Nghiên cứu việc xây cáp treo tại Phong Nha – Kẻ Bàng

Nghiên cứu việc xây cáp treo tại Phong Nha – Kẻ Bàng

my-portfolio

Thủ tướng đã đồng ý kiến nghị của tỉnh Quảng Bình về việc bổ sung tuyến cáp treo trong Quy hoạch khu du lịch Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng. Để tạ

DỊCH VỤ SỬA CỬA CUỐN GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI
Nhân lực chất lượng cao – Bài toán khó của các DN dịch vụ
Dịch vụ mổ cá thuê nở rộ ở Alaska

Thủ tướng đã đồng ý kiến nghị của tỉnh Quảng Bình về việc bổ sung tuyến cáp treo trong Quy hoạch khu du lịch Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng.

Để tạo điều kiện phát triển du lịch, tỉnh Quảng Bình đã đề xuất bổ sung tuyến cáp treo dài 5,2 km từ Km37 đường Hồ Chí Minh nhánh Đông đến hang Én.

Thủ tướng giao Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, phối hợp với địa phương làm rõ vấn đề đánh giá tác động môi trường và trả lời những nội dung liên quan, tham khảo UNESCO, sớm báo cáo Thủ tướng quyết định về dự án này theo đúng nguyên tắc: vừa không làm ảnh hưởng đến di sản văn hóa thế giới, vừa khai thác được tiềm năng du lịch ở đây.

Hang Sơn Đoòng và hang Én nằm trong Di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng được phát hiện vào năm 2009 đã khiến cả thế giới choáng ngợp bởi vẻ đẹp hiếm có, đặc biệt là khối thạch nhũ có tuổi đời hàng triệu năm.

Hang Sơn Đoòng và hang Én lần lượt là hang lớn nhất và lớn thứ 3 thế giới. Hai hang động này đang được khai thác du lịch bằng hình thức thám hiểm đi bộ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Liên kết đối tác: 188bet , Ca Cuoc Bong Da , bongdatructuyen,