Thiên đường Bảo Sơn đưa vào khai thác khu vui chơi Safari ở Hà Nội

Thiên đường Bảo Sơn đưa vào khai thác khu vui chơi Safari ở Hà Nội

my-portfolio

Với mô hình thế giới hoang dã thu nhỏ, đây hứa hẹn sẽ là một điểm đến hấp dẫn với người dân Thủ đô vào dịp nghỉ lễ 2/9 năm nay. Khu vui chơi Safari

Hạ Long đình chỉ các đơn vị kinh doanh dịch vụ chèo thuyền kayak sai quy định
Làng di sản và thông điệp từ quá khứ của UAE
Nhân lực chất lượng cao – Bài toán khó của các DN dịch vụ

Với mô hình thế giới hoang dã thu nhỏ, đây hứa hẹn sẽ là một điểm đến hấp dẫn với người dân Thủ đô vào dịp nghỉ lễ 2/9 năm nay.

Khu vui chơi Safari được xây dựng trên diện tích 2,6 ha; bao gồm tổ hợp thác nước, vườn chim, tạo hình sông núi như một khu rừng nguyên sinh với rất nhiều chủng loại động vật khác nhau có nguồn gốc từ Nam Phi và Bắc Mỹ. Tổng số cá thể động vật lên tới 474 con với 79 loài. Tại đây, du khách có thể đi thuyền dạo quanh khu vui chơi hay tham gia các trò chơi cảm giác mạnh.

Nhân dịp nghỉ lễ mùng 2/9, công viênThiên đường Bảo Sơn tổ chức Love Garden với hàng trăm tiểu cảnh cây, hoa độc đáo, chương trình diễu hành Carnaval Giấc mơ thần tiên, xiếc đường phố và rất nhiều hoạt động phong phú tạo nên một không khí đầy rộn ràng.

Công viên búp bê Matryoshka khổng lồ hút du kháchCông viên búp bê Matryoshka khổng lồ hút du khách

VTV.vn – Một công viên búp bê Matryoshka độc đáo tại thành phố Mãn Châu miền Đông Bắc Trung Quốc đang thu hút được rất nhiều khách du lịch.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0