Giới thiệu các cách kiếm tiền từ bitcoin mà không cần vốn

Giới thiệu các cách kiếm tiền từ bitcoin mà không cần vốn

my-portfolio

Hiện nay có rất nhiều cách để kiếm tiền, bài viêt hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn các cách kiếm tiền từ bitcoin mà có thể bạn chưa biết. Nếu bạn muố

Cài Đặt Máy Vi Tính Giá Rẻ Quận Phú Nhuận
Linh Kiện Máy Tính Giá Rẻ Quận 5
Top 5 cách thông tắc bồn cầu dễ chơi & hiệu quả cao nhất

Hiện nay có rất nhiều cách để kiếm tiền, bài viêt hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn các cách kiếm tiền từ bitcoin mà có thể bạn chưa biết. Nếu bạn muốn kiếm thêm thu nhập trong lúc rảnh rỗi cũng thì đừng bỏ qua bài viết này. Bạn không cần phải bỏ một đồng vốn nào cả mà vẫn có thể kiếm được bitcoin.

Hướng dẫn kiếm tiền từ bitcoin miễn phí 2018

Như mình đã nói ở trên thì mình sẽ giới thiệu với Anh chị hình thức kiếm bitcoin từ các trang cho nhận bitcoin miễn chi phí (Còn nếu bạn muốn tìm hiểu về cách đào bitcoin bằng phầm mềm trên máy tính, CPU hay VPS thì xem bài này) sau đó các trang này sẽ gửi thông tin tiền ảo về ví của bạn. Vậy đầu tiên bạn cần tạo ví bitcoin trên blockchain hoặc coinbase để lưu trữ bitcoin kiếm được.

1. Tạo ví bitcoin
Ví bitcoin là nơi để bạn lưu trữ BTC của bạn và bạn cũng có thể giao dịch bitcoin gửi, nhận dễ dàng duyệt y địa chỉ ví bitcoin. Tạo ví này hoàn toàn không mất tổn phí và có khá nhiều trang cho phép bạn tạo. Mình thì hay sử dụng ví blockchain trang web tạo ví uy tín, an toàn nhất bây giờ, Anh chị em có thể đăng ký một account hoàn toàn miễn tổn phí tại đây.
2. Tìm các trang web kiếm tiền bitcoin mien phi miễn tổn phí
Khi đã có ví bitcoin rồi, tiếp theo việc của bạn là tìm kiếm các trang web cho kiếm bitcoin miễn chi phí. Hiện thời, có rất nhiều trang web phát triển chỉ rành riêng cho tặng bitcoin, việc bạn kiếm được nhiều hay ít bitcoin là phụ thuộc vào trang đó cho bạn ít hay nhiều và thời gian để nhận Satoshi (Là tổ chức nhỏ nhất của Bitcoin, dùng để quy đổi ra bitcoin, 1 Satoshi ~ 0.0000001 btc). Tìm hiểu về Satoshi

Một số trang thì lại không tính theo Satoshi mà tính theo DOGECOIN ( 1,000 DOGECOIN = 0.23 $ ) Các bạn chú ý xem thông báo trên trang trước khi kiếm bitcoin nhé.
3. List các trang cho kiếm tiền bằng bitcoin mới nhất 2017
Dưới đây mình sẽ liệt kê một số trang để Anh chị em có thể tự cách kiếm bitcoin free, danh sách này mình vẫn hay sử dụng và tích lũy dần dần từ những ngày đầu tiên chơi bitcoin, mình sẽ cập nhật thường xuyên và lọc đi những trang scam (lừa đảo). Những trang này mình đã xác nhận là có tính sổ tiền cho thành viên rồi nên Các bạn yên tâm sử dụng nhé. Tuy nhiên, mỗi trang đều có quy định một số lượng Satoshi nhất định mới cho Anh chị rút về ví của mình, Anh chị nên đọc trước khi tham dự nhé.

– Epay.info

– Freedoge.co.in

– Freebitco.in

– Dailyfreebits

– Treebitcoin

– Bitcoinx.co.in

Trên đây là 6 trang mình sử dụng nhiều nhất và hoạt động rất ổn định, các trang này tổng hợp các trang con Satoshi khác nên khi tham dự Anh chị thoải mái kiếm bitcoin trên những sàn giao dịch mua bán ethereum trực tiếp mà không sợ hết. Tuy nhiên bạn có thể xem thêm rất nhiều trang web kiếm bitcoin miễn chi phí để có nhiều sự lựa chọn hơn nữa nhé.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Liên kết đối tác: 188bet , Ca Cuoc Bong Da , bongdatructuyen,