iPhone 8 đỏ tía xuất hiện trong video ngắn

my-portfolio

Hầu hết các tin đồn cho đến hiện tại đều hé lộ các màu mới của iPhone 8 (iPhone X) với trắng, đen và vàng. Nhưng một video vừa cho thấy iPhone mới cò

Kính nhìn xuyên bài lừa đảo, kiểm nghiệm kính áp tròng đánh bài bịp hiện nay bên trên thị trường ngành cờ bạc bịp
Vinaphone tăng chất lượng mạng 3G cuối năm
Mùa lũ 2017: sử dụng máy bơm chìm nào phù hợp

Hầu hết các tin đồn cho đến hiện tại đều hé lộ các màu mới của iPhone 8 (iPhone X) với trắng, đen và vàng. Nhưng một video vừa cho thấy iPhone mới còn có thêm 1 màu đặc biệt khác.

Hình ảnh xuất hiện trong đoạn video ngắn cho thấy chiếc iPhone 8 được sơn màu đỏ tía.

aPlay

Đây không phải chúng ta lần đầu thấy iPhone màu đỏ nhưng có thể nó là lần đầu tiên Apple ra mắt một phiên bản màu đỏ ngay từ khi ra mắt sản phẩm.

Đoạn video được gửi cho GSMArena bởi một người dùng giấu tên ghi lại tại phòng trưng bày ở Quảng Châu, Trung Quốc (có thể là một cơ sở kiểm định chất lượng).

Điều thú vị là iPhone 8 xuất hiện với màu đỏ tía thì còn có một chiếc iPhone khác có thể là iPhone 7 hoặc iPhone 7S với màu đỏ tươi. Ngoài ra, phiên bản vàng không giống màu kim loại quý mà nó gần giống với màu vàng đồng.

Các sản phẩm nhiều màu sắc của Apple từng xuất hiện trên thị trường với nhiều màu sắc trước đây là iPod Touch hay iPhone 5c. Có vẻ nhưng năm nay, iPhone 8 (iPhone X) sẽ ra mắt cũng với nhiều màu sắc.

T.P.(theo GSMArena)

Nguồn: vietnamnet.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: