Những điều cần biết về máy bơm dân dụng CD67

Những điều cần biết về máy bơm dân dụng CD67

my-portfolio

Máy bơm nước là thiết bị cần thiết và trọng điểm trong sinh sống ngày nay. Không chỉ được áp dụng trong công nghiệp, thi công mà còn được dùng nhiều t

Lk03 Bitcoin giá $5.400, ETH giá $298 tại Ấn Độ!
Dịch Vụ Cài Đặt Phần Mềm Đồ Hoạ Corel Draw Tại Nhà Quận Bình Tân
Dịch Vụ Cài Đặt Phần Mềm Văn Phòng Microsoft Office Tại Nhà Quận 4
Máy bơm nước là thiết bị cần thiết và trọng điểm trong sinh sống ngày nay. Không chỉ được áp dụng trong công nghiệp, thi công mà còn được dùng nhiều trong sinh sống, sinh hoạt, sản sinh.
Máy bơm được phân ra làm hai dòng là hãng máy bơm nước công nghiệp và bơm dân dụng. Bài viết hôm nay chúng ta cùng nghiên cứu về máy bơm dân dụng hàng nhập khẩu chính hãng.
Các loại máy móc máy bơm nước dân dụng thời kỳ này rất phong phú và phong phú, dùng điện năng 220V, công suất nhỏ. Lưu lượng bơm tương đối từ 4m3/h đến 5m3/h, 6m3/h…Theo quan tâm dùng của mỗi người mà đưa ra lựa mua phù hợp nhất đối với gia đình mình.
một ít hãng máy bơm dân dụng thời kỳ này như: CD67, MB200, CM100, HSZ, LB…Các loại loại máy này đến từ những nhà sản suất nổi danh như Matra, Pentax, Tsurumi …Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về hãng bơm này qua sản phẩm bơm Matra CD67:
Thông số kỹ thuật:
Model : CD 67
Công suất : 0.75 KW
Điện áp : 220 V
Tần số : 50 HZ
Cấp các điện : F
Cấp giữ gìn : IP 68
Nhiệt độ chất lỏng : 0 – 40 Độ
lượng nước : 1.2 – 5.4 M3/h
cột nước : 32 – 25 M
Chiều sâu hút : Tối đa 6 M
Loại máy là máy bơm trục ngang, thân bơm và buồng bơm được sản xuất bằng gang xám. Trục bơm và cánh bơm được sản xuất bằng thép không gỉ.
Một số ít ứng dụng của loại máy như:
– Bơm cấp nước cho những nhà phố máy, xí nghiệp
– Bơm nước sạch cho chạy sinh hoạt, chế tạo
– Bơm tăng áp cho các nhà dư án.
– dùng đối với những công trình phụ trợ dân sinh
– sử dụng trong một số hệ thống bơm thoát nước…
Với rất nhiều ứng dụng này, bơm CD67 nói riêng và những loại máy móc bơm dân dụng nhìn chung được ứng dụng rất nhiều. Hơn nữa hãng máy bơm của thương hiệu tsurumi là bơm dạng chìm và chuyên dụng hút nước thải, bùn loãng…
Đây đều là một số sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, và được phân phối về Việt Nam. Công ty cổ phần matra quốc tế công ty chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu và môi giới một số loại máy đại lý từ nước ngoài. Tất cả chúng tôi luôn mong đồng ý mang lại đối với người tiêu vận hành những loại máy chính hãng và tốt nhất nhất. Hãy ghé qua địa chỉ showroom của tất thẩy chúng tôi ở 238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội để xem trực tiếp một số sản phẩm. Với đội ngũ NVKD tư vấn giàu cách hay nhất và nhiệt tình sẽ giúp khách hàng chọn được loại máy ưng ý và phù hợp nhất. Hãy gọi hotline: 0983.480.878 để sắm được hàng chính hãng với giá trị tốt.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Liên kết đối tác: 188bet , Ca Cuoc Bong Da , bongdatructuyen,