Những khó khăn mà công ty giao nhận thường gặp

my-portfolio

Trong bối cảnh kinh doanh online càng ngày càng tăng trưởng thì nhu cầu về chuyên chở, giao nhận hàng ho&aacu

5 “Bí kíp” hữu ích khi chạy quảng cáo Facebook Ads
5 tiêu chí để shop online chọn một dịch vụ ship COD tốt nhất
Làm thế nào để tối ưu hoá việc vận chuyển hàng hoá đến khách hàng?

Trong bối cảnh kinh doanh online càng ngày càng tăng trưởng thì nhu cầu về chuyên chở, giao nhận hàng hoá cũng ko giới hạn gia nâng cao. Nhưng ít ai có thể biết được những khó khăn khó khăn mà những tổ chức giao nhận hay các "shipper" thường gặp phải.

một. Ùn tắc giao thông

giai đoạn thành phố hoá ngày càng diễn ra mạnh mẽ thì vấn đề giao thông cũng vướng mắc. người mua luôn muốn mình sẽ nhận được hàng nhanh nhưng đôi lúc, vì liên lạc ùn tắc đã cản trở quá trình giao hàng nhanh.

Dịch vụ giao hàng COD

hai. Vấn đề thời gian
thời kì là một trong những nguyên tố góp phần tạo nên sự khó khăn khốc liệt trong thị trường giao nhận. các bạn với thể sẵn sàng tử bỏ bạn ví như họ sắm được một dịch vụ có tốc độ và thời kì giao hàng mau lẹ hơn.
thực tại, sở hữu phần đông công ty khiến nhà cung cấp giao nhận hay những shipper không giới hạn nổ lực mang đến cho các bạn sự chấp thuận phải chăng nhất nhưng sở hữu quá phổ thông vấn đề nảy sinh trong công đoạn chuyển hàng đến cho khách như xe hỏng, thời tiết xấu, giao thông tắc nghẽn, lượng đơn hàng phải giao quá phổ biến. Hoặc trong giai đoạn giao hàng cho một người dùng khác, họ phải mất thời gian chờ đợi để khách hàng chậm tiến độ nhận hàng thành công.

3. Thù lao phải chăng
có mỗi đơn hàng, những shipper sở hữu thể nhận trong khoảng 15.000 đến 30.000đ tuỳ vào khoảng bí quyết và dòng hàng hoá chuyển vận. công tác đòi hỏi shipper phải biết rành các con phố, không những chuyển vận hàng hoá mà còn phải sắm ra liên hệ của khách hàng, phải chờ đợi và mất một khoản phí gọi điện thoại cho khách và cả tiền xăng.
 

 

4. khó khăn khốc liệt
Nhu cầu giao nhận hàng hoá càng nâng cao thì những công ty giao nhận, các nhà sản xuất giao nhận mọc lên như nấm sau mưa. trong khoảng chậm tiến độ, dẫn tới sự cạnh tranh khốc liệt trên "chiến trường giao nhận". Và phí giao hàng của mỗi nhà cung cấp là khác nhau nên cũng không hạn chế khỏi trường hợp gặp một dịch "phá giá thị trường".
quý khách luôn muốn hàng hoá của mình được chuyển vận an toàn và mức giá tải phải thích hợp nên có phần lớn dịch vụ ko dừng đáp ứng nhu cầu của khách. Để sống sót trên thị trường giao nhận, phổ biến trận chiến tranh giành khách cũng xảy ra theo chậm tiến độ.

Bài viết được xem nhiều: giao hàng cod

5. thiệt thà chịu thiệt thòi
1 vấn nạn mà nói các shipper lâu năm cũng khiếp sợ chậm tiến độ là gặp phải chủ hàng lừa đảo. thường nhật, những shipper sẽ đặt chỗ tiền hàng trước rồi sau chậm triển khai mới nhận lại tiền trong khoảng quý khách sau. Lợi dụng điều này, những kẻ lường đảo đã lợi dụng để cướp đoạt tiền cọc của những shipper.

Sau lúc bị lừa thì việc lấy lại tiền cọc nghe đâu là chẳng thể nên họ luôn cắn răng chịu mất vì chẳng thể mua ra thông tin của chủ hàng.
các shoppers trên myFace hẳn người nào cũng muốn có một dịch vụ giao nhận hàng hoá tốt để tạo được uy tín và lòng tin nơi người mua. đồng thời, cũng luôn muốn tiện dụng hơn cho các shippers. do đó, nhóm myFace không giới hạn tương trợ những shoppers lúc tích hợp luôn cả nhân tiện ích giao hàng; myFace kết liên với phổ biến dịch vụ vận tải uy tín như Speedlink, Giao hàng tiết kiệm, Ninja Van… những shoppers mang thể tuyển lựa các đơn vị tải thích hợp mà vẫn mang thể bỏ đi nỗi lo về việc hàng hoá có tới được tay khách hàng hay ko.

Dịch vụ giao nhận uy tín

ví như mang bất kỳ cạnh tranh gì, đừng ngại ngần địa chỉ mang chúng tôi để phục vụ bạn thấp nhất nhé!

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0