Biết thêm về FDA khi gửi thực phẩm đi Mỹ

my-portfolio

Ngày nay, ta có thể dễ dàng trong thấy các doanh nghiệp mang đến những gói dịch vụ Gửi hàng&n

Gửi thực phẩm đi Mỹ-Những điều chưa kể
Bí mật chưa bật mí của các công ty cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ
Kinh nghiệm gửi thực phẩm đi Mỹ đơn giản và rẻ nhất

Ngày nay, ta có thể dễ dàng trong thấy các doanh nghiệp mang đến những gói dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phầm đi Mỹ hay Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhan nhản trên internet. Phải khẳng định rằng những gói dịch vụ này cực kì tiện lợi và nhanh chóng.
Thế nhưng bạn có biết rằng, Khi bạn muốn gửi thực phẩm đi Mỹ mà kiện hàng mà bạn cần gửi là những sản phẩm như bánh kẹo, bánh tráng, thực phẩm, thuỷ hải sản khô, trà hay cà phê,…thì chúng ta phải  đăng kí chứng nhận FDA của Hoa Kỳ cho những sản phẩm này.
Nhưng FDA là gì? Giấy chứng nhận FDA xin ở đâu và tiêu chuẩn FDA là thế nào thì bài viết này sẽ giúp bạn biết rõ.
 

1. Những khái nhiệm cơ bản phải nhớ về FDA 
FDA là cách viết rút gọn của  "Food and Drug Administration" (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ). Đây là tổ chức chịu trách nhiệm quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, cơ quan này thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Mỹ, được lập năm 1906. Trụ sở của cơ quan này tọa lạc tại Washington DC, Hoa Kỳ.
FDA có nhiệm vụ cho việc bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng thông qua các luật pháp và giám sát an toàn thực phẩm, các hàng hóa thuốc lá, dược phẩm phải theo toa và không cần kê toa, hàng hóa bổ sung chế độ ăn uống, vắc xin, truyền máu, các thiết bị y tế, dược sinh học, bức xạ điện từ các thiết bị phát, và các mặt hàng thú y.
Không chỉ thế Đơn vị này cũng thực hiện các quy tắc khác của luật pháp, nhất là Mục 361 của Đạo luật Dịch vụ Y tế công cộng và các quy tắc kèm theo, một vài quy định trong số đó không trực tiếp liên quan đến thuốc và thực phẩm. Chúng gồm các Quy định về kiểm soát dịch bệnh trên các mặt hàng khác nhau, vệ sinh môi trường về du lịch giữa các bang và từ việc hiến tinh trùng để hỗ trợ sinh sản đến việc vật nuôi hộ gia đình nhất định .
Với quyền lực như vậy, Các Quy tắc của FDA sẽ tác động rất nhiều đến công tác gửi thực phẩm đi Mỹ.

2. Giấy chứng nhận FDA và tầm trọng yếu của nó
Để hàng hoá bạn gửi thực phẩm đi Mỹ được đến Hoa Kì một cách dễ dàng, bạn cần rất nhiều giấy tờ cũng như thủ tục pháp lý để chứng minh cho nguồn gốc xuất xứ, thành phần, giấy kiểm định chất số lượng và giấy chứng nhận FDA của Mỹ. Nếu như thiếu những chứng từ đó thì lô hàng của bạn dễ bị trả lại và hàng không thể gửi đến người nhận ở Mỹ.

Nếu bạn định gửi thực phẩm đi Mỹ, bạn phải bảo đảm đầy đủ những Quy định của FDA và quan trọng nhất, bạn phải có được giấy chứng nhận FDA. Mỗi giấy chứng nhận FDA sẽ được làm riêng cho từng loại thực phẩm Ví dụ như: cá khô 1 giấy kiểm định FDA, mực khô 1 giấy kiểm định FDA.
 

 

3. Cách giải quyết để Gửi hàng, Gửi thực phẩm đi Mỹ không cần thông qua FDA

Cách giải quyết để Gửi hàng, Gửi thực phẩm đi Mỹ không cần thông qua FDA chính là tìm đến những công ty mang đến những cói dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ chất lượng như SMC Express.

SMC Express là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu đem đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ. SMC Express cam kết tình trạng sản phẩm nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót bên cạnh đó là mức giá vô cùng tối ưu, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà SMC Express cung cấp.

SMC Express đem đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết

SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Liên kết đối tác: 188bet , Ca Cuoc Bong Da , bongdatructuyen,