So sánh chống rung trên hai siêu phẩm Apple iPhone 8 Plus và Galaxy Note 8

So sánh chống rung trên hai siêu phẩm Apple iPhone 8 Plus và Galaxy Note 8

my-portfolio

Cả Apple iPhone 8 Plus và Galaxy Note 8 đều là những dòng sản phẩm mới nhất của hãng Apple và Samsung, sở hữu hệ thống camera kép nhiều điểm chung như

Smartphone màn hình gập Galaxy X chỉ được bán ra với số lượng giới hạn
Xiaomi Mi MIX 2 so dáng với siêu phẩm Samsung Galaxy Note 8
LG vẫn còn ôm mộng chế chip riêng cạnh tranh với Samsung và Huawei

Cả Apple iPhone 8 Plus và Galaxy Note 8 đều là những dòng sản phẩm mới nhất của hãng Apple và Samsung, sở hữu hệ thống camera kép nhiều điểm chung nhưng cũng có nhiều khác biệt. Hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị.

Mức độ chống rung trên iPhone 8 Plus và Galaxy Note 8 như thế nào?

Về phần cứng của từng thiết bị di động, Apple iPhone 8 Plus sở hữu camera kép độ phân giải 12MP, ống kính 28mm có OIS, khẩu độ f/1.8, ống kính 56mm có khẩu f/2.8.

Trong khi đó thông số của siêu phẩm Samsung Galaxy Note 8 có phần nhỉnh hơn đôi chút với camera kép độ phân giải 12MP, ống kính 26mm có OIS, f/1.7, ống kính 52mm có OIS, f/2.4.

so-sanh-chong-rung-tren-iphone-8-plus-va-galaxy-note-8

Camera trên chiếc Apple iPhone 8 Plus đang được DxOMark đánh giá là camera phone đẹp nhất thế giới với 94 điểm, cao hơn cả hai sản phẩm Google Pixel và HTC U11 tuy nhiên đó là chưa có Galaxy Note 8 và người anh em Apple iPhone X.

Thông qua video trên có thể thấy với Dual OIS, camera kép của chiếc điện thoại Galaxy Note 8 cho những khung hình ít rung lắc hơn hẳn iPhone 8 Plus, hình ảnh rất mượt mà cho dù có chạy, nhảy.

Ở phần này, chiếc điện thoại di động iPhone 8 Plus không có cửa so với Galaxy Note 8.

Tuy nhiên, màu sắc trên Apple iPhone 8 Plus có phần chân thực, tươi tắn hơn, màu da người dễ nhìn hơn, còn Galaxy Note 8 lại có điểm mạnh là cho độ sáng cao hơn nhờ khẩu độ ống kính lớn.

Theo Phonearena

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Liên kết đối tác: 188bet , Ca Cuoc Bong Da , bongdatructuyen,