Máy bơm nước trục đứng có những ứng dụng gì trong công nghiệp

Máy bơm nước trục đứng có những ứng dụng gì trong công nghiệp

my-portfolio

Máy bơm trục đứng là một loại máy được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Và đa dạng nhất trên phân khúc đó chính là loại máy móc máy bơm trục đ

Dịch tiếng nhật quận Tân Phú
Không ngờ chỉ 1 tháng mà Xiaomi bán được nhiều smartphone đến vậy
VinaPhone sẵn sàng cho việc đăng ký thông tin thuê bao

Máy bơm trục đứng là một loại máy được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Và đa dạng nhất trên phân khúc đó chính là loại máy móc máy bơm trục đứng đa cánh tầng, cao áp và cùng được đặt trên một trục bơm. Bởi thế mà thiết bị này có áp lực đẩy và áp suất cực mạnh, lượng nước bơm lớn.
Loại máy máy bơm trục đứng đa tầng cánh là dòng máy bơm chuyện dụng trong các nhà mặt phố máy; xí nghiệp; khu chung cư; bơm phòng cháy chữa cháy; hệ thống tản nhiệt đối với nhà phố máy; bơm nước với lưu lượng và cột áp lớn.
Loại máy bơm trục đứng đa tầng cánh khác biệt so với bơm trục đứng đơn tầng cánh chính là số lượng của cánh bơm đặt trên trục bơm. Bởi vậy mà loại máy móc thường được gọi là máy bơm trục đứng cao áp với sức ép bơm, áp suất bơm rất cao.

>> http://maybomnuoccongnghiep.org/bom-cap-nuoc-loc-dat-can-cong-suat-5-5kw.html
Máy bơm trục đứng đa tầng cánh có nhiều áp dụng hơn máy bơm trục đứng đơn tầng cánh. Trong đó độc đáo phải kể tới đó chính là áp dụng bơm, phun, áp dụng này đòi hỏi bơm phải có áp suất cao cao hoặc áp dụng bơm nước lên những tòa nhà phố cao tầng lên đến vài trăm mét. Máy bơm trục đứng đa tầng cánh cũng có giá thành cao hơn máy bơm trục đứng đơn tầng cánh.

Máy bơm trục đứng đa tầng cánh có nhiều áp dụng trog những hệ thống tăng áp tại những chung cư, nhà cao tầng; trong tăng áp hệ thống chữa cháy và bơm phun vào lò hơi; bơm phun chữa cháy. Áp dụng của sản phẩm này thì bơm trục đứng đơn tầng cánh không thực hiện được hoặc bơm được nhưng không hiệu quả bao gồm: bồi bổ nước sinh hoạt cho khu tòa nhà cao tầng; bơm tưới tiêu trong nông nghiệp như đồi và đồng ruộng; bơm đẩy nước lên một số vị trí cao và có giải pháp lên tới trên 250m; bơm vận hành trong hệ thống tăng áp chữa cháy; bơn phun hệ thống; sử dụng trong bơm nước sinh hoạt và hệ thống nước thải.
Thực chất mọi loại máy bơm trục đứng đều có áp lực và áp suất cao do đó đều có biện pháp liên hệ là máy bơm trục đứng cao áp, tuy nhiên máy bơm trục đứng đa tầng cánh có áp suất cao hơn cho nên tên đến cửa hàng bơm trục đứng cao áp này thường được sử dụng đối với bơm trục đứng đa tầng cánh.

>> Xem thêm: http://maybomnuoccongnghiep.org/may-bom-truc-ngang-matra-7-5kw.html

Tại thị trường máy bơm Việt Nam, công ty CP Matra Quốc Tế chúng tôi là nhà phố bồi dưỡng loại máy móc máy bơm trục đứng đa cánh tầng đại lý, chính hãng. Mọi thắc mắc về loại máy, quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Thông tin liên lạc
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Hotline: 0983.480.878
Email: [email protected]

Cần tư vấn lựa mua hoặc dùng sản phẩm vui lòng liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0