Cung cấp gỗ nhà yến uy tín quận 8 tp hồ chí minh

my-portfolio

Chọn thiết bị nuôi Yến nào tốt   Cùng với sự phát triển liên tục mỗi ngày của công nghệ, các thiết bị nuôi yến cũng được nâng cấp không ngừng đ

Cấu tạo của hệ thống xử lý bụi cty thuốc lá
Ông chủ Lenovo chi hơn 1,7 tỷ USD mua ngân hàng Luxembourg
Nhìn lại thị trường gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Việt NamDịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ-nhìn nhận tiềm năng của thị trường Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ-sự phát triển của thị trường Việt Nam
Chọn thiết bị nuôi Yến nào tốt

 

Cùng với sự phát triển liên tục mỗi ngày của công nghệ, các thiết bị nuôi yến cũng được nâng cấp không ngừng để đáp lại mong muốn càng ngày càng cao của các cơ sở nuôi. Hiện nay cùng một sản phẩm, bạn đã có nhiều tùy chọn hơn rất nhiều so với trước đây. Ví dụ như chọn loa, bạn có rất nhiều chọn lựa với nhiều kiểu dáng đến hãng sản xuất, công suất lớn hay nhỏ sao cho hợp lí với thiết kế của nhà yến nhất.

 

Trước tiên, bạn cần tìm hiểu công dụng, vai trò của mỗi loại thiết bị nuôi yến từ đó mới xác định mục đích vận dụng chúng. Nếu không nắm rõ, bạn nên nhờ đến sự tư vấn của các tổ chức có tín nhiệm trong việc áp dụng kĩ thuật hiện đại vào nuôi chim yến chứ không nên sao chép bản gốc hiểu biết của các nhà yến khác ứng dụng vào nhà yến của mình vì điều kiện môi trường và thiết kế của mỗi nhà yến là không toàn bộ giống nhau. Việc copy máy kĩ thuật dễ dẫn đến kết quả là không thu hút được chim yến về làm tổ.

 

 

Phần thanh âm của nhà Yến:

 

– Loa góc trong nhà: Ứng dụng loại loa chuyên sử dụng (đế thạch anh), lắp và đi dây theo bản vẽ chi thiết của kỹ thuật. Trung bình 100m2 sử dụng 30 cặp loa. Đi dây theo chuẩn Hifi.

 

– Loa dẫn dụ: Ứng dụng những loại loa chuyên sử dụng công xuất lớn hơn loa góc, đặt tại những nơi thông tầng, thông phòng để trung chuyển chim vào hệ thống loa góc sinh sống.

 

– Loa miệng lỗ: Áp dụng một loa đặc biệt thanh âm lớn làm loa trọng tâm miệng lỗ (loa hút chim), bên cạnh đó tương trợ bằng 2 loa dẫn dụ.

 

– Loa mái nhà: Loa có tần suất cao để gọi chim từ xa về tập hợp trên mái nhà yến, thường nhật dùng loại loa có họng dài để khuếch đại tần số, làm bằng nhựa hoặc gang, chống được nước mưa, đế thạch anh tạo độ bền cao, đặt trên đỉnh mái nhà, có độ nghiêng để nâng cao tần số khuếch đại và giảm tiếng ồn.

 

– Tiếng chim: Gồm tiếng ngoài nhà, tiếng trong nhà và tiếng miệng lỗ (áp dụng trong trường hợp chim về nhiều nhưng giới hạn ra vào miệng lỗ trong thời gian dài).

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0