Những Sai Lầm Về Hoạt Động Của những công ty Đa Cấp

my-portfolio

Chắc hẳn đa số người trong số chúng ta đều đã nghe về cụm trong khoảng "công ty đa cấp" và có nhẽ cũng nhiều người cho rằng mô phỏng buôn bán này la x

Tết này mua gì làm quà biếu tết
Meizu M5C 2018 chính hãng giá 1599K- Rẻ nhất thế kỉ, đẹp hoàn mỹ
Phần mềm mod skin tướng Sejuani trong LMHT

Chắc hẳn đa số người trong số chúng ta đều đã nghe về cụm trong khoảng “công ty đa cấp” và có nhẽ cũng nhiều người cho rằng mô phỏng buôn bán này la xấu và lừa đảo. Vậy thực tiễn nó sở hữu xấu không? Và phải hiểu thế nào cho đúng?

Đa cấp là gì?

Đa cấp là tên của 1 chiếc hình cung ứng hàng hóa mà bất kỳ sinh viên theo học ngành nghề ngoại thương,thương mại hay marketing nào cũng đã từng phải học qua. Cho đến nay, mô phỏng buôn bán này đã tồn tại ở Việt Nam trên 20 năm và hơn một thế kỉ trên toàn cầu. Hiệnhình thức này đang ngày càng mở rộng và lan toả khắp mọi nước.

doanh nghiệp đa cấp là gì?

đơn vị đa cấp là doanh nghiệp sở hữu hình thức kinh doanh phát triển và đầy tiềm năng. Đây là mô hình của thời đại mới – thời đại thông tin đang hướng tới. Các ưu điểm đặc sắc của hoạt động buôn bán của doanh nghiệp đa cấp so sở hữu cái hình kinh doanh truyền thống sở hữu thể nói đến là:

Giúp tổ chức sản xuất giảm thiểu mức giá truyền bá. Bình thường khoản tiền dành cho việc truyền bá sẽ chiếm trong khoảng 50% đến 80% trên tổng giá tiền cho một sản phẩm.

huấn luyện cho những người tham dự vào hệ thống trở nên những thương lái thực sự, mang tư duy tân tiến, các kỹ năng bán hàng lý tưởng và kỹ năng sống hăng hái.

vốn đầu tư ít nhưng vẫn sở hữu thể xây dựng được 1 hệ thống bán hàng sở hữu hiệu quả và phát triển.

Isert Pic 1 : buôn bán truyền thông và buôn bán của 1 ty đa cấp

Hình thành như thế nào?

buôn bán theo mạng gắn liền với tiếng tăm Karl Renborg (1887-1973) – một nhà hóa học người Mỹ Karl Renborg có kinh nghiệm làm việc tại nhiều doanh nghiệp khác nhau và với 20 năm sống tại Trung Quốc. Giữa những năm 1920-1930 lúc chính quyền rơi vào tay Tưởng Giới Thạch, Karl Renborgbị nhà nước bắt giam cộng mang những người nước ngoài. Trong nhà giam với điều kiện sống rất thiếu thốn, ông đã nhận ra dinh dưỡng đối mang sức khỏe con người có vai trò rất quan yếu. Để khắc phục điều kiện sống thiếu dinh dưỡng,Karl Renborg đã cạo sắt trong khoảng những mẫu đinh gỉ trộn thêm vào khẩu phần ăn và ký hợp đồng sở hữu cai tù đọng để xin thêm rau cỏ. Karl Renborgvà một số ít bạn tù túng khiến theo cách thức này nên sở hữu sức đề kháng tối ưu hơn và sống sót được đến ngày trở về quê hương.

Năm 1927, Karl Renborgtrở về Mỹ và bắt đầu bắt tay vào chế biến những chất bổ sung dinh dưỡng khác nhau các loại cỏ sở hữu chứa hồ hết khoáng vật, đạm, vitamin và nhiều vi chất khác, trong đó vượt trội là cỏ linh lăng. Ông cho những người quen của mình thí nghiệm miễn phí nhưng không ai đồng ý dùng thử vì họkhông muốn mình làm cho vật thể nghiệm. Sau nhiều cố gắng, ông nhận rarằng chẳng ai Phân tích chính xác các thứ cho không. Do đó,Karl Renborgđã đưa ra 1 ý tưởng, mà sau này đã trở nên 1 lĩnh vực buôn bán hiện đại, đấy là mô phỏng đa cấp như hiện nay.

Karl Renborg đề nghị các bạn của ông giới thiệu cho người quen của họ sản phẩm của mình.Nếu các người ấy tậu sản phẩm thì ông hẹn sẽ trả huê hồng cho bạn mình. Karl Renborg cũng quyết định trả hoa hồngcho các người quen của bạn mình ví như giới thiệu sản phẩm trong mối quan hệ của họ. Sau mộ thời kì, kết quả thu được thật bấtngờ: sản phẩm của ông đã khởi đầu được truyền bá rộng rãi, doanh thu bán hàng của doanh nghiệp nâng cao vượt quá sức hình dong.

Tìm hiểu thêm tại : http://thongtinatomy.com/

Năm 1934, Karl Renborg sáng lập ra công ty Vitamins California và vẫn giữ cách sản xuất trên để bán hàng. Đơn vị của ông chỉ sau một thời gian hoạt động đã chóng vánh đạt doanh số 7 triệu USD mà không phải mất một đồng truyền bá. Do tiết kiểm được 1 khoản mức giá quản cáo cao mà các khâu trung gian (bán lẻ, đại lý kho bãi…) có thể nhận được thù lao cao hơn.

Phân biệt tổ chức đa cấp chân chính và công ty đa cấp lường đảo

Trong thực tại, mô phỏng buôn bán đa cấp lúc vào Việt Nam đã bị biến tướng thành mô phỏng kinh doanh còn đó đầy đủ điều thụ động. Làm cho mọi người có loại nhìn không đúng về mô hình kinh doanh đa cấp chân chính.

đơn vị đa cấp chân chính công ty đa cấp lừa đảo
Hợp pháp Không hợp pháp
Người tham gia sẽ mộ người khác vào màng lưới và cùng xây dựng một hệ thống bán sản nhân phẩm lẻ cho người dưng mạng lưới Người tham dự sẽ chỉ mời người vào mạng lưới, không với hoạt động kinh doanh bán hàng.
Phí tham dự không lớn, chỉ là giá bán cung ứng tài liệu và khiến thủ tục. Chi phí này không được tính vào tiền huê hồng Phí tham gia hết sức to, bình thường sẽ là trên Báo cáo hàng triệu.
Lợi nhuận người tham gia vào hệ thông thu được chính là trong khoảng việc bán sản phẩm Lợi nhuận người tham dự vào hệ thông thu được chính là trong khoảng tiền tài mời người mới vào
Không ép tậu sản phẩm buộc phải người tham dự tậu một lượng sản phẩm nhất quyết
thông báo công ty minh bạch, rõ ràng thông tin doanh nghiệp lập lờ, lấp lửng

 

Trên đây là những thông báo căn bản về đơn vị đa cấp và hình thức hoạt động của nó. Hy vọng sẽ tạo điều kiện cho mọi người sẽ sở hữu mẫu nhìn đúng đắn hơn về mô phỏng buôn bán chân chính và tân tiến này!

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0