MÁCH NHỎ THẮC MẮC RẤT HAY HO GỬI HÀNG ĐI MỸ CẦN BIẾT

my-portfolio

Các gói dịch vụ Gửi hàng đi mỹ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ là các gói dịch vụ chuyển phát sản phẩm&n

Cách Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ thông thái nhất
LÀM THẾ NÀO ĐỂ GỬI HÀNG ĐI MỸ RẺ NHẤT
Nhìn nhận thị trường gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Việt Nam

Các gói dịch vụ Gửi hàng đi mỹ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ là các gói dịch vụ chuyển phát sản phẩm vô cùng phổ biến và được truy tìm trong vài năm trở lại đây. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm vô cùng hữu ích về Gửi hàng đi Mỹ.

Lúc chúng ta gửi hàng đi Mỹ bạn không nên khai trị giá sản phẩm của chúng ta quá cao, việc đó có thể khiến người nhận hàng tại Mỹ sẽ cần đóng thuế nhập khẩu. Thường thì nếu hàng hóa có giá trị khoảng 200 USD trở lên, người nhận sẽ phải đóng thuế nhập khẩu.

 

Vấn đề một vài người hay gặp phải: nếu hàng hóa của tôi có giá trị từ 20.000.000đ đến 100.000.000đ thì tôi có nên khai giá trị dưới $200 được không?

Giải đáp: Bạn hoàn toàn có thể khai mặt hàng giá trị dưới $200  trong trường hợp mặt hàng của chúng ta trị giá thực tế khoảng 100.000.000đ. Tuy nhiên các bạn nên chú ý, sản phẩm đó không  thuộc những loại mặt hàng nổi tiếng có thương hiệu.
Cụ thể: Bạn may một bộ lễ phục trong nước mất hơn 100.000.000đ, chúng ta chỉ nên khai báo trị giá lô hàng khoảng 50 USD-100 USD. Tuy vậy nếu hàng của bạn   là trang phục Burberry với Chanel trị giá 100.000.000đ mà khai báo dưới $200 thì  không được. Nếu hải quan Mỹ biết được trong quá trình kiểm tra sản phẩm, và họ cho rằng bạn khai gian để lách thuế, kiện hàng của chúng ta rất có thể sẽ bị giữ lại, hoặc sẽ bổ sung thuế theo yêu cầu của cơ quan hải quan quốc gia Mỹ.

 

 

Không chỉ vậy, chúng ta còn nên nhớ rằng lúc gửi hàng đi Mỹ, tất cả những đơn vị gửi hàng đều tính cước dịch vụ theo trọng lượng thực tế và trọng lượng thể tích.

Trọng lượng thực tế là số kg thực sau khi cân. Trọng lượng thể tích được tính bởi công thức (chiều dài x chiều rộng x chiều cao/5000=?kg). Nếu một trong hai số trên, bên nào cao hơn sẽ được lấy để tính cước chuyển phát.

Vì thế mà trong quá trình chúng ta đóng gói kiện hàng, hãy thao tác sao cho kích thước lơ hàng của chúng ta càng nhỏ càng tốt để không trúng tình trạng quá trọng lượng thể tích. Nếu trường hợp kiện hàng của bạn nhẹ kí, nhưng thế tích lớn thì đành phải chấp nhận tính cước \với trọng lượng thể tích. Ví dụ như trong trường hợp gửi hàng đi Mỹ với hàng gấu bông.

CHú ý khi thao tác đóng hàng: Mỗi thùng hàng không được nặng hơn 30kg, nhiều hơn 30kg sẽ bị tính cước $8 và độ dài nhất không lớn hơn 152cm, và 2 kích thước còn lại không được quá 76cm, nếu vi phạm về kích thước trên bạn có thể bị mất thêm cước 8 USD. hàng hóa không được đóng theo hình tròn hoặc hình bầu dục, mà nên theo hình chữ nhật hoặc  vuông. Trong trường hợp gói hàng hóa theo hình tròn hya hình bầu dục sẽ bị cước 5$ khi bạn dùng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ.

Chúng ta có thể gửi địa chỉ người nhận ở Mỹ lúc kiểm tra  giá, giảm thiểu trường hợp phát sinh cước. Bởi vì nếu địa chỉ người nhận của bạn thuộc khu dân cư, sẽ có thêm phụ phí cho dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ là $4.

 

 

 

 

Trên đây là vài bí quyết thú vị giúp chúng ta dùng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ một cách thông minh nhất. Nếu bạn vẫn chưa thỏa mãn với chất lượng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bạn đang dùng, hãy đến với SMC Express, bạn sẽ nhanh chóng tìm được dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín với mức giá tốt nhất!

SMC Express đem lại dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay, đến với SMC Express, chắn chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ SMC Express mang đến.

Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

– Địa chỉ: 252/51 CAO THẮNG, PHƯỜNG 12, QUẬN 10, TPHCM
– VĂN PHÒNG TẠI USA: ZIPPOST – 9353 BOLSA AVE, SUITE J, WESTMINSTER CA 92683 USA
– HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0