L4 Rạng sáng, cơn điên của cryptocurrency lại tiếp diễn

my-portfolio

Trong tất cả phiên ngày hôm qua chứng kiến một cuộc biểu tình rầm rộ mà dẫn đầu là BTC, tăng vọt lên $8.

Nhiều dấu ấn sâu đậm của VinaPhone trong con đường đã qua
Smartphone màn hình gập Galaxy X chỉ được bán ra với số lượng giới hạn
Lần đầu trên thế giới: Note 8 đạt 100/100 điểm cho khả năng chụp ảnh

Trong tất cả phiên ngày hôm qua chứng kiến một cuộc biểu tình rầm rộ mà dẫn đầu là BTC, tăng vọt lên $8.000 ngay sau khi vượt qua mốc $7.000. toàn bộ những phân khúc theo sau đồng tiền có giá trị nhất, và một vài altcoin đã thể hiện được sức mạnh trước khi dịch chuyển

BTC/$
Không có thông tin rõ ràng về chất xúc tác đằng sau động thái này, chúng tôi nhắc lại rằng, như một phần cuối cùng của sự giảm, động thái này mang tính kỹ thuật, bởi các bài báo về đà phát triển mạnh sau giai đoạn suy thoái dài, kèm theo những nhà investment ảm đạm tạo nên một cơ sở vững chắc cho cuộc biểu tình.

ETH / $
ETH tương đối mạnh mẽ trong thời gian gần đây và vẫn liên tục cao hơn, đồng xu lớn thứ hai hiện đang ở gần mức $500, sau khi thoát khỏi vùng an toàn mà chúng tôi chỉ ra ở tuần trước. Đồng tiền này vẫn tăng trong bối cảnh Bitcoin tăng điểm, đây là biểu hiện rất tích cực cho số phận của đợt phục hồi, mặc dù xu hướng tụt giảm vẫn còn là nguyên vẹn trong phân khúc này.

XRP/USDT
Đồng tiền đã xuống mức thấp trong một khoảng time dài, & tụt lại phía sau một số mức kháng cự sau khi kích hoạt tín hiệu mua ngắn hạn trong mô hình xu hướng của chúng tôi, đạt tới mức $0,65 trong vài giờ.

ĐỌC NGAY:
====> Thông tin tiền điện tử
====> Tin bitcoin
====> Tin Ethereum

Altcoin theo bước chân của EOS
EOS, nhà lãnh đạo số một của cuộc biểu tình đã đạt đến mục tiêu tiếp theo khi di chuyển tới mức $9 hôm nay sau khi xuyên qua mức kháng cự chính như mong đợi. Tất cả những loại tiền tệ hàng đầu đều có tiềm năng tốt, và thậm chí cả các mã sụt giảm hiện tại như Litecoin, ETC, XMR đang thách thức những mức kháng cự quan trọng trong bối cảnh trước đó.

Mặc dù phân khúc vẫn không có xu hướng đi lên do không có nhiều mức cao hơn, xu hướng sụt giảm vẫn còn nguyên vẹn, động lực bây giờ và sự phát triển của cả hai bên đều khuyến khích phe bò. Nói như vậy, các trader nên kỳ vọng vào sự biến động & chúng tôi sẽ xem xét các biểu đồ kỹ thuật dài hạn vào ngày mai. Vì vậy hãy theo dõi.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0