7 Sai lầm nhà tài chính thường mắc phải

my-portfolio

những biện pháp tiếp thị vụng về và các kế hoạch bán hàng thiếu hợp lý luôn là điều mà b

5 “Bí kíp” hữu ích khi chạy quảng cáo Facebook Ads
Công ty giao hàng cod là gì? dịch vụ ra sao?
Những khó khăn mà công ty giao nhận thường gặp

những biện pháp tiếp thị vụng về và các kế hoạch bán hàng thiếu hợp lý luôn là điều mà bất cứ chủ đơn vị nào cần giảm thiểu. Song chưa ngừng lại ở chậm triển khai, sẽ là thật khuyết điểm nếu như ko quan tâm tới những hoạt động tài chính và giảm thiểu xa các sai lầm đáng tiếc thường gặp nhất. Trên cương vị 1 chủ doanh nghiệp, 1 nhà tư bản vốn giả mạo hiểm và 1 nhà đầu tư tài chính giàu kinh nghiệm, Christine Comaford-Lynch, CEO của hãng giải đáp nguồn vốn buôn bán Mighty Ventures, với trụ sở tại Napa Valley và Silicon Valley, Mỹ, đã chứng kiến gần như chủ công ty hết lần tới lần khác mắc phải các sai trái vốn đầu tư khác nhau. Christine đã tổng kết lại bảy sai trái tài chính thường gặp nhất và đưa ra những lời khuyên hữu ích.
 

 

Bài viết được xem nhiều: Phần mềm quản lý bán hàng online

sai trái số một

một trong những sai trái mà những chủ công ty thường mắc phải chậm triển khai là tin rằng tổ chức mình là nơi độc nhất vô nhị có những ý tưởng phi thường để xây dựng thành 1 kế hoạch kinh doanh hoàn hảo. Họ mang niềm tin này thẳng đến các giải pháp tài chính của công ty.

Song vấn đề ở chỗ, rất mang thể có người nào Đó cũng có các suy nghĩ như bạn. các quy định về luật bản quyền sẽ không kiểm soát an ninh ý tưởng của bạn. Ý tưởng của bạn chỉ được bảo kê khi đã được miêu tả trên thực tế.

Hãy nhận thức rằng bạn có thể ko là công ty duy nhất có ý tưởng này và đảm bảo rằng bạn sẽ trông thấy các đối thủ cạnh tranh tiềm tàng của mình. Hãy nhìn ra ngoài thị trường truyền thống để xác định nơi đâu cạnh tranh mang thể xuất hiện. Ý tưởng của bạn với thể không độc nhất vô nhị, nhưng nếu bạn vun đắp và thực thi một kế hoạch buôn bán kiên cố cộng những biện pháp vốn đầu tư hợp lý dựa trên ý tưởng chậm triển khai, bạn sẽ dẫn đầu trong cuộc đua.

sai trái số 2

1 sai lầm thường gặp khác trong hoạt động nguồn vốn chậm triển khai là những chủ đơn vị luôn quyết tâm trở thành bạn bè với các nhà nguồn vốn nhiều năm kinh nghiệm.

phận sự ưu tiên số một của các nhà nguồn vốn giỏi ngừng thi côngĐây là giúp các khách hàng kiếm được càng rộng rãi tiền càng phải chăng. Thành công của họ cũng chính là thành công của khoản đầu tư mà họ thay mặt người mua quản lý. Song đa dạng khi lên đường trong khoảng động cơ này mà nhiều nhà tài chính quá chú trọng đến nhân tố lợi nhuận mà quên đi những phát triển vững bền trong hoạt động buôn bán của đơn vị.

Hãy đảm bảo rằng bạn luôn nắm rõ và làm chủ những hướng đi của đồng tiền mình bỏ ra. Đừng quá phó thác nó cho 1 ai Đó. Bạn sẽ cần tới một chiến lược cứng cáp để tự mình thực thi kế hoạch tài chính đã vạch ra.

sai lầm số 3

Đừng đưa phần đông mọi thứ cho các nhà vốn đầu tư chuyên nghiệp trong một lần duy nhất. Hãy phân dòng những tình cảnh và con người bạn lựa chọn để san sẻ kế hoạch kinh doanh.

Bản kế hoạch buôn bán nên nêu bật không chỉ ý tưởng của bạn mà còn phương thức bạn huy động tài chính cho nó. Trái tim của bản kế hoạch kinh doanh là bí quyết thực thi. Hãy kiểm soát an ninh bản thân bạn bằng việc đảm bảo rằng phương thức thực thi ko rơi vào những bàn tay thiếu tư cách. Số lượng bản sao nên được ghi rõ ở trang rút cục và bạn cần theo dõi nó chăm chút.

sai lầm số 4

một sai lầm khác chậm tiến độ là cường điệu hoá các kế hoạch vốn đầu tư của bạn khi tính toán sai quy mô thị trường, thời gian để phát triển sản phẩm và tung ra thị trường cũng như chiều dài chu trình bán hàng.

Christine đã từng chứng kiến nhiều chủ doanh nghiệp rất nhiệt tình về 1 ý tưởng sản phẩm hay nhà cung cấp nào ngừng thi côngĐây, nhưng lại chẳng chú ý xác định xem với bao rộng rãi người thực tế sẽ muốn mua nó.

