Vinaphone tăng chất lượng mạng 3G cuối năm

Vinaphone tăng chất lượng mạng 3G cuối năm

my-portfolio

Theo Vinaphone, trong năm nay, tỷ lệ thuê bao sử dụng 3G ở tất cả các địa điểm tập trung đông người sẽ tăng mạnh từ 30% lên hơn 50% và hành vi tiêu dù

sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 7
Đánh giá thời lượng sử dụng Pin của iPhone 6S
Dịch tiếng nhật quận Tân Phú

Theo Vinaphone, trong năm nay, tỷ lệ thuê bao sử dụng 3G ở tất cả các địa điểm tập trung đông người sẽ tăng mạnh từ 30% lên hơn 50% và hành vi tiêu dùng về dịch vụ dữ liệu cũng tăng gấp đôi so với dự kiến.

Hướng dẫn đăng kí gói cước Big120 Vinaphone

Dự kiến dịp Tết Nguyên đán 2016 diễn ra lễ hội, sự kiện tại 600 điểm trên toàn quốc; trong đó có thống kê khoảng 115 điểm sẽ thu hút trên 10.000 người đồng ý tham dự đồng thời và tập trung chủ yếu là ở khu vực miền Bắc. Theo dự báo của Vinaphone, năm nay các điểm tập trung đông những người này sẽ có sự khác biệt so với năm trước trong khi tỷ lệ thuê bao sử dụng 3G tăng lên từ 30% lên hơn 50% và hành vi tiêu dùng mảng dịch vụ dữ liệu cũng tăng gấp đôi.

vinaphone tăng cường 3g dịp tết

Nhằm có thể đảm bảo chất lượng mạng, đặc biệt đó là chất lượng dịch vụ data để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng khi truy nhập internet, chia sẻ mạng dữ liệu, hình ảnh, video,… Vinaphone cũng đã đầu tư gần 800 trạm BTS mới; tối ưu và cố gắng nâng cấp cấu hình cao cho hơn 20.000 trạm dùng để thu phát sóng tại tất cả tỉnh/thành phố trên quy mô toàn quốc. Đối với các khu vực đang diễn ra lễ hội, sự kiện lớn, tòa nhà, chung cư có tập trung đông người, Vinaphone cũng đã chuẩn bị 90 lượt xe phát sóng cơ động (mỗi một xe cơ động có năng lực phục vụ sức mạnh tương đương với 3 trạm thu phát sóng), đã sẵn sàng tăng cường tại các điểm trọng yếu nhất.

Các gói Max Vinaphone

Hiện nay, mạng lưới của Vinaphone có khả năng đảm bảo kết nối dành cho hơn 80 triệu thuê bao, đáp ứng được trong một giờ khoảng 500 triệu tin nhắn và khoảng 300 triệu cuộc gọi (cao gấp 3 lần nhu cầu tính trong giờ giao thừa), đảm bảo không có một hiện tượng nghẽn trong thời gian Tết này.

Ngoài dịch vụ mạng di động, Vinaphone triển khai đồng loạt các giải pháp khác đảm bảo chất lượng mạng lưới ở tất cả các hệ thống dịch vụ như nâng cấp hệ thống tổng đài, đường truyền cho dịch vụ có dây (như cố định, truyền hình, internet); bổ sung thêm dung lượng 160Gb/s cho các trục truyền dẫn dùng để kết nối quốc tế; rà soát và triển khai hệ thống mạng, nguồn điện, điều hòa, máy phát điện dành cho các tổng trạm, nhà trạm; tối ưu hóa các hệ thống công nghệ thông tin; đảm bảo về vật tư, thiết bị dự phòng khác,…

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Liên kết đối tác: 188bet , Ca Cuoc Bong Da , bongdatructuyen,