Khi nào thì chúng ta nên sử dụng máy bơm trục đứng đẩy cao

Khi nào thì chúng ta nên sử dụng máy bơm trục đứng đẩy cao

my-portfolio

Thời điểm này, có rất nhiều khu nhà chung cư nhà dư án được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu vận hành của người dân. Chung cư dư án được xây dựng phục vụ

Lắp đặt máy bơm tsurumi Nhật có cách lắp đặt như thế nào?
Những thói quen khiến Facebook dễ bị hack
Giới thiệu thiết bị VR Shinecon II bật thầy thực tế ảo

Thời điểm này, có rất nhiều khu nhà chung cư nhà dư án được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu vận hành của người dân. Chung cư dư án được xây dựng phục vụ sinh sống sinh hoạt của con người. Chính vì thế việc cung cấp nước chế tạo, sinh hoạt đối với sinh sống là điều cần thiết. Để nguồn nước luôn ổn định và bồi bổ đủ đối với những tòa nhà mặt phố cao tầng, CĐT thi công đều phải vận hành máy bơm nước. Đó là hãng máy bơm nước đẩy dư án có cột nước đẩy cao.
Vậy loại máy máy bơm nước này có đặc điểm gì? Chúng mình cùng nghiên cứu kỹ thêm thông báo phía dưới.
Đặc điểm của các khu chung cư đó là những tòa nhà chung cư lên tới vài chục mét, vài trăm mét. Để cấp nước đủ sử dụng cho một số khu chung cư này chúng ta phải lựa chọn máy bơm nước đẩy cao, hoặc hệ thống bơm tăng áp. Hãng máy bơm đẩy cao này có đặc điểm gì?
Máy bơm nước đẩy cao tầng là loại bơm có lượng nước vừa phải nhưng độ cao cao. Cùng tìm hiểu qua thông số kỹ thuật của bơm trục đứng U7V-300/6T.


Model: U7V-300/6T
Công suất: 2,2kw/3hp
Điện áp: 380V/50Hz
lưu lượng : 2,4 – 10,2 m3/h
Cột áp: 83,3 – 32,2 m
Có tem chống hàng giả
nhà sản xuất: Matra – Châu âu
loại máy này có cột nước tối đa lên tới 83m, và lượng nước tối đa đạt 10,2m3/h. Với thông số như vậy, bơm hợp lý dùng trong cấp nước đẩy cao đối với những công trình, tòa chung cư.
ngoài ra, một số khu nhà chung cư giai đoạn này còn dùng hệ thống bơm tăng áp là hệ gồm máy bơm nước và bình tích áp. Bình tích áp là gì? Bình tích áp là một thiết bị hữu dụng nén áp suất để tích trữ năng lượng thủy lực, từ đó giúp cân bằng thủy lực, giữ gìn an tòa cho hầu hết hệ thống máy bơm.

>> Xem thêm về bình tích áp tại đây
Bình tích áp được áp dụng trong hệ thống bơm tăng áp để làm tăng áp lực cho nước đảm bảo đủ bồi dưỡng nước tại cùng một thời điểm. Sử dụng hệ tăng áp giúp đảm bảo tuổi thọ đối với máy bơm nước. Thiết bị được ứng dụng trong những khu dân cư; trạm bồi bổ nước sạch; nhà mặt phố máy; xưởng chế biến; phòng cháy chữa cháy; phun nước….

Công ty cổ phần Matra quốc tế tất cả chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm máy bơm nước, bình tích áp…Các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản suất lớn trên thế giới. Mỗi loại máy của công ty chúng tôi đều đảm bảo tốt nhất, giá tranh giành trên thị trường.
Một số chúng ta có thể ghé qua showroom của công ty chúng tôi tại: 238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội để xem trực tiếp những loại máy móc.

Hoặc liên lạc với chúng tôi qua

Hotline: 0983.480.878

Email: [email protected]

Nguồn: http://maybomnuoccongnghiep.org/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Liên kết đối tác: 188bet , Ca Cuoc Bong Da , bongdatructuyen,