SCTV chính thức lên sóng kênh truyền hình 4K đầu tiên

SCTV chính thức lên sóng kênh truyền hình 4K đầu tiên

my-portfolio

Khán giả sử dụng đầu thu Smartbox SCTV4K kết nối với TV 4K để xem chương trình truyền hình chuẩn 4K.Với đầu thu SCTV4K, khán giả có thể xem trọn vẹn

Bếp điện từ đơn kangaroo KG461i tiết kiệm điện năng
iPhone 5c có thể đáp ứng tốt yêu cầu của bạn về mọi mặt
Máy bơm nước matra chính hãng với dòng trục ngang

Khán giả sử dụng đầu thu Smartbox SCTV4K kết nối với TV 4K để xem chương trình truyền hình chuẩn 4K.

Với đầu thu SCTV4K, khán giả có thể xem trọn vẹn gần 200 kênh truyền hình kỹ thuật số siêu nét, nghe nhạc, xem phim, xem YouTbe, hát Karaoke. Khán giả còn có thể truy cập vào “kho nội dung xem theo yêu cầu VOD” của SCTV với hàng chục nghìn tập phim chất lượng cao, nội dung phong phú và hấp dẫn. Đầu thu Smartbox SCTV4K còn được tích hợp chuẩn âm thanh vòm Dolby 5.1 biến trải nghiệm truyền hình tại phòng khách của các gia đình Việt thành không gian giải trí đẳng cấp.

Trước đó, từ 21/6/2017, Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC bắt đầu phát sóng thử nghiệm một số chương trình theo tiêu chuẩn Ultra HD 4K trên kênh truyền hình độ nét cao VTC HD1. Khán giả có thể theo dõi miễn phí các chương trình này sau khi thực hiện việc dò quét từ những tivi hỗ trợ 4K.

Ngày đầu tiên phát sóng thử nghiệm đã tiếp nhận các phản hồi tích cực từ người xem, đặc biệt là khán giả tại các địa phương VTC phủ sóng DVB-T2 gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Thái Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Cần Thơ và Bình Dương…

Các chương trình thử nghiệm được phát sóng trên kênh truyền hình độ nét cao VTC HD1. Khán giả ở Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ có thể dò quét vị trí Kênh 39, tần số 618Mhz; trong khi đó khán giả ở Hà Nội và các địa phương còn lại có thể dò quét ở vị trí kênh 31, tần số 554 Mhz. Điều đáng nói là người xem các chương trình 4K của VTC không cần tới chảo, cáp hay phải chi trả chi phí thuê bao mà chỉ cần kết nối TV 4K với một antena trong nhà hoặc ngoài trời hỗ trợ thu nhận tín hiệu DVB-T2.

Nguồn: ictnews.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Liên kết đối tác: 188bet , Ca Cuoc Bong Da , bongdatructuyen,