Những chiếc BlackBerry KEYone kèm phần cứng có xuất xứ rõ ràng là duy nhất sản phẩm khá tuyệt vời

my-portfolio

Bên cạnh Bàn phím vật lý, cảm biến vân tay là duy nhất tính năng nổi bật được nhiều trang kỹ thuật Đánh giá tích cực về điện thoại di động Android mới

Thay mặt kính iPhone 6S Plus uy tín tại đâu?
Sửa Máy Vi Tính Ngoài Giở Hành Chính Quận 6
sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại TPHCM

Bên cạnh Bàn phím vật lý, cảm biến vân tay là duy nhất tính năng nổi bật được nhiều trang kỹ thuật Đánh giá tích cực về điện thoại di động Android mới của Blackberry – BlackBerry priv, keyone.

Hôm nay, sau hơn 2 tháng chờ đợi, BlackBerry priv, keyone chính thức đến tay khách hàng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Nhiều trang kĩ thuật đã đưa ra các Phân tích của chính mình về mẫu điện thoại Android này.

>> priv, keyone được phân phối cùng với các phụ tùng khá đẹp, mộ phụ kiện được quan tâm đó là chiếc bao da BlackBerry priv, keyone chính hãng, tìm hiểu ở đâu: https://thegioiblackberry.com.vn/bao-da-blackberry-priv.html để tham khảo thông tin rò rỉ về chiếc phụ tùng được blackBerry cung cấp kèm. Đây là duy nhất chiếc bao da khá bền bỉ, độ bền rất xịn.

Mạnh “bản sắc”

Được quảng cáo lần đầu tại Triển lãm Di động Thế giới (MWC) cuối tháng Hai vừa rồi. Theo nhận định của nhiều trang kĩ thuật danh tiếng, sản phẩm này vẫn phát huy được nhiều điểm mạnh vốn đã trở thành “bản sắc” thiết kế nên tên nhà sản xuất “Dâu đen”.

Phím bấm vật lý của priv, keyone tiếp tục trở thành tâm điểm của sự chú ý. Trang ZDNet Đánh giá đây là tính năng yêu thích nhất mà họ thấy ở chiếc điện thoại mới này. Cùng chung nhận định đó, nhiều trang kỹ thuật khác đã tán dương sự dễ chịu và độ chuẩn xác khi dùng Bàn phím.

blackberry-keyone-black-nobox-2

Duy nhất điều mới lạ ở priv, keyone chính là việc đa năng nhận diện vân tay ngay trên phím phương pháp của Phím bấm. Trang Mashable dành những lời khen cho khả năng này: “Đây trang bị lẽ là cảm biến vân tay nhanh nhất từng có trên smartphone”. Tuy vậy, trang Engadget cho rằng khả năng này sẽ khiến khách hàng cảm thấy lạ lẫm.

>> Những chiếc BlackBerry được kiểm tra và trợ giúp cung cấp bao da dành cho blackBerry priv, keyone. với duy nhất loại bao da được sản xuất tự phát thì mức giá thành luôn là duy nhất ưu điểm, tìm hiểu tại địa chỉ: https://thegioiblackberry.com.vn/bao-da-blackberry-keyone-chinh-hang.html một nơi vô cùng tiêu biểu tại Hà nội, đây là các mẫu bao da khá mới và tuổi thọ cao dành cho người dùng BlackBerry.

Hiệu suất nhanh, vỏ ngoài chắc chắn cũng là các ưu thế khác của phiên bản BlackBerry này. Trang kỹ thuật Android Authority khẳng định priv, keyone có tuổi thọ pin “hoàn hảo”, lên đến hơn 3500 mAh, vượt qua phiên bản trước đó của hãng là BlackBerry Priv. Độ bảo mật – “bản sắc” của BlackBerry cũng được nhiều trang công nghệ quan tâm đến; đây là ưu thế khiến BlackBerry được chính phủ Mỹ ưa chuộng.

Bàn phím cứng QWERTY trên priv, keyone biết rõ sẽ khiến không ít đọc giả cảm thấy thích thú. Nó vẫn sở hữu điểm mạnh của tất cả các dòng máy trước đây cùng năng lực di chuyển sang trái, phải, lên xuống tương tự duy nhất cái trackpad thực sự. Không các thế, phím space của Bàn phím còn đa năng cảm biến vân tay. tất nhiên, quý khách vẫn sở hữu thể gán các phím tắt chương trình lên Bàn phím để mở nhanh chương trình, chẳng hạn như nhấn F để mở Facebook hay I để mở Instagram.

