Telegram thu về 850 triệu đô la cho vòng 2 Initial Coin Offering

my-portfolio

Pavel & Nikolai Duro báo cáo rằng họ đã thu được 850 triệu USD cho đợt ICO thứ 2 này. ===> Tìm hiểu ngay: Đ

Lk03 Bitcoin giá $5.400, ETH giá $298 tại Ấn Độ!
Dịch tiếng nhật quận 10
B4 các nhà investment tư nhân xem xu hướng giảm giá của Bitcoin là một thời cơ lớn.

Pavel & Nikolai Duro báo cáo rằng họ đã thu được 850 triệu USD cho đợt ICO thứ 2 này.

===> Tìm hiểu ngay: Đầu tư ICO là gì
Trong 1 thông báo ký kết ngày hôm nay với Ủy ban Chứng khoán và Ngoại hối Hoa Kỳ, Pavel & Nikolai Duro báo cáo rằng họ đã thu được 850 triệu USD cho đợt Initial Coin Offering thứ 2 này.
project Initial Coin Offering này đang tìm earn vốn đầu tư, để tăng trưởng ứng dụng tin nhắn Telegram & nền tảng Blockchain riêng của nó là Telegraph Open Network. gia nhập vào đợt ICO này sẽ không để lộ danh tính những nhà đầu tư, Tuy nhiên có khoảng 94 những đơn vị đầu tư khác nhau tham gia vào đợt Initial Coin Offering thứ 2 này bắt đầu tư ngày 14 tháng ba.
Việc chào bán được đưa ra theo Thoả thuận Miễn trừ của Liên bang 506 (c), trong đó nêu rõ rằng “một công ty có thể thu hút và thường QC về đợt chào bán, vẫn được coi là phù hợp với các yêu cầu miễn trừ” miễn là đáp ứng được các điều kiện sau đây
==> Tìm hiểu cách Danh gia
Thứ nhất, tất cả những nhà đầu tư trong đợt chào bán phải được công nhận là đủ điều kiện tham gia.
Thứ 2, đơn vị tổ chức ban hành phải thực hiện các bước xác thực trong việc kiểm định.
Vòng 1 của ICO diễn ra từ ngày 29 tháng 1 đến ngày 13 tháng 2, & thu hút được 850 triệu USD từ 81 nhà đầu tư.
Theo hãng tin từ Vedemosti, trong đợt ICO lần này có sự gia nhập của nhà tỷ phú người Nga, Roman Abramovich. và một nguồn tin nói ràng Abramovich đã đầu tư 300 triệu USD vào đợt ICO lần này, Nhưng thông tin này chưa được xác thực.
Có hai nhà đầu tư đã công khai ủng hộ & đầu tư vào Initial Coin Offering là người sáng lập công ty cung cấp DV thanh toán Qiwi, Sergei Solonin, & người sáng lập Wimm-Bill-Dann, David Yakobashvili.
==> Xem thêm các Dự án ICO Tiềm năng
KHUYẾN CÁO: Tất cả nội dung trong mục “Đầu tư Initial Coin Offering” thuộc diện nội dung thông cáo báo trí. Nhà đầu tư nên thận trọng trước khi tham gia đầu tư hay thực thi bất cứ hành động nào liên quan đến công ty được quảng bá. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất cứ thiệt hại hoặc mất mát nào liên quan đến việc sử dụng hoặc tin tưởng vào nội dung đề cập trong bài viết.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0