Muốn mua bơm chìm tsurumi chuẩn cần lưu ý điều gì

Muốn mua bơm chìm tsurumi chuẩn cần lưu ý điều gì

my-portfolio

Có khả năng nói Tsurumi là một trong những hãng làm ra máy bơm đặt chìm chuyên dùng hút bùn, hút nước thải hàng đầu thế giới. Các dòng sản phẩm của Ts

Dịch Vụ SỬA MÁY VI TÍNH TẬN NƠI QUẬN 1 Nhanh Chóng
Smartphone Xiaomi lạ được rò rỉ ảnh render
Khi nào thì chúng ta nên sử dụng máy bơm trục đứng đẩy cao

Có khả năng nói Tsurumi là một trong những hãng làm ra máy bơm đặt chìm chuyên dùng hút bùn, hút nước thải hàng đầu thế giới. Các dòng sản phẩm của Tsurumi có nhiều ưu điểm vượt trội có cơ hội đáp ứng được một số nhu cầu sử dụng máy bơm chìm của người sử dụng, cụ thể như sau:

>> http://maybomchatluong.com/he-thong-thoat-nuoc-tang-ham-hieu-qua-bang-may-bom-chim.html
– Máy bơm nước Tsurumi có khả năng chống lũ lụt: hệ thống phòng ngừa ngập lụt dựa vào máy bơm nước rất hiệu quả và đáng tin cậy. Máy bơm Tsurumi vận hành rất mạnh mẽ, tuổi thọ bơm cao, có cách vận hành hiệu nghiệm trong một thời gian dài. Các sản phẩm của Tsurumi còn phục vụ cho việc khử nước để hỗ trợ quá trình làm sạch.
– Máy bơm có cơ hội vận chuyển nước với tốc độ tối đa lên đến 12.500 lít/phút, các loại máy có nhiều kích thước khác nhau từ động cơ 0.4 KW đến 110 KW.
– Độ tin cậy của máy bơm chìm nước thải Tsurumi rất cao: sau một quá trình dài hình ảnh thành và phát triển, thời kỳ này Tsurumi là một trong một sốhãng cung ứng máy máy bơm nước thải đáng tin cậy nhất trên thế giới, với nhiều tính năng vượt trội mà nhiều hãng máy bơm khác không có.
Máy bơm nước thải có mẹo hay dòng bỏ được chất cặn: hãng bỏ nước còn sót lại là một khía cạnh quan trọng của kiểm soát sau lũ lụt.
Một số điều cần biết khi hưởng dụng máy bơm nước Tsurumi


– Người hưởng dụng máy bơm phải tuân thủ nghiêm ngặt một số qui định bảo hộ lao động tránh gây nguy hiểm cho bản thân và những người xung quanh.

>> Tìm hiểu thêm về bơm tsurumi: http://maybomchatluong.com/huong-dan-chon-may-bom-nuoc-thai-tsurumi-series-ktz-chinh-hang.html
– Trong khi máy bơm được sửa chữa và bảo dưỡng, phải rút phích cắm điện hoặc cầu dao để ngắt nguồn điện khỏi máy bơm. Khi vẫn còn duy trì nguồn điện, bất kỳ làm việc bảo dường, lắp đặt hay thay đổi vị trí của bơm đều có cách gây tai nạn với cả con người và vật chất.
– Trước khi sử dụng bơm phải kiểm tra dây cáp điện và hầu hết các thiết bị liên quan.
– Không được cắm phích điện hoặc bật cầu dao để khởi động máy bơm khi đang lưu thông chân trần hoặc tệ hơn là chân tay đang tiếp xúc với nước.
– Thực hiện đúng một số qui định kỹ thuật được ghi trong sách hướng dẫn khi sử dụng máy bơm nước.
Công ty cổ phần Matra quốc tế là đơn vị chuyên cung ứng các loại máy bơm chìm nước thải – Nhật. Với nhiều năm sự trải nghiệm trong chuyên ngành máy bơm nước, các sản phẩm của chúng tôi có chất lượng và giá cả tranh đua. Để có báo giá sản phẩm hãy liên hệ hotline: 0983.480.878 . Hoặc có cách đến cửa hàng của tất cả chúng tôi tại 238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội để xem trực tiếp hàng hóa.

>> http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-hut-bun

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS:
Liên kết đối tác: 188bet , Ca Cuoc Bong Da , bongdatructuyen,