Chia sẻ Một số Bí kíp lựa chọn dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tiết kiệm

my-portfolio

Nhờ có sự bùng nổ của những dịch vụ gửi hàng quốc tế nói chung và các dịch vụ gửi h&agra

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất-những vấn đề cần cẩn trọng
Dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ-bài giả cho vấn đề FDA
Đăng kí FDA khi Gửi thực phẩm đi Mỹ-không còn là bài toán khó

Nhờ có sự bùng nổ của những dịch vụ gửi hàng quốc tế nói chung và các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng thì những loại hình dịch vụ này đã không còn mới mẻ gì với mỗi người. Thế nhưng, không mấy ai hiểu   rằng khi giao nhận hàng hóa quốc tế cần trải qua không ít khâu trung gian và không hề dễ dàng. Nên, rất dễ xảy ra vấn đề cho các khách hàng trong quá trình dùng các dịch vụ vận chuyển quốc tế hay sang Mỹ.
 

Bài viết này sẽ chia sẻ cho chúng ta 5 tips hay để giúp bạn Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ an toàn hơn:

1. Kiểm tra thông tin về mặt hàng: Chúng ta cần tìm kiếm danh mục các loại mặt hàng không được phép nhập khẩu hoặc khó thông quan khi vào Hoa Kì; đồng thời chú ý xem sản phẩm của chúng ta có nằm trong các điều luật hàng hóa không được phép gửi, mặt hàng gửi có điều kiện theo luật pháp của Việt Nam hay không. Biết được những yếu đố quan trọng này sẽ giúp bạn tìm được phương hướng giải quyết trước khi sai sót xảy ra,

Chia sẻ hai Tự đóng gói: Theo lẽ thường, nếu chúng ta đăng kí dùng các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ thì tổ chức gửi hàng sẽ bao gói sản phẩm cho chúng ta. Thế nhưng, để cẩn trọng hơn, chúng ta có thể tự tay đóng bọc cẩn thận bằng những vậy dụng chuyên dụng hay đề nghị giám sát thực hiện công tác bao gói của nhân viên, đặc biệt là đối với hàng dễ vỡ, hàng có trị giá cao.

Tips thứ ba đảm bảo địa chỉ chính xác: khá nhiều trường hợp hàng gửi đi quốc tế giao sai người nhận, một phần là Bởi nơi đem đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giao không đúng, phần còn lại là Bởi vì chúng ta ghi không đúng, hay viết địa chỉ không rõ ràng. Nên, bạn nên ghi chính xác địa chỉ và kiểm tra lại nhiều lần để đảm bảo địa chỉ được viết dúng, bởi mặt hàng ghi nhầm địa chỉ và không giao được sẽ không được hoàn lại.

 

 

 

 

Chia sẻ 4 Tính toán thời gian: biết được thời gian của mỗi  dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ sẽ giúp chúng ta kiểm tra và theo dõi được sản phẩm của chúng ta. Với các dịch vụ gửi hàng qua đường biển, sẽ mất chừng 1 tháng để kiện hàng của bạn đến  tay người nhận ở Mỹ. Còn với dịch vụ chuyển bằng đường hàng không thì chỉ mất  3-4 ngày đối với các thành phố lớn và 5-7 ngày đối với các thành phố nhỏ.

Tips 5 Biết cách lựa chọn doanh nghiệp cung cấp dịch vụ: Chọn những tổ chức đem đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng sẽ giúp chúng ta yên tâm hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ.

 

 

 

 

 

 

 

SMC Express là tổ chức chuyên đem đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi được bảo đảm tuyệt đối và luôn được các khách hàng đánh giá cao.

Liên hệ hotline 0915 935793 / 028 38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0