Kinh nghiệm gửi thực phẩm đi Mỹ đơn giản và rẻ nhất

my-portfolio

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế tại Việt Nam đối với đất nước như Mỹ là rất lớn. Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ không ch

Mách bạn Vài Kinh nghiệm Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Gửi thực phẩm đi Mỹ hiệu quả nhất
Đâu là dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất TPHCM?
Gửi thực phẩm đi Mỹ-Món quà cho

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế tại Việt Nam đối với đất nước như Mỹ là rất lớn. Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ không chỉ từ những công ty sản xuất, xuất nhập khẩu mà một số lượng không nhỏ nhu cầu đến từ người dân. Từ vài năm trở lại đây, tỉ lệ người Việt định cư và công tác tại Mỹ không ngừng tăng thêm, vì vậy, nhu cầu gửi hàng đi Mỹ, đặc biệt là muốn gửi thực phẩm đi Mỹ cho người nhà của mình ở nơi đất khách quê người cũng chiếm một phần không nhỏ trong thị trường.

Mặc dù sự hợp tác thương mai giữa hai quốc gia đã thuận lợi hơn rất nhiều. Tuy vậy, gửi thực phẩm đi Mỹ chưa bao giờ là chuyện đơn giảncó nhiều quy tắc khó khăn khi làm thủ tục thông quan cho mặt hàng thực phẩm. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn một vài Kinh nghiệm gửi thực phẩm đi Mỹ đơn giản và tiết kiệm hơn.
 

Tips 1: Thực phẩm ưu tiên, quá trình đóng gói
Kinh nghiệm quan trọng nhất khi gửi thực phẩm đi Mỹ chính là lưu ý đến loại hàng hóa cũng như cách đóng gói, nếu bạn làm tốt hai bước này, việc gửi hàng của bạn sẽ giảm đi rất nhiều rủi ro

Ưu tiên thực phẩm khô: những thực phẩm được sấy khô (gạo, trà, cà phê, tiêu, ớt khô, bánh kẹo; mứt, trái cây sấy; Tôm, cua, ghẹ, mực, cá, hải sản khô…) sẽ thông quan đơn giản hơn nếu gửi thực phẩm đi Mỹ.

Quy định khi đóng gói: Mặt hàng gửi thực phẩm đi Mỹ phải bảo đảm

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Liên kết đối tác: 188bet , Ca Cuoc Bong Da , bongdatructuyen,