Bạn mang đang tạo ra những sản phẩm quyến rũ hay thiết yếu? những kế hoạch vốn đầu tư của bạn nên phản chiếu điều này. Hãy tỷ mỉ trước khi cho rằng điều gì chậm tiến độ quá sôi động kiểu như “Quy mô thị phần là hết sức bởi vì đông đảo mọi người đều cần nó!”.

khi mà những nhà đầu cơ chứng khoán luôn chịu tác động mạnh mẽ bởi các Báo cáo trong ngắn hạn, thì một đơn vị nên hướng tới các chỉ tiêu dài hạn. các kế hoạch tài chính chặt chẽ và thực tế sẽ kéo dài quãng thời gian thu lợi nhuận của bạn, bởi vì nó ko hào nhoáng và ấn tượng. Nhưng Đó mới là nguyên tố quyết định thành công. Hãy dựa trên các suy nghĩ thực tiễn mà bạn có thể đạt được và các nhà tài chính giỏi chung cục cũng rất tôn trọng bạn.

sai trái số 5

một lúc chủ doanh nghiệp nhận ra chiếc chảy doanh thu, họ rất dễ nghĩ rằng công ty sẽ thẳng tiến trên con đường gặt hái lợi nhuận. Nhưng sẽ là 1 sai trái sở hữu việc cho rằng lúc bạn với được một đơn đặt hàng của người dùng, bạn sẽ sở hữu thể mang được doanh thu. Hãy để mắt tới việc phải mất bao lâu mới nhận được các khoản thanh toán trong khoảng phía khách hàng.
Việc tiêu xài quá mau chóng trên cơ sở vật chất số lượng những đơn đặt hàng sẽ làm phổ biến doanh nghiệp vướng phải những khó khăn về lưu lượng tiền mặt. Nhưng một tí dự đoán, lên kế hoạch và tự tiện tiêu dùng ngân quỹ sở hữu thể rất hiệu quả. những chủ tổ chức để ý đến ngân quỹ của mình 1 cách cẩn trọng như đối mang việc lớn mạnh sản phẩm/dịch vụ luôn là các người cực kỳ thành công trong buôn bán.

sai trái số 6

một phần phức tạp khác trong việc vun đắp đơn vị chậm triển khai là có 1 kế hoạch nhân sự thích hợp. Bạn mang tuyển dụng lúc bạn cần nhân sự và có thể đánh giá đúng họ, hay khi bạn sở hữu thể nhìn thấy nhu cầu trong tương lai gần? đa dạng công ty đã mắc phải sai trái khi tuyển dụng ngay nhân sự lúc chưa thực thụ cần yếu. Kết quả là chi tiêu lương bổng sẽ nâng cao lên khi mà lợi nhuận chưa đủ bù đắp

Sẽ tốt nhất với việc với một đội ngũ nhân viên cốt lõi làm cho việc toàn thời kì cộng sở hữu một đôi công việc viên bán thời gian ổn định. cùng lúc, bạn nên mang sẵn 1 danh sách những người bạn mang thể muốn tuyển dụng. Luôn với một lực lượng cứng cáp bạn sẽ phải tuyển dung, chả hạn như bán hàng.

sai lầm số 7

Đây là điều mà phần lớn những đơn vị sở hữu thể không xem là một sai lầm: kết giao có những đối tác không thiết yếu. cứng cáp rằng sẽ mang những đối tác khôn xiết cần phải có đối sở hữu hoạt động kinh doanh của bạn, chẳng hạn như các bên huy động vốn.

Nhưng bạn phải nhận thức đúng đắn từng mối quan hệ đối tác: Mỗi một mối quan hệ nên đem đến một vài trị giá tương thích. Christine nhớ lại 1 trường hợp ông được biết lúc còn là nhà đầu tư vốn giả mạo hiểm. Đó là 1 đơn vị sở hữu mối quan hệ đối tác sở hữu phổ quát nhà cung cấp phần mềm an ninh. Nhưng lúc Nhìn vào vô số các bên mà công ty này có, một sự bất hợp lý biểu lộ ngay khi với quá phổ thông đối tác thực thụ ko với ý nghĩa nào cả. chậm tiến độ như chỉ toại nguyện sự mong muốn sở hữu mối quan hệ xã hội nhiều của chủ đơn vị bởi với những đối tác của công ty ko rõ chuyên dụng cho cho mục đích gì.
những mối quan hệ đối tác vô nghĩa chỉ khiến tốn kém thời kì cộng một phận sự mới. khi 1 chủ doanh nghiệp lên danh sách quá nhiều đối tác với quá ít những ý nghĩa hữu hình, các nhà vốn đầu tư sẽ bắt đầu băn khoăn rằng đơn vị mang đang phung phá thời kì và tiền nong.

bởi thế, hãy phân dòng các đối tác của bạn và xác định rõ các lý do cộng tác nhu yếu khi liên minh có bất cứ ai. Bản kế hoạch kinh doanh nên giải thích rõ bạn sẽ cộng tác bán hàng và cộng tác lớn mạnh thị phần như thế nào cũng như đâu là những động cơ nguồn vốn thiết yếu cho từng bên đối tác.

Dịch vụ tiện tích: giao hành cod

Sử dụng: giao hàng nhanh thế nào thì hiệu quả

có thể đề cập, không những sai sót khác, phổ quát lúc những sai trái trong hoạt động tài chính rất khó nhận ra khi mà hậu quả lại rất rõ rệt. Đừng đặt chân bạn vào các sai lầm này lần nữa. một lúc bạn nhìn thấy điều gì ngừng thi côngĐây khiếm khuyết trong thế giới này và bạn xác định những “nỗi đau” nào quanh đó nó, bạn đang đi đúng hướng rồi chậm tiến độ.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0