Gửi thực phẩm đi Mỹ-Những vấn đề cơ bản nên đọc về FDA

my-portfolio

Dạo gần đây, ta có thể dễ dàng thấy các nhà cung cấp những gói dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ,

Một số lưu ý nếu muốn sử dụng gửi thực phẩm đi Mỹ
Kinh nghiệm gửi thực phẩm đi Mỹ đơn giản và rẻ nhất
Tips hay gửi thực phẩm đi Mỹ đơn giản và giá rẻ

Dạo gần đây, ta có thể dễ dàng thấy các nhà cung cấp những gói dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phầm đi Mỹ hay Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhan nhản trên mạng. Không thể phủ nhận các gói dịch vụ này rất tiện lợi và đơn giản.
Tuy nhiên bạn có biết rằng, nếu chúng ta muốn gửi thực phẩm đi Mỹ mà kiện hàng mà bạn muốn gửi là những sản phẩm như bánh kẹo, bánh tráng, thực phẩm, thuỷ hải sản khô, trà hay cà phê,…thì chúng ta phải  được cấp chứng nhận FDA của Mỹ đối với các trường hợp này.
Thế nhưng FDA là gì? Giấy chứng nhận FDA lấy như thế nào và tiêu chuẩn FDA là thế nào thì bài viết sau sẽ giúp bạn phần nào hiểu thêm.
 

1. Biết về FDA 
FDA là viết tắt của cụm từ "Food and Drug Administration" (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ). Đây là cơ quan có trách nhiệm quản lý thực phẩm và dược phẩm của Mỹ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ, được lập năm 1906. Trụ sở tọa lạc tại Washington DC, Mỹ.
Cơ quan này chịu trách nhiệm cho việc bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng thông qua các quy định và giám sát an toàn thực phẩm, các sản phẩm thuốc lá, dược phẩm phải theo toa và không cần kê toa, mặt hàng bổ sung chế độ ăn uống, vắc xin, truyền máu, các thiết bị y tế, dược sinh học, bức xạ điện từ các thiết bị phát, và các mặt hàng thú y.
Không chỉ thế Cơ quan này cũng giám sát các quy tắc khác của pháp luật, nhất là Mục 361 của Đạo luật Dịch vụ Y tế công cộng và các quy tắc kèm theo, nhiều quy định trong số đó không trực tiếp liên quan đến thuốc và thực phẩm. Những quy định trên bao gồm các Nguyên tắc về kiểm soát dịch bệnh trên các hàng hóa khác nhau, vệ sinh môi trường về du lịch giữa các bang và từ việc hiến tinh trùng để hỗ trợ sinh sản đến  vật nuôi hộ gia đình nhất định .
Với quyền lực như vậy, Các yêu cầu của FDA sẽ ảnh hưởng nhiều đến quá trình gửi thực phẩm đi Mỹ.

2. Giấy chứng nhận FDA và tầm cần thiết của nó
Để món hàng bạn gửi thực phẩm đi Mỹ được nhập khẩu một cách dễ dàng, bạn cần rất nhiều giấy tờ cũng như thủ tục pháp lý để chứng minh cho nguồn gốc xuất xứ, thành phần, giấy kiểm định chất tỉ lệ và giấy chứng nhận FDA của Hoa Kì. Nếu như thiếu những chứng từ này thì gói hàng của bạn dễ bị trả lại và hàng không thể gửi đến người nhận ở Mỹ.

Nếu bạn có ý định gửi thực phẩm đi Mỹ, bạn cần bảo đảm đầy đủ những Quy định của FDA và quan trọng nhất, bạn cần đăng kí giấy chứng nhận FDA. Mỗi giấy chứng nhận FDA sẽ được làm riêng cho từng loại thực phẩm Ví dụ như: cá khô 1 giấy kiểm định FDA, mực khô 1 giấy kiểm định FDA.
 

 

3. Con đường đơn giản để Gửi hàng, Gửi thực phẩm đi Mỹ không cần thông qua FDA

Phương pháp đơn giản để Gửi hàng, Gửi thực phẩm đi Mỹ không cần thông qua FDA chính là tìm đến những nơi cung cấp những cói dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ chất lượng như SMC Express.

SMC Express là một trong những công ty uy tín hàng đầu mang đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ. SMC Express cam kết tình trạng sản phẩm nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót cùng mức giá vô cùng hấp dẫn, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà SMC Express cung cấp.

SMC Express đem lại dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết

SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Liên kết đối tác: 188bet , Ca Cuoc Bong Da , bongdatructuyen,