Nokia 2, Nokia 7, Nokia 9 sẽ không trình làng trong năm nay

Nokia 2, Nokia 7, Nokia 9 sẽ không trình làng trong năm nay

my-portfolio

Tưởng chừng như 3 mẫu smartphone Android Nokia 2, Nokia 7, Nokia 9 sẽ ra mắt trong năm nay, tuy nhiên báo cáo mới đây cho biết nó sẽ ra mắt trong năm

Cài Win Laptop Tận Nơi Quận Tân Bình
Quảng Ninh sẽ có thêm 3 trạm phát sóng truyền hình DVB-T2
Thay mặt kính iPhone 6s tại Hồ Chí Minh và Hà Nội

Tưởng chừng như 3 mẫu smartphone Android Nokia 2, Nokia 7, Nokia 9 sẽ ra mắt trong năm nay, tuy nhiên báo cáo mới đây cho biết nó sẽ ra mắt trong năm sau.

>> Sản phẩm khác : iPhone 8 chính hãng giá 15 triệu , Xiaomi mi mix 2 trả góp 0%

Theo phonearena, thông tin từ một nguồn rất đáng tin cậy cho hay: Nokia 2, Nokia 7, Nokia 9 hiện đang trong quá trình phát triển và nó không ra mắt trong năm nay. Thời gian ra mắt 3 mẫu smartphone này được nguồn tin tiết lộ là vào đầu năm sau.

Được biết, nguồn tin trên chính là một vị quản lý trong chuỗi cung ứng smartphone ra thị trường toàn cầu, đây là người quản lý hậu cần, kho bãi của HMD.

Cũng theo vị quản lý trên này, Nokia 2, Nokia 7, Nokia 9 là những smartphone trong loạt sản phẩm thứ 2 được HMD ra mắt thị trường.

>> Xem thêm: Samsung galaxy note 8 giá sốc , iPhone 7 plus lock cũ rẻ nhất HN

Đáng ngạc nhiên là những thông tin trên xuất phát từ trang Facebook cá nhân của anh chàng quản lý trên. Vì vậy nhiều người thắc mắc rằng liệu anh ta có bị điều tra vì tiết lộ các thông tin mật?

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0