Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa

Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa

my-portfolio

Nguyễn Thị Như Quỳnh   Là Sinh viên khoa toán-tin trường ĐH Sư phạm Hà Nội Sống tại 136 Xuân Thủy,Dịch Vọng Hậu - Cầu Giấy - Hà Nội

Hàng trăm người dân tập trung phản đối sáp nhập trường
ĐBSCL: Đầu tư hàng chục tỷ đồng chuẩn bị cơ sở vật chất trường học
Gia sư giỏi Đại học Y Hà Nội chuyên dạy kèm môn Hóa
Là Sinh viên khoa toán-tin trường ĐH Sư phạm Hà Nội
Sống tại 136 Xuân Thủy,Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội
Cháu xin chào các bậc phụ huynh và mình xin chào các bạn học sinh!
Cháu xin tự giới thiệu tên là Nguyễn Thị Như Quỳnh, hiện đang là sinh viên của trường Đại học Sư Phạm Hà Nội khoa Toán – Tin chuyên ngành Sư Phạm Toán.
Chỗ ở hiện nay của cháu là kí túc xá ĐH Sư Phạm Hà Nội.
Xuất thân trong gia đình có truyền thống hiếu học và trong gia đình đã có rất nhiều các cô, bác làm trong ngành giáo viên (Có bác dạy trường chuyên, cô làm hiệu trưởng.dạy trường ĐH…) cộng thêm từ nhỏ cháu đã có niềm yêu thích với toán nên sau này khi lớn lên, cháu đã chọn sư phạm toán để khởi nghiệp cho ước mơ của mình.
Trong quá trình học tập, cháu nhận thấy không chỉ học kiến thức ở trường mà còn song hành với đó là kinh nghiệm giảng dạy.Chính vì vậy, cháu tìm lớp gia sư để củng cố kĩ năng giảng dạy phục vụ cho dạy học sau này.
Cháu tự nhận thấy mình có năng khiếu học môn tự nhiên.Sau đây cháu xin trình bày một số thành tích tiêu biểu:
+Đỗ trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân, trường ĐH Sư Phạm Hà Nội với 26đ: toán 9, hóa 8.4, lý 7.6.
+Đỗ Đại học Giáo Dục của trường ĐH Quốc Gia Hà Nội với 93đ.
+12 năm đạt danh hiệu học sinh giỏi.đ
+Cả 3 năm cấp ba toán đều trên 9, lí hóa trên 8.
+Từng tham gia đội tuyển sinh,hóa.
-Kinh nghiệm giảng dạy :
Hiện tại cháu tham gia câu lạc bộ dạy học tình nguyện S.O.S. Song hành với đó cháu thường kèm e trai cháu lớp 8 và e họ lớp 11 cũng đạt rất nhiều thành tích cao,bằng khen.Em cháu đạt danh hiệu luyện thi viết chữ đẹp cấp huyện, đạt giải ba toán olimpic trên mạng cấp huyện.Do vậy, cháu cũng có một phần tự tin về khả năng giảng dạy của mình.
-Phương pháp giảng dạy:+ cháu đang cố gắng đưa ra bài học vận dụng theo lối tư duy là chủ yếu.Đồng thời cháu dạy theo hướng đọc-hiểu- vận dụng-tư duy đáp ứng với cải cách giáo dục nước ta hiện nay.Hơn nữa, cháu đang được thầy cô giúp đỡ chia sẻ kinh nghiệm dạy học cũng như sáng tạo phương pháp học sao cho hiệu quả nhất.
+Bản thân cháu từng là học sinh và luôn tìm hiểu cách học để đạt kết quả tốt nhất.Cháu sẽ cố gắng giảng một cách dễ hiểu nhất để các em nắm bắt nội dung.Bản thân cháu là người có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi việc,luôn sẵn sàng Nghỉ dạy nếu không hoàn thành công việc cũng như kết quả học tập học sinh kém.
Cháu xin cảm ơn mọi người đã bớt chút thời gian đọc bài viết này!
Cháu tin là bậc phụ huynh và các bạn học sinh sẽ tìm gia sư trung tâm tốt.
Cuối cùng, cháu cũng cảm ơn trung tâm đã tạo điều kiện cho cháu biết thêm một môi trường mới nâng cao kĩ năng giảng dạy cũng như phục vụ dạy học sau này.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Liên kết đối tác: 188bet , Ca Cuoc Bong Da , bongdatructuyen,