Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Ngữ văn, Báo bài, Tiếng Việt

Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Ngữ văn, Báo bài, Tiếng Việt

my-portfolio

ê Thị Kim Phượng Là Sinh viên khoa kinh tế đối ngoại trường ĐH Ngoại thương Sống tại ngõ 994, Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội Mình hi

Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa
Dịch thuật tiếng Pháp
Học thêm “núp bóng” câu lạc bộ để bỏ ngoài sổ sách?
Là Sinh viên khoa kinh tế đối ngoại trường ĐH Ngoại thương
Sống tại ngõ 994, Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Mình hiện đang là sinh viên năm 2 FTU, việc học không quá nặng nề nên mình muốn tìm một công việc để không lãng phí thời gian. Hồi nhỏ mình thường kèm đứa em họ học cấp 1, có người kèm tất nhiên là tiến bộ hơn hẳn, từ dốt đặc trở nên học khá hơn và lại thích học hơn. Mình tuy không được thông minh xuất sắc hay có tài năng gì đặc biệt, được cái hài hước và cũng yêu trẻ nhỏ. Hồi cấp 2 mình thường được giải HSG môn Văn, lớp 6 là nhì huyện, lớp 7 nhất huyện, lớp 8 khuyến khích tỉnh. Thi ĐH môn Văn mình được 8đ, toán 7 và tiếng Pháp 7,75đ.
Nếu được nhận làm gia sư cho trung tâm, mình nghĩ thứ nhất nên tìm hiểu về tính cách và có bài test trình độ của em hs đó từ đó sẽ có những phương pháp giảng dạy hay và hiệu quả tốt. Tinh thần thoải mái và thái độ thân thiện là cái mình cho là quan trọng khi làm gia sư cho các em nhỏ, phải có sự hài hòa giữa người dạy- người học, không nghiêm khắc quá cũng không gò bó tạo áp lực cho các em. Phải nắm bắt được tâm lý cũng như năng lực của các em. Nói chung là đối với sinh viên như mình, thời gian có dư 1 chút và kinh tế vô cùng eo hẹp, kinh nghiệm là thứ mình nghĩ thay vì dồi dào thì nó sẽ được bồi đắp và phát triển theo thời gian. Mong nguyện vọng của mình sớm được đáp ứng.
Cám ơn trung tâm rất là nhiều!

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Liên kết đối tác: 188bet , Ca Cuoc Bong Da , bongdatructuyen,