Quảng Ninh sẽ có thêm 3 trạm phát sóng truyền hình DVB-T2

Quảng Ninh sẽ có thêm 3 trạm phát sóng truyền hình DVB-T2

my-portfolio

Công ty RTB dự kiến sẽ lắp đặt 3 máy phát sóng truyền hình số tại Hạ Long, Cẩm Phả và Móng Cái, cụ thể: Tại Hạ Long, theo thiết kế sẽ thiết lập trạm

Người dân Đông Nam Bộ tạm thời không xem được Truyền hình Vĩnh Long trên K33
Sửa Máy Tính Tự Động Tắt Và Khởi Động Lại Tại Nhà Quận Tân Phú
LG vẫn còn ôm mộng chế chip riêng cạnh tranh với Samsung và Huawei

Công ty RTB dự kiến sẽ lắp đặt 3 máy phát sóng truyền hình số tại Hạ Long, Cẩm Phả và Móng Cái, cụ thể: Tại Hạ Long, theo thiết kế sẽ thiết lập trạm phát sóng công suất lớn với máy phát 2,4Kw, trên cột anten cao 75m tại Đồi Cột 5- TP. Hạ Long. Tuy nhiên hiện nay hệ thống anten VHF của Đài PT-TH vẫn đang hoạt động phục vụ cho việc phát sóng tín hiệu analog. Để đảm bảo an toàn cho cột anten cũng như có được độ cao cột anten tốt nhất có thể nâng cao được diện phủ sóng và chờ đối tác nước ngoài hoàn thiện được giải pháp thiết kế anten UHF phủ sóng riêng cho khu vực này, Công ty RTB đã đề xuất lùi thời gian hoàn thành lắp đặt đến trước ngày 30/9/2017.

Tại Cẩm Phả, để tối ưu tốt được vùng phủ sóng, Công ty RTB sẽ thực hiện lắp đặt ngay sau khi hoàn thành lắp đặt trạm công suất lớn phát tại Hạ Long.

Tại Móng Cái, Công ty RTB thiết kế lắp đặt trạm phát công suất nhỏ với máy phát 200W trên cột anten cao 52m của Đài TT-TH Móng Cái. Tuy nhiên hiện nay hệ thống anten VHF của Đài PT-TH vẫn đang hoạt động phục vụ cho việc phát sóng tín hiệu analog. Để đảm bảo an toàn cho cột anten cũng như có được độ cao cột anten tốt nhất có thể nâng cao được diện phủ sóng, Công ty RTB sẽ lắp đặt dàn anten UHF mới sau khi tháo bỏ dàn anten VHF sau ngày 15/8/2017.

Nguồn: ictnews.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: