Theo chân MC Hồng Phúc khám phá cù lao Thới Sơn – Tiền Giang

Theo chân MC Hồng Phúc khám phá cù lao Thới Sơn – Tiền Giang

my-portfolio

Là tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, cách TP.HCM khoảng 70km về phía Bắc, Tiền Giang không chỉ nổi tiếng với những miệt vườn sum suê hoa trái

Đi đâu chơi dịp nghỉ lễ 2/9?
Người Dao Mộc Châu chuẩn bị cho ngày Tết độc lập
Tháp đồng hồ Big Ben – Biểu tượng lịch sử và văn hóa nước Anh

Là tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, cách TP.HCM khoảng 70km về phía Bắc, Tiền Giang không chỉ nổi tiếng với những miệt vườn sum suê hoa trái mà còn là điểm đến du lịch hấp dẫn du khách với cồn Thới Sơn, chùa cổ Vĩnh Tràng, chợ nổi Cái Bè hay chợ trái cây Vĩnh Kim.

Được thiên nhiên ưu đãi, Tiền Giang nổi tiếng với nhiều loại trái cây đặc sản cùng các chợ trái cây đầu mối lớn, trong đó, chợ Vĩnh Kim là một trong những chợ đầu mối trái cây sầm uất và nhộn nhịp bậc nhất của tỉnh. Mỗi ngày có gần 100 tấn trái cây được mua bán ở chợ, riêng những ngày cuối năm, số lượng này tăng gấp 4 – 5 lần ngày thường. Từ chợ Vĩnh kim, các loại trái cây đặc sản đã được đưa đi tiêu thụ ở khắp các thị trường trong và ngoài nước.

MC Hồng Phúc đã có những ngày trải nghiệm du lịch tuyệt vời khi tới nơi này.

Vườn hoa Mãn Đình Hồng - Điểm đến dịp lễ 30/4 tại Tiền GiangVườn hoa Mãn Đình Hồng – Điểm đến dịp lễ 30/4 tại Tiền Giang

VTV.vn – Trong những ngày nghỉ lễ này, không cần đến Đà Lạt, du khách vẫn có thể ngắm đồng hoa tươi sắc tại vườn hoa Mãn Đình Hồng – một điểm tham quan thú vị tại Tiền Giang.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Nguồn: vtv.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: