Top những tướng hỗ trợ được người chơi yêu thích trong LMHT

my-portfolio

 Nếu như bạn đã từng mua bán nick liên minh huyền thoại và chơi ở vị trí hỗ trợ thì chắc hẳn bạn cũng có một vài vị tướng yêu thích cho vị trí này. Hã

Nguyên Nhân khi đánh bài online bạn luôn thua? đó là câu hỏi được nhiều bạn chơi chăm lo đưa ra.
BẤT NGỜ: Hot boy cầm cờ ‘đốn tim’ fan nữ trong lễ khai giảng chính là cháu ‘Phan Hải’
sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh đánh bạc bịp hiệu quả

 Nếu như bạn đã từng mua bán nick liên minh huyền thoại và chơi ở vị trí hỗ trợ thì chắc hẳn bạn cũng có một vài vị tướng yêu thích cho vị trí này. Hãy cùng điểm mặt những vị tướng hỗ trợ được ưa thích nhất tại Liên Minh Huyền Thoại nhé.

Bard

Trong tất cả những tướng hỗ trợ , Bard là lựa chọn đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng thật cao. Không thể phủ nhận được rằng Ông Bụt Vũ Trụ chính là một vị tướng vô cùng mạnh mẽ với khả năng bắt bớ và bảo kê an toàn. Bên cạnh đó, bộ chiêu thức của vị tướng này còn khiến hắn lợi hại hơn rất nhiều nếu đi roam liên tục. Điều này đem lại lợi thế cho cả đội mà xạ thủ vẫn được chơi an toàn.

Đáng nói ở chỗ, chiêu Thiên Mệnh Khả Biến có nhiều tác dụng như bắt lẻ, bảo kê đồng đội, băng trụ, chia cách đội hình,… Tùy lợi hại là vậy nhưng cái giá phải trả cho điều đó cũng không hề rẻ. Lúc này, người chơi cần phải dùng kỹ năng một cách thuần thục, có kinh nghiệm. Bởi lẽ Thiên Mệnh Khả Biến hoàn toàn có khả năng biến một pha giao tranh có lợi quay ngược 180 độ nếu dùng sai.

 Karma

Nếu bạn đã từng mua acc lol giá rẻ thì chắc các bạn không còn lạ lẫm gì tướng này. Karma là một trong số những vị tướng đa dụng bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại. Vị tướng này có thể đảm nhiệm nhiều vai trò trong đội hình. Karma không chỉ được xem như một pháp sư đường giữa rất mạnh mẽ, mà cô nàng này còn là một tướng Hỗ Trợ cực khó chịu từ giai đoạn đi đường cho tới giao tranh.

Sona

Có thể thấy rằng xu hướng những tướng Hỗ Trợ rất ưu tiên cho những vị tướng có khả năng hồi máu, tạo giáp và tăng tốc chạy cho đồng minh. Và khi nhắc đến những điều này chúng ta sẽ nghĩ ngay đến Sona – một cô nàng sở hữu đủ cả những yếu tố trên. Thậm chí, Sona còn sở hữu cả hiệu ứng không chế diện rộng với chiêu cuối Khúc Cao Trào. Nó cực kỳ hữu dụng trong giao tranh hay giúp bảo kê xạ thủ.

Soraka

Soraka có lẽ là vị tướng hỗ trợ dễ chơi nhất Liên Minh Huyền Thoại nên rất nhiều bạn mới chơi mua acc lien mình huyền thoại giá rẻ chọn các acc có Soraka. Khi chơi hỗ trợ Soraka, hầu như bạn chỉ cần sử dụng 1 chiêu thức Tinh Tú Hộ Mệnh (W). Chạy loanh quanh bấm W rồi lại bấm W, hồi máu cho đồng đội của mình. Được mệnh danh là “bình máu di động”, Soraka rất hợp với những xạ thủ như Hyper Carry. Bên cạnh đó, sự khó chịu của vị tướng này còn gây ra ở những Sát Thủ lao vào hay các tướng mở giao tranh bởi chiêu Điểm Phân Cực (E) đi kèm hiệu ứng câm lặng.

Tác dụng chính chỉ là hồi máu, nên trong giao tranh thì bạn phải giữ vị trí phía sau đội hình. Soraka máu giấy, luôn là mục tiêu hàng đầu bị nhắm đến trong combat. Ngoài ra, người chơi Soraka cần cố gắng sử dụng Nguyện Ước (R) chuẩn xác, khi đồng đội còn dưới 40% máu sẽ có được hiệu quả cao.

Nami

Nếu là một game thủ thường xuyên xem các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp hoặc đơn giản là hay vào tìm mua acc lol giá rẻ, chắc chắn sẽ có thể nhận thấy rằng sau một thời gian dài không xuất hiện, Nami đang quay trở lại và tỏ ra cực kỳ lợi hại. Với khả năng hồi máu và cấu rỉa mạnh mẽ. Đồng thời kèm theo hiệu ứng không chế cứng đến từ Thủy Ngục (Q), xạ thủ sẽ cực kỳ yên tâm nếu có sự hậu thuẫn của Nàng Tiên Cá.

Trên đây là 5 tướng hỗ trợ đang được yêu thích nhất trong Liên minh huyền thoại. Nếu bạn đang chuẩn bị mua acc lol giá rẻ để chơi thử vị trí hỗ trợ, hãy tìm kiếm cho mình những acc có những vị tướng này nhé.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0