Dịch vụ mổ cá thuê nở rộ ở Alaska

Dịch vụ mổ cá thuê nở rộ ở Alaska

my-portfolio

Ít có cần thủ nào ở Alaska đi câu mà về tay trắng. Người ít cũng được 1-2 con, nhiều cũng đến cả yến cá. Cá sau đó sẽ được mổ sạch, hút chân không, g

Thiên đường Bảo Sơn đưa vào khai thác khu vui chơi Safari ở Hà Nội
Đi đâu chơi dịp nghỉ lễ 2/9?
Hà Nội tăng cường 300 xe khách phục vụ dịp nghỉ lễ 2/9

Ít có cần thủ nào ở Alaska đi câu mà về tay trắng. Người ít cũng được 1-2 con, nhiều cũng đến cả yến cá. Cá sau đó sẽ được mổ sạch, hút chân không, giữ lạnh và gửi tới bất cứ địa chỉ trên khắp nước Mỹ hoặc giữ trong kho lạnh bao lâu tùy theo yêu cầu của khách. Giá cho dịch vụ thấp đến nỗi không mấy khách quan tâm. Họ chỉ phải bỏ ra khoảng hơn 50.000 đồng/kg. Vì giá cả hợp lý nên không chỉ du khách mà nhiều gia đình địa phương cũng mang đến gửi.

Với khoảng 10 nhân công vào mùa cao điểm, một nhà xưởng nhỏ tại đây có thể xử lý tới vài tạ cá 1 ngày. Nhưng lượng khách đông cũng đồng nghĩa với việc mọi quy trình, từ lúc nhận đến khi giao hàng đều phải rất cẩn trọng và độ chính xác cao.

Không phải mất quá nhiều diện tích cho nhà xưởng và cũng không phải đầu tư quá nhiều cho máy móc nhưng lại mang lại hiệu quả kinh tế cao chính là mô hình kinh doanh đang rất phát đạt tại Alaska. Bởi với những người đã có tiền đến du lịch ở Alaska thì không ngại gì bỏ ra vài đồng để có thể mang về được những con cá tươi cho gia đình.

Vì sao phở Việt được yêu thích tại Alaska, Mỹ?Vì sao phở Việt được yêu thích tại Alaska, Mỹ?

VTV.vn – Điều kiện khí hậu lạnh giá và cộng đồng người Mỹ gốc Á ngày càng gia tăng là điều kiện thuận lợi để món phở ngày càng phát triển tại Alaska.

Cách duy trì nguồn lợi từ thủy, hải sản của AlaskaCách duy trì nguồn lợi từ thủy, hải sản của Alaska

VTV.vn – Những quy định khắt khe, ý thức tốt của người dân và việc kiểm tra thường xuyên của các cơ quan quản lý là cách mà Alaska bảo vệ nguồn thủy, hải sản của mình.

Trang trại nuôi tuần lộc tại Alaska, MỹTrang trại nuôi tuần lộc tại Alaska, Mỹ

VTV.vn – Mô hình trang trại nuôi tuần lộc tại Alaska, Mỹ nhằm bảo tồn và nhân giống loài động vật đáng yêu này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Nguồn: vtv.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Liên kết đối tác: 188bet , Ca Cuoc Bong Da , bongdatructuyen,