Bí mật chưa bật mí của các công ty cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ

my-portfolio

Hiện này, nếu lướt vài vòng trên google chúng ta có thể nhanh chóng nhìn thấy c&aacut

Bí kíp nên biết
Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất-những vấn đề cần cẩn thận
MÁCH BẠN BÍ KÍP GỬI THỰC PHẨM ĐI MỸ NHANH NHẤT

Hiện này, nếu lướt vài vòng trên google chúng ta có thể nhanh chóng nhìn thấy các doanh nghiệp đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ vào những công ty đem lại dịch vụ vận chuyển như vậy mà chúng ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách đơn giản như thế. Tuy nhiên, bên cạnh tên tuổi, địa chỉ hay giá dịch vụ của các công ty mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có lúc nào có những thắc mắc khác về những công ty này?

Bài viết này sẽ chi sẻ cho chúng ta những thông tin thú vị không phải ai cũng biết về các công ty cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; cũng chia sẻ một số bí kíp đơn giản nhưng rất hữu ích cho chúng ta không ít trong khi sử dụng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Một vài điều hiếm đơn vị đem đến dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ công bố cho người dùng:

– Các khoản phụ phí: Các mức chi phí của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà các nhà đem đến dịch vụ gửi hàng cung cấp công khai đều chưa tính thuế VAT 10% kết hợp với phụ phí nhiên liệu 18%. Vì thế có vài người dùng cảm thấy kinh ngạc khi mức giá thực tế mình cần tốn đắt hơn nhiều so với bảng phí niêm yết.
– Bất kì doanh nghiệp mang đến dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng tại Mỹ, đó là nơi kiện hàng của khách hàng sẽ được chuyển đến trước khi  hàng hóa được gửi tận tay người nhận. Bạn cần kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của các tổ chức để kiểm tra độ uy tín của công ty.
– Nếu bạn định cư tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. kiện hàng của bạn sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để đóng gói và vận chuyển được thuận lợi. Bởi hiện nay có rất ít doanh nghiệp chuyển phát quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Một số tips đơn giản nhưng hiệu quả nếu dùng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về nhà mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn định dùng; đồng thời hỏi kỹ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho hàng hóa của chúng ta.
– bảo đảm rằng mặt hàng của chúng ta không nằm trong danh sách mặt hàng bị cấm nhập khẩu của Hoa Kì, hay các sản phẩm đặc biệt theo pháp luật của quy định 2 nước Việt Nam và Hoa Kì. Nhất là với những mặt hàng nhạy cảm như thực phẩm, chúng ta nên cẩn thận trong khi Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– cần ghi rõ ràng, cụ thể thông tin người nhận và địa chỉ nhà nhận hàng cuối cùng để không gây sự vất vả, mất thời gian giao hàng tận nơi. Những thông tin này bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Điền rõ ràng, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Chúng ta nên thông bào ngay cho công ty cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn đang sử dụng khi có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: chuyển hàng sản phẩm ra nước ngoài phức tạp hơn không ít so với gửi hàng hóa nội địa, Vì vậy cho nên, chúng ta nên ghi tên người nhận thật chính xác theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Tuyệt đối không dùng tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho shipper.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Điền cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để dễ dàng hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận sản phẩm được gửi phải đi làm, bạn cần ghi chú thời gian có thể nhận hàng là lúc nào để giảm thiểu mất thời gian người giao hàng đến mà không có ai ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Hoa Kì: Ở Mỹ, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Chính vì thế bạn cần tra để điền mã số bưu chính cho đúng nhất.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Liên kết đối tác: 188bet , Ca Cuoc Bong Da , bongdatructuyen,