Công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế ở quận 9 tphcm

my-portfolio

Với dịch vụ chuyển phát nhanh và chuyên chở hàng hóa   dịch vụ chuyên chở trong nước và quốc tế của Cty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Sài Gòn Bay quý

3 bí kíp nên biết để Gửi thực phẩm đi Mỹ nhanh chóng và hiệu quả nhất
Gửi thực phẩm đi Mỹ và Quy định thuế quan không nên bỏ qua
Địa điểm nơi bán laptop cũ giá tốt TP Hồ Chí Minh
Với dịch vụ chuyển phát nhanh và chuyên chở hàng hóa

 

dịch vụ chuyên chở trong nước và quốc tế của Cty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Sài Gòn Bay quý khách có rất nhiều các chọn lựa khác nhau và dịch vụ đa dạng theo mong muốn

 

Thời nay có rất nhiều các cty, tổ chức, cá nhân đang có một đòi hỏi lớn về các dịch vụ chuyển phát trong nước. Trong đó có một nhu cầu được rất nhiều người mua hàng quan hoài đó là dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc và dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày.

 

Do nhu cầu vận tải sản phẩm, thơ từ, bưu phẩm đi hỏa tốc, phát trong ngày trên toàn thế giới là rất lớn. Sài Gòn Bay xin giới thiệu với quý khách hàng các dịch vụ chuyển vận hỏa tốc, phát trong ngày, phát trước 8h sáng, phát trước 9h sáng, phát hẹn giờ, phát theo nhu cầu.

 

Với dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày hiện nay Sài Gòn Bay đang chuyên tuyến từ TP.HCM và Từ Hà nội đi các tỉnh như : Đà Nẵng, Hải Phòng, và các tỉnh thành khác có trường bay như Cam ranh, Nha trang, Buôn mê thuột, Cần thơ….
Các dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc, và gửi, chuyên chở hàng hóa, thư từ, bưu phẩm, laptop, điện thoại, hàng hoa tươi, trái cây, hàng đông lạnh, hàng hải sản dạng tươi, hàng ô mai, sữa chua, vắc xin. Sẽ được chúng tôi tham vấn kỹ trước khi chuyển vận để cho kịp thời gian và dè xẻn phí tổn nhất có thể cho khách hàng.

 

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty CP Xuất Nhập Khẩu Sài Gòn Bay

Website: https://saigonbay.vn

Địa chỉ trụ sở chính: Nhà cao tầng Fimexco 231-233 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1, tp hcm

Hotline tư vấn 24/24: 0919.047.968 – 0914.087.968

Chi Nhánh HCM: Số 46, Đường An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, tp.hcm.

SĐT: +84.08.626 06 999

Chi Nhánh HN: Số 277 Đường Tân Xuân, Phường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

SĐT: +84.2466.58.55.33

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Liên kết đối tác: 188bet , Ca Cuoc Bong Da , bongdatructuyen,