BlackBerry priv, keyone sử dụng cổng USB Type-C và vẫn giữ lại jack cắm 3.5 mm. phím bẩm nguồn cạnh trái. Phím tăng tụt âm lượng đặt cạnh phải, duy nhất phím bấm được đặt phía dưới trợ giúp quý khách truy cập nhanh duy nhất ứng dụng tuỳ chọn, hoặc phím tắt dành cho chức năng nào đó.

Một vài điểm nhấn ĐÁNG theo sát CỦA priv, keyone:
Khi nói đến khả năng bảo vệ tất cả dữ liệu kinh doanh và dữ liệu cá nhân trọng yếu thì BlackBerry priv, keyone luôn dẫn đầu với phần mềm bảo mật BlackBerry®, đa năng hoàn toàn vào cả phụ tùng lẫn hệ điều hành của công cụ thay thế.

blackberry-keyone-black-nobox-5

Phần mềm bảo mật của BlackBerry được hàng ngàn công ty và chính phủ ở tất cả các quốc gia tin tưởng dùng nhằm bảo đảm tin đồn cho việc làm luôn an toàn và lấy ngay thuận tiện. cùng BlackBerry priv, keyone khả năng bảo mật tiếp tục được Blackberry tập trung mở rộng lên duy nhất tầm cao mới cùng sự tham gia của bất kể chuyên gia bảo mật tốt nhất trong nghề.

Cập nhật Bảo mật lấy ngay thuận tiện: BlackBerry trang bị kỉ lục về tốc độ cung cấp các bản vá bảo mật nhanh nhất, đồng thời thiết lập hàng rào để ứng phó cùng trục trặc và quản lý bản vá để bảo vệ trang thiết bị của bạn khỏi tất cả mối đe doạ tiềm tàng.

Chương trình DTEK của BlackBerry: tư vấn người sử dụng theo dõi hoàn toàn tự động hệ điều hành và bất kể ứng dụng để biết lúc nào sự riêng tư của chính mình bị đe doạ và đưa ra hành động để cải thiện điều đó. ứng dụng DTEK cũng giám sát bất kể ứng dụng khác và thông tin cho các bạn lúc nào sở hữu ứng dụng lấy ảnh hay video trên điện thoại mà bạn chưa cho phép, cho biết thời điểm nào micro bị bật lên, tự gửi tin nhắn hay truy cập vào danh bạ và địa điểm của các bạn.

>>> Khi bất kể dòng BlackBerry được chú ý ngày càng ít hơn, thì những chiếc BlackBerry Android mới đem đến duy nhất trải qua hoàn toàn mới cho người tiêu dùng. các chiếc điện thoại blackberry đắt nhất các bạn chưa từng thấy thì hiện tại có thể được đặt hàng với một chi phí quy mô rộng. Đây là các lựa chọn chỉ dành cho giới đại gia mà thôi.

BlackBerry® Password Keeper: Lưu trữ nhiều mật khẩu cá nhân của các bạn trên nhiều ID khác nhau như email, facebook, ngân hàng, việc làm một các bước an toàn nhất. tất cả các mật khẩu đó sẽ được mã hóa bằng duy nhất mật khẩu duy nhất mà quý khách hàng chọn.

Phần cứng bảo mật: mang đến nền vững chắc cho mọi lớp bảo mật khác. Quá trình cung cấp thiết bị BlackBerry dùng một chuyên môn độc quyền cho phép thêm Bảo mật ngay từ khi bật thiết bị, đồng thời quan sát, xác minh và dự liệu cho priv, keyone.

Quá trình khởi động Bảo Mật: Để tin tưởng ngay từ khi bắt đầu, ở mỗi giai đoạn, chuỗi khởi động bảo mật của DTEK dẫn đầu phải xác minh tất cả thành phần bước kế tiếp hoàn toàn không hư hại trước khi khởi động tiếp, cam đoan công cụ thay thế của bạn không bị giả mạo kể từ lần khởi động gần nhất.

Phần mềm Android được đổi mới: Bảo vệ bất kể ứng dụng và nội dung an toàn khỏi bất kỳ cuộc tấn công. cung cấp mọi bản vá nhằm tụt lỗ hổng bảo mật, bảo vệ nội dung cá nhân ngay cả khi smartphone bị mất cắp.

Nâng cao năng lực quản lý trang thiết bị: Kích hoạt khóa máy móc khi bị xâm nhập, vô hiệu hóa tính năng wi-fi, bluetooth, SMS & MMS.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Liên kết đối tác: 188bet , Ca Cuoc Bong Da , bongdatructuyen,