PU thương hiệu máy bơm được lựa chọn hàng đầu hiện nay

PU thương hiệu máy bơm được lựa chọn hàng đầu hiện nay

my-portfolio

Loại máy máy bơm nước thải PU là hãng sản phẩm của thương hiệu Tsurumi đến từ nước Nhật Bản. Đây là thương hiệu đã có từ hơn 20 năm với kinh nghiệm và

Lựa chọn cục phát wifi giá rẻ cho gia đình bạn ngay hôm nay không
Tôi đã trở thành nạn nhân của ‘phi vụ lừa đảo thế kỷ iFan’ như thế nào
Cận cảnh Mi MIX 2S: Chiếc “iPhone X” của Xiaomi

Loại máy máy bơm nước thải PU là hãng sản phẩm của thương hiệu Tsurumi đến từ nước Nhật Bản. Đây là thương hiệu đã có từ hơn 20 năm với kinh nghiệm và phát triển lâu đời. Các sản phẩm máy bơm nước thải tsurumi đều được ứng dụng rộng rãi trong đời sống cũng như các lĩnh vực khác.

>> máy bơm hố móng tsurumi mua ở đâu 

PU là dòng máy bơm nước thải pentax , được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước Nhật và phân phối tại Việt Nam bởi Công ty CP Matra Quốc Tế – đơn vị chuyên đáp ứng các sản phẩm máy bơm chính hãng, Chất lượng đắc địa nhất phân khúc.

Máy bơm được thiết kế đặt chìm, chuyên bơm nước thải công nghiệp , bơm hố móng tsurumi; bơm bùn loãng, bơm hút bùn các hầm mỏ, khu khai khoáng, máy bơm xử lý nước thải, rác thải chứa bùn, đất sét….

Máy bơm tsurumi dòng PU là dòng máy bơm nước thải Tsurumi có thân bằng inox, cánh bơm bẳng làm bằng hợp chất các bon sợi thủy tinh, có dạng cánh xoáy , hút nước khỏe

Máy bơm chuyên bơm trong môi trường nước thải có tính ăxit hay bazơ ăn mòn, trong môi trường điều kiện khắc nghiệt. Bơm chìm Tsurumi PU là dòng bơm đa dụng với cánh bơm bán xoáy. sử dụng một số vật liệu cải tiến đạt được cấu trúc nhẹ và chắc chắn. phiên bản tự động và luân phiên cũng thích hợp cho mọi kích cỡ khi bơm nước.Một số bơm loại PU: bơm nước thải tsurumi 80PU21.5, 50PU2.4, 50PU2.4S, 50PU2.75, 50PU2.75s….

loại PU có một số đặc tính như sau:

+ Dây đèn phao ở lối vào chống lại sự tụ khối

>> máy bơm tsurumi chính hãng 

+ Lớp đệm bi được bôi trơn cố định tiến hành với tỉ lệ B-10 60000 giờ

+ lắp đặt bộ bảo quản động cơ máy bơm nước

+hoạt động liên tục động cơ dây đồng cho hiệu suất cao

+ Động cơ đúc bằng thép không gỉ chống lại sự ăn mòn.

+ Cặp lớp đệm cơ học bằng silicon carbide với bề mặt dưới là gốm

+ loại van bi làm thoát khí

+ Cánh khuấy bán xoáy xử lý chất rắn

+ vận hành tự động (PUA)/ tự động luân phiên (PUW)

+ Thông số kỹ thuật máy bơm chìm Tsurumi PU:

+ Lưu lượng max: 48 m3/h

+ Cột áp max: 16.9 mét

+ Công suất max: 1.5KW/220~380V/50Hz

Trên đây là một vài thông báo về hãng sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi PU, hy vọng với một vài thông báo này sẽ giúp các chúng ta có cách hiểu rõ hơn về dòng này. Từ đó có biện pháp tìm cho mình sản phẩm thích hợp nhất với quan tâm sử dụng.

>> máy bơm nước 3 pha ( giamaybomnuoc.com/ban-khoan-khi-chon-may-bom-nuoc-3-pha.html  ) thường được dùng cho các khu công nghiệp

Còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được giải đáp nhé, luôn tư vấn và trợ giúp cho khách một phương pháp mau chóng và tận tình.

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

điện thoại: 0124.761.8888

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0