Gừi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất-cú lừa của các doanh nghiệp vận chuyển quốc tế

my-portfolio

Trong những năm gần đây, nhu cầu gửi hàng đi Mỹ đang chiếm một tỉ trọng không nhỏ trong thị trường vận chuyển hàng quốc tế.

FDA-TRỞ NGAI LỚN ĐỐI VỚI GỬI THỰC PHẨM ĐI MỸ
Tránh những rủi ro khi gửi hàng đi Mỹ giá rẻ
LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI MỸ GIÁ RẺ MỘT CÁCH TINH TẾ

Trong những năm gần đây, nhu cầu gửi hàng đi Mỹ đang chiếm một tỉ trọng không nhỏ trong thị trường vận chuyển hàng quốc tế. Rất nhiều các đơn vị tham gia khai thác thị trường béo bở này.

Tuy nhiên, một thị trường quá đông thành phần sẽ dẫn đến không ít thì nhiều vấn đề tiêu cực, tiêu biểu nhất trong trường hợp này là cú lừa "Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất". Nếu tìm kiếm trên internet, ta có thể dễ dàng tìm thấy những doanh nghiệp  đặt tiêu đề “Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất” nhắm níu chân khách hàng, thế nhưng, những quảng cáo này gây ra những câu hỏi về vấn đề chất lượng thật sự.

Liệu những dịch vụ này có thật sự "rẻ" như đã đăng tin?
 

gửi hàng đi mỹ giá rẻ nhất

 

Giá "rẻ" chất lượng "rẻ"
Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất đúng là một đề mục vô cùng hấp dẫn, nhưng không ít các doanh nghiệp cho khách hàng một cú lừa ngoạn mục với chất lượng dịch vụ "rẻ" tương đương với mức giá

+ Hư hỏng hàng: việc cắt bớt việc đóng gói, bảo quản hàng hóa để giá rẻ hơn của các công ty vận chuyển dễ khiến hàng của bạn bị hư hỏng trong suốt quãng đường dài sang Mỹ.
+ Thời gian giao hàng quá lâu: Rất nhiều các nhà cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất đều cắt bớt chi phí bằng cách tận dụng lợi thế về quy mô, thu thập hàng với số lượng lớn rồi mới bắt đầu vận chuyển, điều này sẽ dẫn đến thời gian giao hàng bị kéo dài, càng rẻ kéo dài càng lâu là điều không khó gặp trong thị trường.
+ Sai địa chỉ giao nhận, mất hàng hóa: Không ít công ty mang đến các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, nhưng để có “giá rẻ”, họ đã cắt giảm chi phí bằng cách thuê những công ty vận chuyển kém chất lượng, từ đó dẫn đến tình trạng giao sai địa chỉ, thậm chí là mất hàng hóa.

Giá "rẻ" + n phí dịch vụ tăng thêm:
Đây được xem là chiêu trò lừa gạt thường thấy của nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất, giá cước được đăng trên quảng cáo rất thấp, nhưng khi khách hàng sử dụng dịch vụ thì bị yêu cầu phải đóng thêm nhiều khoản phụ phí khác để bù cho mức già "rẻ".

 

 

 

 
Đâu là công thức rẻ + chất lượng?
Mặc dù giá là một yếu tố đầu tiên để xem xét dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất, thế nhưng đó không phải là yếu tố duy nhất bạn nên quan tâm, hãy chú trọng thêm về chất lượng dịch vụ, dịch vụ cấn đối được nhu cầu và chi phí mới là dịch vụ tối ưu. Để có thể đảm bảo sự an toàn cho lô hàng của mình, bạn nên xem xét đến nhiều yếu tố khác bên cạnh giá rẻ:
+ Phản hồi từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ
+ Mức độ uy tín của tổ chức cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất
+ Mức giá của những nhà cung cấp dịch vụ khác trên thị trường
+ Thái độ phục vụ của nhân viên

gửi hàng đi mỹ giá rẻ nhất

Hay để nhanh chóng và chắc chắn hơn, bạn nên sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất, an toàn nhất tại SMC Express.

SMC Express mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, gửi thực phẩm đi Mỹ, chỉ 12 USD/kg cho những lô hàng dưới 12kg. SMC Express cam kết giá rẻ nhất thị trường nhưng chất lượng dịch vụ vô cùng bảo đảm , hàng hóa của bạn sẽ đến nơi chính xác, an toàn và nhanh chóng nhất.
Liên hệ với SMC Express để được cung cấp thêm thông tin về dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất ngay hôm nay
HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0