Top 5 cách thông tắc bồn cầu dễ chơi & hiệu quả cao nhất

my-portfolio

Bồn cầu bị tắc nghẽn là hiện tượng thường xuyên xảy ra trong mỗi gia đình. tình hình này nếu kéo dãn sẽ gây ảnh hưởng tương đối nhiều đến quality cuộc

Cách Kiểm Tra Lượng Mực Trong Máy In Còn Bao Nhiêu?
Sửa Máy Tính Đường Âu Cơ
sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 1

Bồn cầu bị tắc nghẽn là hiện tượng thường xuyên xảy ra trong mỗi gia đình. tình hình này nếu kéo dãn sẽ gây ảnh hưởng tương đối nhiều đến quality cuộc sống đời thường của gia đình bạn.Vậy làm sao để thông tắc bồn cầu 1 cách rất tốt. Hãy theo dõi bài viết 5 cách thông tắc bồn cầu công dụng & đơn giản nhất sau đây and vận dụng với tình huống của công ty.

==>> Xem thêm :   http://thongcaucongnghetdanang.com/cong-trinh/thong-bon-cau-nghet.html

 


Bàn giao công trình xây dựng chống thấm nhà vệ sinh

 

 

Cách thông tắc bồn cầu công dụng & đơn giản nhất

công ty   thông cầu cống nghẹt tại đà nẵng  môi trường thiên nhiên đô thị đông đô chúng tôi là đơn vị chuyên hỗ trợ các dịch vụ, tư vấn những phương pháp về lau chùi môi trường xung quanh. Với bên trên 10 năm kinh nghiệm trong mảng dịch vụ, xử lí thông tắc cho hàng ngàn người sử dụng. chính vì vậy Cửa Hàng chúng tôi đã đúc rút ra được các cách thông tắc bồn cầu dễ chơi và hiệu quả nhất cho Các bạn .

Cách thứ 1:Cách Thông tắc bồn cầu dễ chơi bằng băng dính

đây là cách làm đơn giản và nhanh nhất có thể. quý khách rất có thể thông tắc bồn cầu tận nơi với vật dụng không xa lạ đó là cuộn băng dính. tại đây là cách làm .

Các bạn dùng 1 chiếc rẻ sạch để lau các vết bẩn bên trên thành bồn cầu, đây là bước cực kì cần thiết. Vì nếu làm không sạch thì băng dính bám không chặt, khi xả nước hoàn toàn có thể bị bung và nước sẽ trào ra ngoài.

sau thời điểm thực hiện bước lau chùi thuở đầu, Các bạn lấy dính dính chặt toàn bộ mặt phẳng của bồn cầu, tiếp đến nhấn xả nước từ 1-2 lần, lúc này nước sẽ trào lên, áp lực nước sẽ làm phồng băng dính.
Cách thứ 2 : Cách thông tắc bồn cầu hiệu quả bằng dây cáp lò xo

Anh chị em hãy chạy ngay ra 1 shop tạp hóa gần nhần and kiếm cho chính bản thân một đoạn dây cáp lò xo để thông tắc bồn cầu, rất tốt bạn nên kiếm đoạn dây cáp có đầu xoay. tiếp sau bạn luồn đoạn dây cáp vào bồn cầu. Khi 1 dầu dây chạm đến điểm tắc, bạn cầm đầu sót lại & bắt xoay khoảng chừng 10-15 phút là có công dụng.

 

 

 

 


Dịch vụ thông tắc bồn rửa bát giá thành tương đối mềm tại TP Hà Nội

 

 

Cách thứ 3 : Cách thông tắc bồn cầu tận nhà bằng bột thông cống

hiện giờ trên Thị Phần  hút hầm cầu tại đà nẵng , các shop tạp hóa có bán không hề ít loại bột thông tắc có chức năng thông bồn cầu rất hiệu quả. thực chất trong bột này chứa các vi sinh vật có công dụng phân hủy cực tốt, phối hợp với một số chất hóa học có tính ăn mòn cao sẽ hỗ trợ tan biến vật thể gây tắc cống. Cách làm như sau :

Cách thứ 4 : Cách thông tắc bồn cầu bằng thụt

Ống thụt đc bán ở không hề ít nơi, bạn cũng có thể ra chợ, cửa hàng hay các cửa hàng tạp hóa để mua dụng cụ này. bản chất của cách làm này gần như cách sử dụng băng dính, chính là tạo áp lực để đẩy trôi chất thải xuống bể chứa .Một lưu í nhỏ dại chính là Các bạn nên đổ thật nhiều nước & bồn cầu rồi mới thụt rửa

Bước ở đầu cuối, Anh chị em dùng tay ấn xuống mặt phẳng của băng dính, động tác gần hệt như khi bạn bơm xe đạp. Chính áp lực khi ta ấn xuống sẽ tạo ra 1 lực đủ lớn đến điểm bị tắc. và khi đó bồn cầu nhà người sử dụng sẽ đc thông 1 cách lập cập và đơn giản

Cắt túi bột, hòa tan bột với khoảng 150 ml nước, tiếp nối đổ dung dịch này vào bồn cầu.

tiếp sau đó khoảng 4-5 tiếng, đó là khoảng thời gian đủ để cho bột có thể phân hủy những chất rắn. bạn có thể xả nước để đẩy trôi các chất thải

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0