BẬT MÍ THẮC MẮC HAY HO GỬI HÀNG ĐI MỸ NÊN NHỚ

my-portfolio

Những Gửi hàng đi mỹ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ là những  dịch vụ gửi hàng hóa vô cùng phổ biế

NHỮNG LƯU Ý VỀ SẢN PHẨM SỬ DỤNG DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI MỸ GIÁ RẺ
Nhìn lại thị trường gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Việt Nam
TỔNG HỢP TIPS HAY GỬI HÀNG ĐI MỸ NÊN BIẾT

Những Gửi hàng đi mỹ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ là những  dịch vụ gửi hàng hóa vô cùng phổ biến và được tin dùng suốt vài năm trở lại đây. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn các kinh nghiệm rất hay ho về Gửi hàng đi Mỹ.

Trong quá trình bạn gửi hàng đi Mỹ chúng ta không nên khai báo trị giá mặt hàng của mình quá cao, việc đó có thể làm cho người nhận hàng ở Mỹ sẽ cần đóng thuế nhập khẩu. Thông thường đối với hàng có trị giá khoảng 200 USD trở lên, người nhận sẽ nên đóng thuế nhập khẩu.

 

Thắc mắc  khách hàng hay gặp phải: khi hàng hóa của tôi có trị giá trong khoảng 20.000.000đ đến 100.000.000đ thì chúng ta có thể khai trị giá dưới 200 $ được không?

Trả lời: Bạn hoàn toàn có thể khai kiện hàng trị giá dưới $200  nếu lô hàng của bạn trị giá thật tế khoảng 100.000.000đ. Tuy vậy bạn cần chú ý, mặt hàng đó không  thuộc các loại hàng hóa nổi tiếng có thương hiệu.
Ví dụ: Bạn đã làm một chiếc áo cưới tại Việt Nam mất hơn 100.000.000đ, chúng ta chỉ phải khai báo giá trị lô hàng khoảng 50 USD-100 USD. Thế nhưng nếu món hàng của chúng ta   là trang phục Chanel với Prada trị giá 100.000.000đ mà khai dưới 200 USD thì  không nên. Nếu hải quan nước đến phát hiện khi kiểm tra hàng hóa, và phía hải quan Hoa Kì đánh giá bạn khai gian để lách thuế, sản phẩm của chúng ta rất có thể bị bắt lại, hoặc có thể bổ sung thuế theo Nguyên tắc của cơ quan hải quan Hoa Kì.

 

 

 

 

Bên cạnh đó, bạn còn cần nhớ rằng trong quá trình gửi hàng đi Mỹ, tất cả những tổ chức gửi hàng đều tính cước dịch vụ theo trọng lượng thực tế và trọng lượng thể tích.

Trọng lượng thực tế là trọng lượng thật sau khi cân. Trọng lượng thể tích được tính bởi công thức (chiều dài x chiều rộng x chiều cao/5000=?kg). Nếu một trong hai trọng lượng trên, bên nào lớn hơn sẽ được dùng để tính cước gửi hàng.

Chính vì thế mà lúc chúng ta đóng gói hàng hóa, hãy làm để kích thước lơ hàng của bạn càng gọn càng tốt để không trúng tình trạng quá trọng lượng thể tích. Đối với trường hợp hàng hóa của bạn khối lượng thấp, nhưng thế tích lớn thì đành phải chịu tính cước theo trọng lượng thể tích. Ví dụ như khi gửi hàng đi Mỹ với hàng gấu bông.

CHú ý trong quá trình thực hiện đóng hàng: Mỗi thùng hàng không nên quá 30kg, nhiều hơn 30kg sẽ bị tính cước 8$ và chiều dài nhất không nhiều hơn 152cm, hoặc hai kích thước còn lại không thể quá 0,76m, nếu vi phạm về kích thước trên bạn có thể bị tính thêm cước 8$. hàng hóa không thể đóng gói theo  tròn hay hình bầu dục, mà phải theo dạng chữ nhật hay  vuông. Trong trường hợp đóng sản phẩm theo hình tròn và dạng bầu dục có thể tính thêm cước 5 USD trong quá trình chúng ta dùng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ.

Bạn nên gửi địa chỉ người nhận ở Mỹ khi check bảng cước, giảm thiểu trường hợp phát sinh cước. Bởi vì nếu địa chỉ người nhận của chúng ta thuộc khu dân cư, sẽ bị tính thêm phụ phí cho dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ là $4.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trên đây là vài kiến thức thú vị giúp chúng ta sử dụng những gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ một cách hợp lí nhất. Nếu bạn vẫn chưa hài lòng với chất lượng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bạn đang dùng, hãy đến với SMC Express, bạn sẽ thuận tiện tìm được dịch vụ gửi hàng đi Mỹ chất lượng với mức cước hợp lí nhất!

SMC Express mang đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay, đến với SMC Express, chắn chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ SMC Express mang đến.

Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

– Địa chỉ: 252/51 CAO THẮNG, PHƯỜNG 12, QUẬN 10, TPHCM
– VĂN PHÒNG TẠI USA: ZIPPOST – 9353 BOLSA AVE, SUITE J, WESTMINSTER CA 92683 USA
– HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

 

 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0