Hãy tham lam khi một vài người sợ hãi, và hãy sợ hãi khi ai cũng sợ

my-portfolio

Sự tụt giảm nhanh chóng của Bitcoin trong bốn tháng vừa qua đã được ghi chép đầy đủ. tuy nhiên ít được biết t

Tổng hợp một số cách sử dụng bình tích áp varem hợp lý nhất
Sửa Máy Tính Tại Nhà Đường 3/2 Quận 10
01 ZB.com là gì? Tổng quan về sàn cryptocurrency uy tín tại Bắc Mỹ

Sự tụt giảm nhanh chóng của Bitcoin trong bốn tháng vừa qua đã được ghi chép đầy đủ. tuy nhiên ít được biết tới hơn là mức giá mà những trader chờ đợi mua vào, mức giá đó là FOMO (fear of missing out). Theo Naeem Aslam của tạp chi Forbes, con số kỳ diệu có thể là $4.000.
==>Tim hieu ngay: http://blogtiendientu.org/
Trong một bài báo gần đây, Aslam tranh luận về mức giá dự kiến tăng của BTC, có thể lên đến $35.000 vào quý IV, tức là vượt qua mức đỉnh trước dó. Mặc dù Bitcoin đã mất khá nhiều người đu đỉnh, mức giá xung quanh khoảng $4.000 sẽ kéo một lượng lớn người mua quay quay lại thị trường.

tiền điện tử lớn nhất thế giới đang giằng co ở mức giá dưới $7.000 trong khoảng 2 tuần lễ, với mức giá gần như gây ra sự đảo ngược market gấu. Mức thấp nhất gần đây của BTC là khoảng $6.425 vào ngày 1 tháng Tư. Mức giá này đã cung ứng đường cơ sở cho sự hỗ trợ kể từ đó.

Đối với dự đoán của Aslam về tăng trưởng 400% giá trị, sự khôi phục của Bitcoin có lẽ phải bắt đầu sớm. Lịch sử đang ở bên cạnh phe bò trong quý II, khi các nhà đầu tư bỏ lỡ trong quý I.

Bitcoin tìm thấy khoảng hỗ trợ $6.800 vào thứ ba, & chốt phiên giao dịch ở $6.880. Tổng mức vốn hóa market hiện nay là 116,6 tỷ đô la (dựa trên số liệu cập nhật gần nhất.)

Cuộc biểu tình của BTC: căn bệnh truyền nhiễm.
Họ nói rằng, không cần phải ai cũng tin tưởng vào xu hướng tăng giá của Bitcoin. những nhà phân tích tại Barclays đã so sánh hoạt động không tưởng của Bitcoin vào năm 2017 với sự lây lan của một căn bệnh truyền nhiễm. Sử dụng những nghiên cứu dịch tễ học, các nhà kinh tế học của Bank tăng trưởng một mô hình cho BTC, giả định rằng nhiều nhà investment đã tăng khả năng miễn dịch với các tài sản số.

“Khi có nhiều người dân sở hữu tài sản hơn, số lượng dân số sẵn sàng trở thành người mua mới – các chủ nhà tiềm năng – sẽ giảm xuống.” trong khi tỷ trọng của dân số là người án hàng tiềm năng (thu hồi) sẽ tăng”, các nhà kinh tế cho biết trong một chú ý dành cho khách hàng.

Theo quan điểm này, giá trị tăng lên vọt của Bitcoin đến tháng 12 tương tự như sự lan tỏa của “nhiễm trùng”, chỉ trong trường hợp này, từ người mua này sang người mua khác. họ cũng dự đoán rằng giá trị cao gần $20.000 của BTC có thể là mức giá cuối cùng có thể đạt được. Đó là bởi vì những người nhạy cảm với Bitcoin đã thoát ra khỏi market.

Barclays nói thêm “Điều này xảy ra với những bệnh truyền nhiễm khi đạt được ngưỡng miễn dịch, tức là điểm mà ở đó một phần đủ của dân số trở nên miễn dịch sao cho không xảy ra nhiễm trùng thứ cấp nữa.”
==> http://blogico.info/category/review-ico/
Việc đồng ý hay chống lại sự hồi sinh của BTC gắn liền với niềm tin cơ bản về tương lai của crypto. Trường hợp sụt giảm giá của Bitcoin thường dựa trên tính đầu cơ của market tiền số, không kể tới những rủi ro về quy định & rủi ro được áp dụng ở mức người tieu dùng. Mặt khác, phe bò làm nổi bật sự gia tăng, những tiến bộ trong an ninh và khả năng mở rộng những thị trường nơi được chấp nhận rộng rãi.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0