiều những giai đoạn “tưởng như bị loại bỏ”, nhưng bitcoin vẫn sống và đang trên đà phát triển, khả năng đồng tiền này biến mất vĩnh viễn hầu như là không có.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Liên kết đối tác: 188bet , Ca Cuoc Bong Da , bongdatructuyen,