VTVTrip: Những đặc sản của nắng tại Ninh Thuận

VTVTrip: Những đặc sản của nắng tại Ninh Thuận

my-portfolio

Nho là loài quả ưa khí hậu khô và nhiều nắng nên khi được trồng ở vùng đất Ninh Thuận nắng gió quanh năm, cây nho đã trở thành đặc sản của vùng. Đi

Những điểm du lịch mà người dân muốn càng ít khách càng tốt
Hơn 300 gian hàng tại Hội chợ Du lịch quốc tế TP.HCM lần thứ 13
Đi đâu chơi dịp nghỉ lễ 2/9?

Nho là loài quả ưa khí hậu khô và nhiều nắng nên khi được trồng ở vùng đất Ninh Thuận nắng gió quanh năm, cây nho đã trở thành đặc sản của vùng.

Đi dọc con đường từ trung tâm thành phố Phan Rang đến vịnh Vĩnh Hy, đâu đâu du khách cũng sẽ bắt gặp những dàn nho xanh mướt, sai trĩu cành. Giữa cái nắng như rang ở Ninh Thuận, thì việc được thưởng thức một chùm nho chín mọng ở giữa vườn thì thực sự là một cảm giác vô cùng tuyệt vời.

Cũng nằm trong huyện Ninh Hải, thôn An Hòa, xã Xuân Hải lại có một đặc sản khác của cái nắng Ninh Thuận. Đó chính là cừu. Vốn là loài dễ tính, có tính thích nghi cao nên dù trời có nắng nóng đến mấy, ta vẫn thấy những đàn cừu nhẩn nha gặm cỏ trên những thảo nguyên xanh mướt, rộng mênh mông.

Hình ảnh những chú cừu thong dong đi từng đàn cũng là một trong những hình ảnh đặc trưng, tạo nên nét độc đáo cho vùng đất này.

VTVTrip: Cháy hết mình ở chảo cát Mũi Dinh, Ninh ThuậnVTVTrip: Cháy hết mình ở chảo cát Mũi Dinh, Ninh Thuận

VTV.vn – Bạn muốn trải nghiệm cuộc sống tự do, phóng khoáng, giữa thiên nhiên? Vậy không nên chần chừ gì nữa, hãy đến với Mui Dinh, Ninh Thuận ngay và luôn.

VTVTrip: 'Ngất lịm' giữa biển trời xanh ngắt tại Vịnh Vĩnh HyVTVTrip: “Ngất lịm” giữa biển trời xanh ngắt tại Vịnh Vĩnh Hy

VTV.vn – Vịnh Vĩnh Hy được bình chọn là một trong những vịnh biển đẹp nhất tại Việt Nam.

VTVTrip: Nếm vị ngọt miền biển Đồng Châu, Thái BìnhVTVTrip: Nếm vị ngọt miền biển Đồng Châu, Thái Bình

VTV.vn – Buổi sáng, các bạn đừng quên thức dậy thật sớm để cảm nhận sắc màu cuộc sống trên miền biển Đồng Châu.

Nguồn: vtv.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS:
Liên kết đối tác: 188bet , Ca Cuoc Bong Da , bongdatructuyen,