l01 Giá Bitcoin hôm nay 29/4: Hết xanh lại đỏ

my-portfolio

Nếu như hôm qua BTC đang còn là chật vật ở ngưỡng 9.000 USD, thì cho tới phiên giao dịch sáng nay (29/4) gi&aa

Oppo R11S màn hình 18:9 đạt chứng nhận quan trọng, sẵn sàng ra mắt
Đạt hiệu quả kinh doanh xuất sắc, VinaPhone tập trung xây dựng 4G
Lk03 Bitcoin giá $5.400, ETH giá $298 tại Ấn Độ!

Nếu như hôm qua BTC đang còn là chật vật ở ngưỡng 9.000 USD, thì cho tới phiên giao dịch sáng nay (29/4) giá BTC đã bật lên trên ngưỡng 9.400 đô la.
Sau khi vượt ngưỡng 9.000 $, BTC liên tục duy trì mức giá & diễn biến tích cực. Theo cập nhật mới nhất từ Coindesk, giá BTC hôm nay gia tăng lên hơn 3,5% giá trị so với ngày hôm qua và hiện đang được giao dịch xung quanh ngưỡng 9.460 USD.

TÌM HIỂU THÊM:
===> http://xemgiabitcoin.info/
===> Tin bitcoin
===> Cách đào bitcoin

Tổng giá trị giao dịch trong ngày không chuyển đổi đáng kể, đạt 7,8 tỷ đô la.

Cả thế giới tiền ảo bùng nổ sắc xanh, liên tục hồi phục trong tuần này nhờ vào tâm lý tích cực của những nhà đầu tư, bất chấp lo lắng việc thao túng market từ một vài đơn vị lớn.

BTC Cash và BTC Gold, hai phiên bản phân tách của BTC đều tăng lên giá các giờ qua với tốc độ lần lượt là 3,1% & 5,4%, giữ nguyên vị trí thứ 4 & 22 trong bảng xếp hạng theo vốn hóa market.

ETH tiến dần đến mức 700 $ với tốc độ tăng lên gần 4,7% những giờ qua, đạt 67,8 tỷ đô la vốn hóa market, bỏ xa đồng tiền đứng sau nó là Ripple với 33,8 tỷ USD.

EOS tiếp tục gây chú ý với tốc độ gia tăng lên giá trị hơn 10%, đạt 18,88 $. Hiện vốn hóa thị trường của đồng tiền này chỉ còn là cách Bitcoin Cash khoảng 8 tỷ USD. Nếu EOS liên tục duy trì phong độ như hiện tại, khả năng đánh bật Bitcoin Cash khỏi vị trí thứ 4 là viễn cảnh hoàn toàn có thể xảy ra.

Ngoài EOS, Cardano cũng đang nổi lên là sự thay thế đầy hấp dẫn cho Bitcoin khi chỉ trong 24 giờ qua, đồng tiền này đã tăng lên đến gần 1/4 giá trị, đứng vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng theo vốn hóa market.

ADA đang đạt mức giá tốt nhất kể từ hồi 21/2 đến nay nhờ vào việc được niêm yết trên Huobi, sàn giao dịch lớn nhất của China. Đồng tiền này đang dần trở thành một trong những đồng Altcoin phổ biến nhất tại châu Á nhờ vào khối lượng GD tại Hàn Quốc khi hơn 69% khối lượng được trao đổi tại Upbit.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Liên kết đối tác: 188bet , Ca Cuoc Bong Da , bongdatructuyen,