Dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ-bài giả cho vấn đề FDA

my-portfolio

Thời gian gần gây, các gói dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ rất phát triển trong thị trường gửi

3 tips cần biết để Gửi thực phẩm đi Mỹ nhanh chóng và rẻ nhất nhất
Bạn nên chú ý gì để gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ an toàn và hiệu quả?
Một số điều thú vị có thể bạn chưa biết về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ

Thời gian gần gây, các gói dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ rất phát triển trong thị trường gửi hàng quốc tế tại Việt Nam. Nhờ vào sự mở rộng thị trường, không ít người thường sử dụng những gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, gửi thực phẩm đi Mỹ nhằm đáp ứng cho mục đích thương mại lẫn phi thương mại. Thế nhưng, đối với những người dùng dịch vụ, công tác đăng kí FDA khi gửi thực phẩm đi Mỹ luôn luôn là điều khó giải.

Nếu bạn là một người có nhu cầu định kì trong việc chuyến phát hàng quốc tế nói chung và gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng, không nên bỏ qua bài viết bổ ích này nhé.
 

Giải bài toán hóc búa: đăng kí FDA cho dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ

Có nhất thiết phải đăng kí FDA?
Vấn đề đầu tiên cần để giải quyết bài toán gửi thực phẩm đi Mỹ chính là chúng ta có cần đăng kí FDA hay không? Theo quy tắc mới nhất, Tất cả các cơ sở sản xuất, chế biến, đóng gói hay chứa thực phẩm cho người hoặc động vật tiêu thụ tại Hoa Kì cần đăng ký với FDA. Tuy vậy, với vài loại thực phẩm, hàng hóa được làm thủ công tại nhà, gửi đi Mỹ  nhằm mục đích phi thương mại thì có thể bỏ qua việc đăng kí trên. Vì vậy, khi bạn sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, chúng ta phải để ý kỹ vấn đề trên.

Thông tin phải ghi đủ khi đăng kí FDA
Để thực phẩm của bạn được duyệt nhanh chóng và đến Mỹ thuận lợi. Mỗi bảng đăng ký FDA cần được ghi đầy đủ các thông tin cơ bản, bao gồm:

+ Tên, địa chỉ và số điện thoại cơ sở và nơi quản lý (nếu có);
+ Tất cả các thương hiệu mà cơ sở sử dụng;
+ Các hạng mục thực phẩm được áp dụng; và một tuyên bố xác nhận rằng những thông tin đã trình bày là chân thực và chính xác, và cá nhân đó được uỷ quyền để đệ trình bản đăng ký.
+ Tất cả các cơ sở ngoài nước Mỹ phải chỉ định một đại diện ở Mỹ, là người sống hoặc duy trì một địa điểm kinh doanh trong nước Mỹ và có mặt tại Mỹ để đăng ký.
+ Tên, địa chỉ và số điện thoại của chủ sở hữu hoặc nhân viên phụ trách;

 

Thông tin bổ sung:
Bên cạnh những thông tin bắt buộc phải điền trên, bạn nên bổ sung đầy đủ một số thông tin sau để tránh  những rủi ro không mong muốn:

+ Nước sản xuất sản phẩm gửi thực phẩm đi Mỹ.
+ Tên, địa chỉ chính xác, đầy đủ của người gửi hàng và số đăng ký FDA (nếu có).
+ Tên, địa chỉ chính xác, đầy đủ của nhà sản xuất hoặc nhà trồng trọt và số đăng ký FDA (nếu có).
+ Tên, địa chỉ chính xác, đầy đủ của nhà nhập khẩu, người mua hàng hoặc người nhận hàng sau cùng và số đăng ký FDA (nếu có)

Các quy tắc hay gặp:
+ Nhận dạng mỗi Sản phẩm được gửi thực phẩm đi Mỹ, thông tin của loại hàng bao gồm tên, tên hay dùng hoặc tên trên thị trường, số lượng loại hàng được mô tả trong kích cỡ bao bì nhỏ nhất, mã số hoặc số lô hoặc các ký hiệu nhận dạng khác.
+ Mô tả hàng hóa gửi thực phẩm đi Mỹ bằng tiếng Anh. Việc mô tả bằng tiếng Anh sẽ giúp đơn hàng được nhanh chóng thông qua bởi FDA.

Lưu ý:
nếu có sự thay đổi bất cứ mục nào trong bảng đăng kí gửi thực phẩm đi Mỹ trước đó của doanh nghiệp, phải bổ sung một bản trình bày trong vòng 60 ngày sau khi có sự thay đổi. Nếu không, lô hàng của bạn sẽ gặp rắc rối nếu gửi thực phẩm đi Mỹ

Có sao không nếu phớt lờ những Quy định của FDA về gửi thực phẩm đi Mỹ?

Đối với dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, nếu không tuân theo đầy đủ sẽ bị từ chối nhập khẩu và tạm giữ tại cảng hoặc trong kho chứa an toàn. FDA sẽ điều động nhân viên với các hướng dẫn về lệnh của toà án, tố tụng, tịch biên, tiêu huỷ, phạt tiền, và hình phạt liên quan đến việc không cung cấp Thông báo trước kịp thời và chính xác.

 

 

Đâu là lời giải hiệu quả nhất cho bài toán khó nhằn cho dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ?

Để tránh những tình huống xấu không đáng có, bạn nên dùng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ chất lượng tốt nhất tại SMC Express. Vì nếu bạn không biết nhiều về các vấn đề pháp lí, pháp luật thuế quan thì việc đăng kí thủ tục gửi thực phẩm đi Mỹ thật không hề dễ dàng, không hiếm khi gặp phải khả năng xấu lúc thông quan cũng như khi vận chuyển sản phẩm.
Vì, SMC Express sẽ thực hiện tất cả việc đăng kí FDA cho khách hàng nếu cần, đây chính là lời giải hữu hiệu cho bài toán hóc búa của bạn. Bây giờ, bạn chỉ cần giao hàng cho công ty, và sản phẩm của bạn sẽ được giao đến đúng nơi, đúng người, đúng thời điểm mà không cần lo lắng gì thêm.

Liên hệ ngay với SMC Express để được tư vấn chi tiết về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ!
HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Liên kết đối tác: 188bet , Ca Cuoc Bong Da , bongdatructuyen,