Làm thế nào để tối ưu hoá việc vận chuyển hàng hoá đến khách hàng?

my-portfolio

khiến cho thế nào để tối ưu hoá việc vận chuyển hàng hoá tới khách hàng? Như đã đề cập, chuyển vận h

Những khó khăn mà công ty giao nhận thường gặp
Công ty giao hàng cod là gì? dịch vụ ra sao?
5 “Bí kíp” hữu ích khi chạy quảng cáo Facebook Ads

khiến cho thế nào để tối ưu hoá việc vận chuyển hàng hoá tới khách hàng?

Như đã đề cập, chuyển vận hàng hoá là việc chẳng thể thiếu trong quá trình thương nghiệp giữa các đối tác. Nhưng khiến thế nào để tối ưu hoá được việc chuyên chở hàng hoá. Trong bài viết này, myFace xin đưa ra một số gợi ý về thứ tự tối ưu hoá tải cũng như các mục tiêu để lựa chọn nhà chuyên chở phù hợp giúp các shoppers.

Dịch vụ giao hàng cod cho các shop uy tín

 

 

 

đầu tiên, phải xác định được dạng và tính chất hàng hoá cần gửi để chọn phương thức chuyển vận thích hợp (chuyển bằng tuyến phố bộ, tuyến đường thuỷ hay tuyến đường hàng không). Sau khi xác định được phương thức chuyển vận, chúng ta phải tậu được dịch vụ nhà cung cấp vận chuyển uy tín, chất lượng. Dưới đây là những chỉ tiêu chọn nhà tải phù hợp cho những shoppers.

1. tầm giá vận tải:

Đây là điều trước nhất mà những shoppers để ý nhất. khiến cho sao để sở hữu thể tiết kiệm được chi phí một cách thức tối đa mà hàng hoá vẫn an toàn đến tay quý khách. giá thành ở đây bao gồm khoản mục và tổng giá thành.
Cước vận chuyển: Đây là giá bán lớn nhất được ính dựa vào khối lượng hàng hoá (tính bằng tổ chức kg) trong suốt giai đoạn chuyển vận hàng hoá.
chi phí bến bãi, cầu đường: Đây là giá tiền thuê kho bãi để hàng, thuê nhân công bốc xếp hàng lên công cụ vận chuyển.
tầm giá bảo hiểm: Dựa vào tính chất hàng hoá mà sở hữu thể mua thêm bảo hiểm (ví dụ hàng hoá là hàng sở hữu giá trị to, hàng dễ tan vỡ…)
vì vậy, những shoppers cần chuẩn xác thuộc tính, cân nặng của dòng hàng hoá cần gửi để tính ra mức giá phù hợp mang khả năng kinh tế.

2. thời kì vận tải

thời kì chuyên chở hàng hoá từ những shoppers đến tay người dùng được ảnh hưởng bởi phổ biến nguyên tố.

Tốc độ vận chuyển: Quyết định tới thời kì giao hàng. Tốc độ càng nhanh thì thời kì càng ngắn và trái lại, tốc độ càng chậm thì thời kì càng dài.
Khoảng phương pháp địa lý giữa quý khách và người bán: Khoảng cách càng sắp tải càng nhanh, khoảng cách thức càng xa thì thời kì kéo dài hơn.
thời kì bốc xếp: Hàng chuyển đi xa và sẽ với rộng rãi chặng luân chuyển hàng hoá nhằm gửi tới đúng địa điểm của người nhận.

3. Độ tin cậy

Được thể hiện qua sự uy tín, chất lượng và độ ổn định về thời kì vận tải của hãng. lệch lạc về thời gian vận tải là thước đo độ tin cậy.

Bài viết được xem nhiều: Dịch vụ giao hàng uy tín

4. Năng lực vận chuyển

Năng lực vận tải của 1 nhà tải được diễn đạt qua khối lượng hàng hoá chuyên chở và khuôn khổ mang thể vận chuyển trong 1 khoảng thời kì. Nó đi kèm sở hữu các công cụ vận tải, nhân lực và một số trang bị tương trợ khác.

5. Tính linh động

Tính linh động của 1 nhà chuyên chở được biểu lộ qua khả năng xử lý những cảnh huống ko tiện lợi nảy sinh đột ngột. ví dụ như thời tiết xấu, khối lượng hàng hoá nâng cao cao so có ban sơ, các bạn có ý định ko muốn nhận hàng nữa…

6. An toàn hàng hoá

Bất kỳ 1 shoppers nào cũng mong muốn hàng hoá mình gửi đi đến khách hàng sẽ vẹn nguyên, không bị biến dạng trong giai đoạn vận chuyển.

Bài viết được xem nhiều: dịch vụ giao hàng nhanh

1 tổ chức chuyển vận thấp sẽ chịu phận sự về việc hàng hoá vỡ vạc, biến dạng, mất mát trong thời kỳ chuyên chở trừ các trường hợp bất khả kháng như thiên tai.

 

 

 

 

 

 

hiện nay, trên myFace đã tích hợp nhân thể ích tải, liên kết với đầy đủ nhà cung cấp giao hàng uy tín như Speedlink, Giao hàng tiết kiệm, Ninja Van… Chỉ cần bạn có đơn hàng, các công ty chuyên chở sẽ tới tận nơi lấy hàng và giao tận tay cho khách một cách thức "nguyên vẹn hàng hoá". do vậy, đừng ngại ngần đăng ký khiến 1 shop buôn bán online ngay trên myFace!
nếu với bất kỳ cạnh tranh gì, đừng ngại ngần địa chỉ với chúng tôi để phục vụ bạn thấp nhất nhé!

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Liên kết đối tác: 188bet , Ca Cuoc Bong Da , bongdatructuyen,